vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy của bạn (08/01/2022)

Cập nhật lúc 07-01-2022 17:34:07 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Thiên Bình muốn cho ai đó biết những suy nghĩ của bạn về họ, thay vì giấu trong lòng. Đây là ngày bạn trở nên cảm xúc. Bạn mong muốn được đón nhận, được yêu thương, thay vì chỉ bận tâm tới công việc.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn tự đẩy mình vào tình huống khó xử khi bạn nói ra những điều chỉ nên giữ kín. Người khác sẽ giận bạn vì tính cách "thẳng ruột ngựa" của bạn đấy. Bạn nên điều chỉnh lời ăn tiếng nói thì hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu có cảm giác nửa kia đang gây sức ép và yêu cầu bạn làm những việc bạn không muốn. Tuy nhiên, dường như bạn có vẻ đang cảm tính và suy nghĩ mọi việc ở góc độ cá nhân. Bạn nên nhìn nhận mọi thứ khách quan hơn và học cách hợp tác nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Ai đó tìm tới bạn với mong muốn có được lời khuyên nhưng bạn không chắc chắn mình có thể giúp đỡ họ hay không. Bạn cứ chia sẻ với họ bằng tất cả tấm lòng và sự nhiệt tình, đôi khi đó lại là tất cả những gì họ cần đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Trong khi Cự Giải đầy nhiệt huyết, đam mê cho đời sống tình cảm, bạn nhận thấy nửa kia có phần ngần ngại, né tránh. Điều này gây cho bạn thất vọng, buồn phiền. Vấn đề dường như xuất phát từ việc bạn đang suy nghĩ quá cảm tính mà thôi.

Sư Tử (23/7-22/8)

Điều quan trọng nhất với Sư Tử hôm nay là dành thời gian, sự quan tâm đến người yêu thương. Bạn mong muốn họ được hạnh phúc, thế nên không có gì ngạc nhiên khi đáp ứng tất cả những gì họ mong đợi từ phía bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trong khi không bận lòng lắm với công việc, mối bận tâm lớn nhất của Xử Nữ là một nửa yêu thương. Bạn mong muốn được ở bên cạnh họ, dành cho họ những điều ngọt ngào nhất. Thế nên đây là một ngày của sự lãng mạn thay vì công việc.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình muốn cho ai đó biết những suy nghĩ của bạn về họ, thay vì giấu trong lòng. Đây là ngày bạn trở nên cảm xúc. Bạn mong muốn được đón nhận, được yêu thương, thay vì chỉ bận tâm tới công việc.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp trốn các vấn đề đang khiến bạn đau đầu và dành thời gian cho những điều thoải mái nhất. Ngày hôm nay, bạn muốn dành thời gian kết nối với bạn bè, xây dựng các mối quan hệ đem lại cho mình niềm vui, tiếng cười và cả sự hy vọng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Kiểm soát những cảm xúc của mình thực sự quan trọng với Nhân Mã ngày hôm nay, nếu bạn muốn giải quyết công việc ổn thỏa. Nếu bạn cứ để đầu óc "đi du lịch" thì thật khó để có một ngày ý nghĩa, có thể giải quyết được những vấn đề còn tồn đọng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ban đầu, Ma Kết rất tự tin và hào hứng với điều gì đó. Tuy nhiên, bạn dần cảm thấy hồ nghi vào chính mình khi một người bạn nói ra những lời thẳng thắn với bạn. Trong mọi tình huống, đừng mất niềm tin vào mình, nếu không bạn có thể bị chệch hướng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Để đề phòng sai sót, tốt nhất là Bảo Bình nên ghi lại các vấn đề của ngày hôm nay một cách thận trọng, kỹ lưỡng. Sự vội vàng và hấp tấp có thể khiến bạn phải trả giá đắt trong mọi công việc. Vì thế, ngay từ đầu, đừng cẩu thả.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đừng chỉ quan tâm đến những gì đang diễn ra trong cuộc sống của người khác mà quên mất bản thân nhé Song Ngư. Tôn vinh giá trị cá nhân và nỗ lực để đem lại những giá trị tốt đẹp nhất cho chính mình luôn là điều quan trọng.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: