vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy của bạn (25/06/2022)

Cập nhật lúc 25-06-2022 10:20:34 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Một ngày để thổi hồn mới mẻ trong một mối quan hệ đã cũ, và bạn sẽ khiến mỗi phút giây trôi qua thật vui vẻ, ý nghĩa đấy, Thiên Bình. Hãy thử mà xem, bạn sẽ thấy mọi thứ không khó khăn đâu.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đời sống xã hội có thể không phải ưu tiên tối đa của bạn lúc này, nhưng đó là những gì tốt nhất bạn nên làm. Không phải lúc nào bạn cũng có thể vì người khác. Đôi khi hãy vì mình.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kết nối với những người thành công là cách để Kim Ngưu có thể phát triển bản thân thành công. Đây chính là ngày để bạn triển khai và phát triển những ý tưởng của mình ra thực tế.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đừng lo lắng vẩn vơ điều bạn đang trăn trở không đáng ngại như bạn nghĩ đâu. Hãy lạc quan lên và suy nghĩ về những điều tốt đẹp. Khi bạn tích cực, mọi việc mới tốt được.

Cự Giải (21/6-22/7)

Hãy kết nối giữa lý trí và con tim ngày hôm nay nhé, Cự Giải. Cần đảm bảo mọi quyết định của bạn đưa ra đều được sự đồng thuận của cả cảm xúc lẫn lí trí, như thế, bạn không phải hối tiếc sau này.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử hãy sử dụng nguồn năng lượng dồi dào bạn có để khám phá thế giới ngày hôm nay. Nắm bắt lấy những gì bạn xứng đáng được hưởng nhé. Như thế, bạn sẽ không phải nuối tiếc khi cơ hội đi trượt khỏi tầm tay.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Để đạt được những điều mình mong muốn, bạn cần kiềm chế sự kiêu hãnh cá nhân và lên tiếng nhờ giúp đỡ. Không phải lúc nào bạn cũng có thể tự mình làm mọi việc.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Một ngày để thổi hồn mới mẻ trong một mối quan hệ đã cũ, và bạn sẽ khiến mỗi phút giây trôi qua thật vui vẻ, ý nghĩa đấy, Thiên Bình. Hãy thử mà xem, bạn sẽ thấy mọi thứ không khó khăn đâu.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một người Bò Cạp tưởng như hiểu rất rõ hóa ra lại khiến bạn khá thất vọng và khó chịu trong hôm nay. Bạn sẽ phải bất ngờ và có một chút sốc khi hiểu hơn về họ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu Nhân Mã thấy vấn đề gì đó nảy sinh giữa mình và những người bạn, hãy lên tiếng chia sẻ rõ ràng, thay vì giữ im lặng. Mọi người cần được lắng nghe và chia sẻ ý kiến công khai, phải không nào?

Ma Kết (22/12-19/1)

Ai đó đang cần một bờ vai, một đôi tai biết lắng nghe và chia sẻ. Hãy là chỗ dựa tuyệt vời cho họ những lúc thế này, để họ dựa vào và khóc, Ma Kết sẽ thấy mình vui hơn rất nhiều khi giúp đỡ được người khác.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hãy suy nghĩ về cách duy trì nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống của bạn nhé, Bảo Bình. Đây là ngày để loại bỏ những điều tồi tệ và hướng đến các giá trị tốt đẹp, nếu bạn tin vào chúng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Như bức màn của một bộ phim được vén lên ngày hôm nay, Song Ngư sẽ thấy rất nhiều điều thú vị. Thông qua đó, bạn cũng có thể học hỏi được vô vàn những điều hay, vậy thì đừng bỏ lỡ.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2022 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: