vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy của bạn (22/01/2022)

Cập nhật lúc 22-01-2022 10:45:02 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Hãy vững vàng để giữ những mục tiêu của mình nhé, Thiên Bình. Khi bạn tự tin và nỗ lực để đạt được những thành công trong tương lai, mọi người sẽ ủng hộ và hỗ trợ bạn đấy.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn đừng giấu ý định hoặc mong muốn thực sự của bạn với mọi người thêm nữa. Cần phải cởi mở hơn để người xung quanh hiểu hơn về bạn, thay vì giữ im lặng. Mọi người luôn luôn mong đợi sự mở lòng của bạn mà.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đây là khoảng thời gian đặc biệt để Kim Ngưu dành cho gia đình. Bạn nên quan tâm hơn đến người lớn tuổi, anh chị em. Họ đang mong đợi sự trở về của bạn để tất cả có những phút giây ý nghĩa bên nhau.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn nên sử dụng nguồn năng lượng bạn có để giải quyết một tình huống căng thẳng đang nảy sinh trong gia đình hoặc trong mối quan hệ bạn bè. Mọi thứ đều sẽ được xử lý ổn thỏa khi tất cả có thiện chí và cầu nối phù hợp.

Cự Giải (21/6-22/7)

Chưa bao giờ Cự Giải chủ động hơn, quyết liệt hơn trong việc kiểm soát các cơ hội tình cảm của mình như bây giờ. Hãy nắm lấy vận may bạn đang có để thay đổi đời sống tình cảm theo hướng tích cực.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sự thiếu động viên, khuyến khích sẽ còn tiếp tục trong một thời gian dài, đòi hỏi bạn phải chủ động hơn để tự giải quyết các công việc cá nhân. Đừng trông chờ vào người khác và rồi thất vọng nhé Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một ngày để Xử Nữ thoải mái làm những điều bạn thích, đừng lo lắng về chuyện người khác nghĩ gì. Khi bạn quá căng thẳng với việc đó, bạn sẽ mất đi niềm hạnh phúc vốn có trong cuộc sống.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Hãy vững vàng để giữ những mục tiêu của mình nhé, Thiên Bình. Khi bạn tự tin và nỗ lực để đạt được những thành công trong tương lai, mọi người sẽ ủng hộ và hỗ trợ bạn đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Cách hành xử kỳ quặc của ai đó khiến cho Bò Cạp không ngừng đặt câu hỏi. Thay vì giữ im lặng, đã đến lúc bạn lên tiếng và tìm hiểu rõ ngọn ngành của vấn đề. Như thế, bạn sẽ không cần phải đau đầu nữa.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hãy nắm bắt những cơ hội, những điều tích cực trong cuộc sống của bạn nhé, Nhân Mã. Có rất nhiều điều thú vị đang diễn ra hơn là bạn nhận thấy, vì thế sự chủ động và tinh ý rất quan trọng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Cuộc sống không phải lúc nào cũng là những điều có thể đoán biết. Hãy tận hưởng bản chất của mọi vấn đề theo cách như vậy và nhờ thế, bạn cũng thay đổi tư duy, cách nhìn nhận mọi việc tích cực hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Để có thêm cảm hứng trong cuộc sống, Bảo Bình nên nhìn vào những điều gây thất vọng cho bạn, những điều làm bạn tổn thương và cách bạn đã vượt qua chúng. Nhờ thế, bạn biết mình không hề yếu đuối như bản thân bạn nghĩ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư hãy lưu tâm tới cách những người xung quanh đối xử với bạn. Bạn sẽ tìm ra những manh mối quan trọng, giúp bản thân hiểu hơn về cách ứng xử với họ sao cho phù hợp.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2022 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: