vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy của bạn (06/05/2023)

Cập nhật lúc 05-05-2023 15:54:40 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Nếu đi du lịch, chuyến đi chơi xa này của Nhân Mã sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm xúc mới mẻ. Bạn nhận ra được nhiều điều thú vị mà trước giờ bạn chưa từng biết đến. Sau chuyến đi này, đầu óc bạn được mở mang hơn nhiều, theo chiều hướng tích cực.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn hôm nay trở nên dễ cáu bẳn hơn hẳn ngày thường. Bạn chỉ thích nhốt mình trong phòng, nằm dài như chú mèo lười và gọi điện buôn chuyện với bạn bè, chứ không muốn ra ngoài hay gặp gỡ ai.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu chính thức bị rơi vào tình trạng kẹt túi. Tiền bạc với bạn đang là vấn đề nan giải mà không ai có thể giúp được, ngoại trừ chính bạn. Nhiều khả năng bạn có thể mất tiền do đầu tư mạo hiểm, làm ăn lỗ vốn. Hãy cẩn trọng trong giai đoạn này mỗi khi định xuống tiền nhé, bằng không, bạn sẽ phải tiếc nuối đó.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn dường như bị ám ảnh bởi vấn đề cân nặng. Bạn có xu hướng từ chối bất cứ ai mời mình đi ăn uống, tiệc tùng. Thậm chí, bạn còn lên kế hoạch đi bơi, tập thể dục với mục đích sớm lấy lại vóc dáng mi nhon.

Cự Giải (21/6-22/7)

Nguồn năng lượng của Cự Giải đang ở mức cao nhất trong tuần. Bạn sẵn sàng đảm nhận mọi công việc được giao với tinh thần cao ngất. Ai cũng thấy mừng vì họ có thể nhờ vả bạn bất cứ lúc nào.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hài lòng với những gì hiện có cũng được xem là con dao hai lưỡi đấy, Sư Tử. Bên cạnh việc thảnh thơi, bạn có thể sẽ giậm chân tại chỗ, chậm tiến so với bạn bè. Hãy năng động lên, bạn còn trẻ và còn có thể tiến xa hơn nữa.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tâm hồn của Xử Nữ đang có dấu hiệu khô cằn. Bạn đang thích ai đó, nhưng lại lười "cưa cẩm" vì không tự tin vào khả năng thành công của mình. Từ buổi chiều trở đi, một vài nhân vật thú vị xuất hiện, sẽ phần nào làm vực dậy tâm hồn bạn, giúp bạn thấy yêu đời, cuộc sống màu hồng hơn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Mệt mỏi với công việc, Thiên Bình có thể cảm thấy mình gần như bị cạn kiệt năng lượng. Nhiều lúc bạn không biết phải làm sao để cải thiện chất lượng cuộc sống. Bạn không nên đặt ra quá nhiều kỳ vọng, đặc biệt không nên làm những việc quá sức mình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Gia đình Bò Cạp có việc quan trọng buộc bạn phải tạm gác công việc sang một bên. Hơn bao giờ hết, bạn thấy mình cần có trách nhiệm với những người bạn yêu quý và yêu quý bạn. Sự chân thành của bạn khiến mọi người rất cảm động và biết ơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu đi du lịch, chuyến đi chơi xa này của Nhân Mã sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm xúc mới mẻ. Bạn nhận ra được nhiều điều thú vị mà trước giờ bạn chưa từng biết đến. Sau chuyến đi này, đầu óc bạn được mở mang hơn nhiều, theo chiều hướng tích cực.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, Ma Kết tuyệt đối đừng khoác lác hay ba hoa quá đà về mình, bởi người đối diện sẽ dễ dàng nhận ra sự thật và vạch trần bạn không thương tiếc đó. Bạn hãy tập trung vào công việc hoặc làm những điều thiết thực, có ích hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hôm nay muốn mình khác biệt với mọi người, nhưng dường như mọi chuyện đang đi quá xa, khi sự khác biệt biến thành lập dị và quái đản.

Song Ngư (19/2-20/3)

Sự cần mẫn của Song Ngư có thể sẽ được ghi nhận bởi những người xung quanh. Bạn thấy hài lòng với công sức mình bỏ ra. Nhưng đừng vì thế mà tỏ ra tự mãn nhé.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: