vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy của bạn (11/06/2022)

Cập nhật lúc 11-06-2022 10:01:38 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Rất nhiều cơ hội tài chính tìm đến với Thiên Bình, nhưng bạn nên tỉnh táo đủ để nắm bắt chúng. Không phải lúc nào mọi cơ hội cũng bằng vàng thật, vì thế, bạn nên thận trọng.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn muốn chấm dứt một mối quan hệ nào đó. Đừng quên rằng khi bạn có đủ mạnh mẽ và quyết tâm, không gì là không thể. Hãy vượt qua những phút yếu đuối của chính mình và làm việc cần làm.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu có thể được giao phó đánh giá một vấn đề tài chính nào đó hôm nay. Bạn cần đưa ra một cái nhìn khách quan, tổng thể, thay vì đánh giá theo hướng có lợi cho bản thân.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đã đến lúc bạn cần gác công việc để đồng hành cùng gia đình, bạn bè hoặc dành thời gian cho nửa kia của mình. Bạn rất cần được thư giãn, cho cơ thể nghỉ ngơi thay vì lúc nào cũng vướng bận với các công việc.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cần kiên nhẫn hơn một chút để tìm ra những mục tiêu tài chính lâu dài nhé, Cự Giải. Ngày hôm nay đòi hỏi bạn có một cái nhìn thực dụng hơn về mọi mặt của cuộc sống, nhằm tìm kiếm những giá trị mới tích cực cho bản thân.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử đừng vì quá bận rộn mà quên chăm sóc cho cơ thể. Ngủ đủ giấc, ăn đầy đủ dinh dưỡng và chăm sóc bản thân thật tốt là cách để bạn luôn luôn có tinh thần tích cực trong mọi vấn đề.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Chỉ cần có đầu óc tỉnh táo, Xử Nữ sẽ có thể đưa ra những lựa chọn đúng đắn cho mình. Nếu bạn muốn thay đổi công việc, đây cũng là thời gian hợp lý rồi đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Rất nhiều cơ hội tài chính tìm đến với Thiên Bình, nhưng bạn nên tỉnh táo đủ để nắm bắt chúng. Không phải lúc nào mọi cơ hội cũng bằng vàng thật, vì thế, bạn nên thận trọng.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp sẽ cần dũng cảm để đối diện và giải quyết mọi vấn đề hiệu quả. Bình tĩnh suy xét và đừng để cảm xúc lấn át lý trí là cách giúp bạn không phải hối hận sau này.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cần nghỉ ngơi thật tốt. Đừng để cảm xúc lấn át lý trí, khiến bạn đưa ra những lựa chọn không đúng đắn cho mình. Lời đã nói, thật khó để có thể lấy lại, phải không nào.

Ma Kết (22/12-19/1)

Rất nhiều vấn đề phiền nhiễu xung quanh đòi hỏi Ma Kết phải bận tâm xử lý. Đừng để thế giới bên ngoài tác động đến bạn quá nhiều. Tránh xa những gì khiến bạn cáu kỉnh và tập trung vào công việc cá nhân nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ai đó sẽ khiến cho Bảo Bình phải đối mặt với những căng thẳng không thể nào trốn tránh. Áp lực đó có thể làm bạn mệt mỏi, căng thẳng, nhưng đừng vì thế mà đánh mất bản lĩnh của mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Mọi việc ngày hôm nay diễn ra tốt đẹp, đem lại cho Song Ngư cảm giác hài lòng về tổng thể. Với những người độc thân, nếu bạn muốn thoát khỏi cảm giác cô đơn, đây là thời gian tốt đấy.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2022 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: