vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy của bạn (13/11/2021)

Cập nhật lúc 12-11-2021 14:55:40 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Xử Nữ cố gắng vượt qua giới hạn tinh thần, đối mặt với những tiêu cực trong đời sống và thể hiện bản thân như vốn có. Nếu có thể, bạn nên xa lánh những nơi ồn ào để nghỉ ngơi một chút.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn đang bị áp lực không ít bởi sự kỳ vọng của những người xung quanh. Dù muốn hay không, bạn cũng phải chấp nhận điều đó và tìm cách trưởng thành, bản lĩnh hơn thông qua những thể hiện tích cực của mình.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Là một người ôn hòa, Kim Ngưu hiếm khi nóng nảy. Tuy nhiên hôm nay, ai đó sẽ nói điều gì đó và làm bạn thấy bị xúc phạm, thậm chí phản ứng lại. Bạn trở nên nóng nảy, bướng bỉnh để bảo vệ mình.

Song Sinh (21/5-20/6)

Một ngày bận rộn với nhiều hoạt động xã hội, thông qua đó, bạn tự tin sẽ thu hút được sự quan tâm của mọi người. Đây là cơ hội để bạn thể hiện bản thân trước tập thể và tìm vị trí mới.

Cự Giải (21/6-22/7)

Công việc hiện tại của Cự Giải rất căng thẳng, nhất là khi một số sự kiện bất ngờ diễn ra khiến bạn mệt mỏi. Ở gia đình, bạn cũng sẽ phải đối diện với một chút xáo trộn, khi ai đó tìm đến không báo trước.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử rất háo hức với các kế hoạch cá nhân nhưng mọi người xung quanh lại làm phiền bạn, khiến bạn bực dọc. Điều họ mong muốn nhất là được ở bên bạn mà thôi. Ngoài ra, điều gì đó sẽ gây thất vọng và khiến bạn nghĩ ngợi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ cố gắng vượt qua giới hạn tinh thần, đối mặt với những tiêu cực trong đời sống và thể hiện bản thân như vốn có. Nếu có thể, bạn nên xa lánh những nơi ồn ào để nghỉ ngơi một chút.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Những việc diễn ra khiến Thiên Bình trở nên thiếu quyết đoán hơn. Điều này còn có thể ảnh hưởng đến giao tiếp. Đừng đối xử với mọi người hà khắc chỉ vì vấn đề của chính mình nhé, họ sẽ bị tổn thương và giận bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu Bò Cạp muốn sống thật, bạn sẽ cần hiểu hơn về năng lực bản thân và thừa nhận những điểm yếu riêng. Đây là ngày bận bận rộn đến mức không còn thời gian nghỉ ngơi, thư giãn. Cuối ngày, bạn sẽ thấy rất mệt.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã đang bị kìm hãm bởi một số quyết định mà bạn từ chối thực hiện, dù bạn có ý thức về điều đó hay không. Đây là ngày bạn khám phá một cách sâu sắc về mối quan hệ nào đó và dành nhiều thời gian mơ mộng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết dành rất nhiều thời gian ở bên người bạn yêu thương, tuy nhiên nếu bạn giao tiếp không khéo léo, căng thẳng có thể nảy sinh. Đừng để cái tôi lên cao quá và khiến hai bên tổn thương.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Giao tiếp được tăng cường, nhất là khi bạn bè trở nên xuề xòa với Bảo Bình. Tuy nhiên, mọi thứ nên có giới hạn cụ thể, đừng để những căng thẳng xảy ra chỉ vì sự bỗ bã của một trong hai phía.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đây là một ngày đặc biệt cho đời sống yêu đương của Song Ngư, bởi những cảm xúc sẽ được tăng cường, giúp hai bên gần nhau hơn. Ngoài ra, bạn nên dành thời gian suy nghĩ về những điều bản thân mong muốn trong đời sống.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2022 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: