vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy của bạn (15/01/2022)

Cập nhật lúc 15-01-2022 12:54:42 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Đừng để tham vọng kiểm soát chiếm lấy bạn ngày hôm nay nhé, Bò Cạp. Hãy để những người khác cũng có lựa chọn của mình và cách giải quyết vấn đề riêng, thay vì chịu áp đặt của bạn. Sự tôn trọng người khác cũng là một phần của sự tôn trọng bản thân.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn đặt gia đình lên trên hết, thế nên bạn có thể sẽ từ bỏ một số mục tiêu cá nhân hay việc giúp đỡ người khác để dành thời gian cho những người thân. Với bạn, việc mang lại cho họ sự thoải mái là điều cần kíp hơn bao giờ hết.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nên trân trọng sự không hoàn hảo của bản thân và mọi người xung quanh, Kim Ngưu. Ngay cả những bông hoa kém hấp dẫn nhất cũng là một điều kỳ diệu của thiên nhiên. Học cách trân trọng những giá trị đó cũng khiến cuộc sống của bạn ý nghĩa hơn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn nên cố gắng giữ cho các tương tác của mình với mọi người xung quanh hôm nay cởi mở. Đừng quên rằng sự chân thành và thật thà luôn là chính sách tốt nhất trong mọi mối quan hệ nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Ai đó gần gũi, thân thiết với Cự Giải đang sẵn sàng để cởi mở và có thỏa hiệp quan trọng. Trước tiên, bạn cần là người chủ động và tích cực hơn, đừng bảo thủ nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một ngày để Sư Tử thể hiện bản thân thông qua việc chia sẻ những ý tưởng của mình một cách hiệu quả nhất. Hãy ngừng bán ý tưởng của mình và thay vì thế, bắt đầu từng bước thực hiện chúng thì hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Được là chính mình luôn luôn là một cảm giác đặc biệt, không giống bất cứ gì khác. Nó khiến bạn như được giải phóng và trở thành một cảm xúc quan trọng trong đời sống. Hôm nay là ngày để Xử Nữ tìm kiếm sự giải phóng đặc biệt ấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thay đổi lịch trình là cần thiết những ngày này, Thiên Bình. Hãy sẵn sàng để bước vào một cuộc thay đổi mới, làm cho mình trở nên trưởng thành và mạnh dạn hơn, như thế, mỗi ngày trôi qua đều ý nghĩa và tích cực.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đừng để tham vọng kiểm soát chiếm lấy bạn ngày hôm nay nhé, Bò Cạp. Hãy để những người khác cũng có lựa chọn của mình và cách giải quyết vấn đề riêng, thay vì chịu áp đặt của bạn. Sự tôn trọng người khác cũng là một phần của sự tôn trọng bản thân.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Lắng nghe một cách thật kỹ lưỡng những điều mọi người xung quanh chia sẻ với mình ngày hôm nay nhé, Nhân Mã. Một ngày bạn nên đặt niềm tin vào bản năng và trực giác của người khác để họ dắt lối cho mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Sức quyến rũ rất tự nhiên giúp cho Ma Kết có thể xúc tiến công việc của mình hiệu quả hôm nay, thay vì làm ảnh hưởng đến bất cứ ai. Thế nên đây sẽ là một ngày ý nghĩa của bạn đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nguồn năng lượng tích cực của ngày hôm nay có thể giúp biến đổi cuộc sống của Bảo Bình theo cách tích cực nhất, nếu bạn thực sự quan tâm đến nó. Tuy nhiên, bước đầu tiên bạn phải là người chủ động nắm bắt, thay vì để cơ hội tuột khỏi tay.

Song Ngư (19/2-20/3)

Những thông tin tốt lành Song Ngư mang đến sẽ đem năng lượng tích cực cho tất cả mọi người hôm nay. Nhờ thế, tất cả sẽ có những phút giây thật ý nghĩa. Bạn chính là người truyền tải những thông điệp tích cực của đời sống cho tập thể đấy.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: