vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy của bạn (18/03/2023)

Cập nhật lúc 17-03-2023 12:40:28 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Nên suy nghĩ nhỏ để giải quyết các vấn đề lớn ngày hôm nay, Xử Nữ. Có những việc nếu bạn chỉ nhìn tổng thể, sẽ không thể khám phá ra mọi khía cạnh của chúng đâu. Tỉnh táo và bình tĩnh để đưa ra quyết định phù hợp nhé.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Nên lo lắng về những vấn đề thực tế đang xảy ra trong tâm tư bạn hơn là quan tâm đến chuyện của người khác nhé. Đây là ngày để bạn chú tâm vào những giá trị thực tế trong đời sống.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Giao tiếp đóng vai trò quan trọng với mọi công việc của Kim Ngưu ngày hôm nay. Đây là thời gian để bạn tương tác với mọi người, chia sẻ với họ quan điểm và lắng nghe những đóng góp của họ.

Song Sinh (21/5-20/6)

Một ngày tuyệt vời để bạn tận hưởng sự bình yên bên gia đình, người thân. Tạm gác công việc lại, hãy dành thời gian cho những cảm xúc tích cực nhất và gần gũi nhất nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Ai đó nói không giữ lời khiến Cự Giải phiền lòng. Bạn hiểu rằng họ không như bạn nghĩ. Đã đến lúc phải tỉnh táo và suy xét mọi việc kỹ lương hơn để biết mình nên làm gì.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sự tự tin của Sư Tử được thể hiện rõ hơn bao giờ hết. Bạn cho mọi người thấy thái độ tích cực trong mọi vấn đề và khả năng xử lý công việc hiệu quả. Đây là thời gian để bạn thể hiện.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nên suy nghĩ nhỏ để giải quyết các vấn đề lớn ngày hôm nay, Xử Nữ. Có những việc nếu bạn chỉ nhìn tổng thể, sẽ không thể khám phá ra mọi khía cạnh của chúng đâu. Tỉnh táo và bình tĩnh để đưa ra quyết định phù hợp nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình dễ để bản thân sa đà vào những cuộc tranh luận không có hồi kết. Nên kiên nhẫn và tỉnh táo, đừng biến mình thành nạn nhân của chính những thái độ tiêu cực.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp muốn là tâm điểm của sự chú ý, muốn được quan tâm, chăm sóc. Đây là ngày dường như những cảm xúc của bạn có phần thiếu bình ổn. Hãy cho mình thời gian để xoa dịu nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tiệc tùng một chút giúp tinh thần bạn thư giãn ngày hôm nay, Nhân Mã. Dường như đây là thời gian bạn nên nghỉ ngơi thay vì cố gắng lao đầu vào công việc.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nên giữ lòng tự trọng của mình, tiền không phải tất cả. Bạn cần có một cái nhìn cân bằng hơn về cuộc sống và đưa ra những lựa chọn thích hợp cho mình thay vì chỉ chú trọng vật chất.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hành động cẩn trọng, thông minh rất cần thiết ngày hôm nay, Bảo Bình. Đừng làm theo cảm tính và không chịu lắng nghe sự tư vấn của những người xung quanh, nếu không, bạn sẽ gặp khó khăn đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hiểu rõ những điều mình muốn và làm thế nào để đạt được nó hoàn toàn không dễ dàng. Vì thế, nếu Song Ngư có cơ hội này, hãy nắm bắt và thể hiện thật tốt. Đây là thời gian để chứng tỏ bản thân.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: