vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (30/05/2020)

Cập nhật lúc 29-05-2020 15:27:55 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

Cần phải có trách nhiệm hơn trong những hành động của mình ngày hôm nay, nếu bạn muốn giải quyết mọi công việc đâu vào đấy, Bò Cạp. Đừng trì hoãn những công việc mà bạn đã hứa hẹn, hoặc giải quyết chúng thiếu cẩn trọng, bởi vì đó hoàn toàn không phải là một giải pháp hay.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Hôm nay khá thoải mái, dễ chịu với Dương Cưu. Dường như bạn không phải đối mặt với bất cứ nỗi lo lắng hay thách thức nào, nhưng như thế không có nghĩa rằng bạn có thể thoải mái kê cao gối mà ngủ. Vấn đề là bạn sẽ phải hướng tới những thay đổi và sẵn sàng cho sự chuyển mình khi cần thiết đấy, thay vì thái độ thụ động.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nếu bạn chịu khó vận động và cho mình một ngày bận rộn thì chắc chắn là bạn sẽ có được những phút giây rất hiệu quả ngày hôm nay, Kim Ngưu. Ngược lại, nếu bạn lười biếng và không chịu vận động thì những phút giây đi qua sẽ thực sự rất phí phạm đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Sự tự phê bình và tạo động lực cho bản thân là thực sự cần thiết, nhưng đừng quá mức, nếu không bạn sẽ dễ cảm thấy chán nản và bùng nổ đấy. Ngoài ra, bạn cũng nên tránh việc hành xử trẻ con, ích kỷ, nếu không mọi người sẽ xa lánh bạn đấy Song Sinh. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Hôm nay liên quan đến các hoạt động gặp gỡ, tương tác... , đòi hỏi bạn cần phải có sự chú tâm xử lý công việc sao cho hiệu quả. Ngoài ra, bạn sẽ dành nhiều thời gian cho các thương thảo, các cam kết mà bạn chưa thực hiện trọn vẹn, và điều này là hoàn toàn cần thiết nếu bạn muốn có được sự tôn trọng của mọi người xung quanh, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Các quyết định sai lầm về tài chính có thể đưa bạn vào rắc rối không mong muốn. Để tránh những phiền toái đó thì cách tốt nhất là nên có sự tính toán kỹ lưỡng trước khi có chọn lựa của riêng mình ngày hôm nay nhé, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ đích thực là một kẻ khờ mộng mơ ngày hôm nay. May mắn thay, bạn không sẵn sàng cho bất cứ việc lập kế hoạch hay dấn thân vào hành động nào, nhờ thế bạn có thời gian cho những cảm xúc cá nhân, cho những giấc mơ của riêng mình, và điều này hoàn toàn là phù hợp trong những ngày cuối tuần.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Nếu bạn không muốn phải đối đầu với những điều bất ngờ kém thú vị thì cách tốt nhất là hãy có sự chủ động, suy nghĩ thấu đáo mọi vấn đề ngày hôm nay, Thiên Bình. Bạn cũng nên thực hiện những lời hứa mà bản thân đã đưa ra, thay vì chỉ nói cho vui miệng.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Cần phải có trách nhiệm hơn trong những hành động của mình ngày hôm nay, nếu bạn muốn giải quyết mọi công việc đâu vào đấy, Bò Cạp. Đừng trì hoãn những công việc mà bạn đã hứa hẹn, hoặc giải quyết chúng thiếu cẩn trọng, bởi vì đó hoàn toàn không phải là một giải pháp hay.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Có thể Nhân Mã đang rất cố gắng để biến những giấc mơ thành sự thật, tuy nhiên bạn đang không đi đúng hướng. Đây là lúc bạn cần có một kế hoạch cụ thể trước khi bắt tay vào hành động, bởi vì nếu bạn chỉ làm việc theo hứng thì hiệu quả công việc sẽ không tốt đâu.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết ngày hôm nay có xu hướng cả thèm, chóng chán, tức là bạn hứng khởi với một điều gì đó ở phút này, nhưng phút sau lại trở nên thiếu tập trung vào bắt đầu quan tâm đến những mục tiêu khác. Thế nên đây khó là một ngày hiệu quả của bạn được.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay liên quan đến những may mắn về tài chính với Bảo Bình. Dường như bạn đòi được một khoản tiền nào đó, hoặc thu được lợi nhuận từ một khoản đầu tư nào đó. Tuy nhiên đừng vì thế mà chi tiêu một cách phóng tay, thiếu tính toán nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay đánh dấu bởi sự kết thúc, hay khởi đầu của mối quan hệ tình cảm nào đó với Song Ngư. Dường như bạn có xu hướng hành xử theo cảm tính và đưa ra quyết định dựa trên chính những cảm xúc của bạn, thay vì để ý bất cứ yếu tố nào khác.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2020 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: