vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy của bạn (20/11/2021)

Cập nhật lúc 20-11-2021 09:49:43 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Hôm nay mang đến cho Thiên Bình cơ hội gặp gỡ những người có thể giúp được bạn trong công việc tương lai. Đây chính là thời gian tốt để xây dựng các mối quan hệ mới và tìm kiếm vận may công việc cũng như cuộc sống cá nhân.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Vài trách nhiệm quan trọng sẽ khiến bạn có một ngày cuối tuần bận rộn. Một số tình huống dồn bạn vào chân tường, khiến bạn cảm giác không thể trốn thoát và buộc phải đối diện. Có lẽ đã đến lúc nên lấy lại sự chủ động.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu cố gắng trông cậy vào ai đó để hỗ trợ mình giải quyết vài rắc rối. Tuy nhiên, bạn lại không hài lòng lắm với cách làm của họ hoặc kết quả công việc. Đừng đòi hỏi quá nhiều như vậy, thực tế là bạn đang nhờ cậy họ mà!

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn cố gắng né tránh đưa ra quyết định quan trọng nào đó, liên quan đến một tình huống khá gấp rút hôm nay. Trên thực tế, nếu có sự chú ý kĩ lưỡng hơn, bạn sẽ thấy vấn đề dễ dàng được giải quyết, thay vì trở nên căng thẳng. Chỉ cần cẩn thận từ đầu mà thôi.

Cự Giải (21/6-22/7)

Những người thân yêu lắng nghe Cự Giải và tôn trọng bạn, điều này khiến bạn vui. Đây là cơ hội tốt để bạn chia sẻ quan điểm cá nhân và đón nhận những đóng góp của họ, chắc chắn điều đó rất giá trị đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Nếu bạn không muốn người khác đánh giá mình thô lỗ, cách tốt nhất là giải thích mọi thứ ngay từ đầu, Sư Tử . Bạn cũng nên kiên nhẫn, biết cách chờ đợi sẽ giúp bạn có được phần thưởng giá trị tương xứng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Quyết định nào đó Xử Nữ đưa ra đã mang lại những hậu quả không mong muốn hôm nay. Thay vì trốn tránh, cách duy nhất chính là chấp nhận thực tế và xoay chuyển theo hướng tích cực hơn. Đừng dằn vặt mình vì những chuyện không đáng.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Hôm nay mang đến cho Thiên Bình cơ hội gặp gỡ những người có thể giúp được bạn trong công việc tương lai. Đây chính là thời gian tốt để xây dựng các mối quan hệ mới và tìm kiếm vận may công việc cũng như cuộc sống cá nhân.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp sẽ cần đến lòng dũng cảm để có thể bảo vệ bản thân lẫn những người thương yêu trong gia đình. Chắc chắn đây là một nhiệm vụ không dễ dàng, nhưng khi nó qua đi, bạn sẽ tự hào vì những gì đã làm được.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cảm thấy mình đang tâm sự với ai đó bằng cả tấm lòng, nhưng khi kết thúc cuộc trò chuyện, bạn lại không hài lòng lắm với những gì họ nói. Đây chính là bài học để bạn hiểu hơn về việc chọn bạn mà chơi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết hôm nay dễ xúc động, liên quan đến những cảm xúc yêu đương lãng mạn. Bạn cũng có xu hướng tin tưởng người khác hơn mức bình thường. Lòng tin nên được đặt đúng chỗ, đừng quên điều đó.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình nên dành thời gian giúp đỡ những người xung quanh, họ thực sự cần bạn. Điều quan trọng trong ngày này là sự cởi mở và sẵn sàng hỗ trợ, chắc chắn mọi người sẽ đón nhận nó bằng cả tấm lòng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một số sự kiện bất thường xảy ra trong đời sống khiến Song Ngư bị phân tâm. Đây cũng là cơ hội để bạn tìm kiếm những khoảng lặng sau thời gian bận rộn, chẳng ai có thể trách bạn vì điều đó.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: