vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy của bạn (17/09/2022)

Cập nhật lúc 16-09-2022 18:35:04 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Sự căng thẳng, mệt mỏi chỉ gây ảnh hưởng đến sức khoẻ Thiên Bình thôi. Hãy thoát ra khỏi những phiền muộn đó bằng cách dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn một chút nhé.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn đừng lặp lại những sai lầm trong quá khứ. Những chuyện đã đi qua, hãy quên nó đi để trưởng thành. Khi bạn làm chủ được những bốc đồng của mình, bạn sẽ đưa ra các quyết định sáng suốt hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu cần có thái độ sáng suốt, tích cực hơn khi nhìn vào các vấn đề tiêu cực mà bạn đối diện. Cách bạn giải quyết chúng sẽ quyết định kết quả mọi việc ra sao. Hãy chọn cho một mình một lối đi phù hợp.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn nên quan tâm đến các vấn đề tài chính và lập kế hoạch chi tiêu, tìm kiếm thêm công việc để tăng thu nhập. Đây là ngày hiệu quả để bạn có những định hướng tích cực về tiền bạc cho tương lai.

Cự Giải (21/6-22/7)

Dù công việc bận rộn đến mấy đi chăng nữa, dù Cự Giải có quá nhiều mối bận tâm, cũng đừng quên mang lại hạnh phúc cho bản thân. Khi bạn biết yêu chính mình, bạn mới có thể hạnh phúc trọn vẹn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Bận rộn đến mấy thì Sư Tử cũng đừng quên dành thời gian nghỉ ngơi. Khi bạn có thể giảm tải áp lực công việc và tập trung chăm sóc chính mình, mọi thứ đều ổn thỏa thôi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Khi gặp những chuyện không vui, Xử Nữ có thói quen khép mình lại và suy nghĩ tiêu cực. Ngày hôm nay, hãy thay đổi điều đó bằng cách mở lòng ra và đón nhận những chia sẻ của mọi người.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Sự căng thẳng, mệt mỏi chỉ gây ảnh hưởng đến sức khoẻ Thiên Bình thôi. Hãy thoát ra khỏi những phiền muộn đó bằng cách dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn một chút nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu Bò Cạp đã nỗ lực từ suốt những ngày qua thì đây là thời gian để bạn gặt hái thành quả. Đừng quên cho mình cơ hội tận hưởng những niềm vui nho nhỏ, sau nhiều cố gắng. Nhờ thế, bạn sẽ có thêm động lực trong cuộc sống.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Buông bỏ là lời khuyên dành cho Nhân Mã hôm nay, nếu bạn muốn hạnh phúc. Hãy hiểu rằng không phải lúc nào cuộc sống cũng trọn vẹn, và một số mối quan hệ cũng vậy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Sự chủ động đóng vai trò ngày hôm nay với Ma Kết. Hãy hiểu rằng sự chủ động này sẽ giúp bạn vượt qua mọi hoàn cảnh khó khăn để khẳng định bản thân. Sự tự tin chính là chìa khóa cho bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu Bảo Bình đã có một mục tiêu rõ ràng thì đừng vì lý do gì mà từ bỏ. Chớ nên để lời nói của những người khác tác động quá nhiều đến bạn trong hoàn cảnh này nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Giao tiếp là trọng tâm ngày hôm nay. Làm thế nào để giao tiếp tốt thực sự là một thử thách với Song Ngư, nhưng bạn phải vượt qua nó. Khi bạn làm chủ chính mình, không gì là không thể.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: