vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (26/10/2019)

Cập nhật lúc 25-10-2019 17:36:29 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Người bạn bè thân thiết nào đó có thể gây cho Thiên Bình những cảm xúc tiêu cực ngày hôm nay và khiến cho bạn buồn, tuy nhiên bạn sẽ che giấu nó vì không muốn đối phương nghĩ ngợi. Hãy nghĩ về một cam kết mới tích cực hơn cho cả hai phía, và đừng quên tham khảo, lắng nghe những chia sẻ của đối phương với thái độ chân thành và thẳng thắn, cởi mở nhất có thể nhé.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một sự thật nào đó tưởng chừng như bị giấu kín cuối cùng cũng đã được phát lộ ngày hôm nay, Dương Cưu. Dù ảnh hưởng của nó đến đời sống của bạn là thế nào đi chăng nữa, hãy cố gắng và tập trung vào những điều thực tế trước mắt. Đừng lo lắng quá nhiều về những thứ mà bạn không kiểm soát nổi, tốt nhất là hướng đến đời sống thực tế mà thôi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một cuộc gọi, hoặc một cuộc gặp gỡ nào đó sẽ có tác động tương đối đến tinh thần của Kim Ngưu ngày hôm nay, hãy cố gắng nhẫn nại với chính bản thân mình thay vì bùng nổ cảm xúc và để mọi thứ vượt ngưỡng. Đây cũng là ngày để bạn hướng đến những điều khiến cho bạn hiếu kỳ đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Kế hoạch, dự án nào đó mà Song Sinh rất chờ mong, cuối cùng không diễn ra như bạn chờ đợi và khiến bạn vô cùng thất vọng. Dù thái độ của bạn là gì đi nữa thì cũng hãy cố gắng đón nhận những thay đổi bằng tâm lý tích cực nhất, nhờ thế bạn sẽ sớm vượt qua những khó khăn, để có thể có những điều chỉnh trong đời sống.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cam kết trong một mối quan hệ đặc biệt nào đó có thể bị phá vỡ và khiến cho Cự Giải rơi vào tâm lý buồn chán, thất vọng ngày hôm nay. Đừng nghĩ ngợi quá nhiều về những chuyện đã diễn ra, đây là lúc mà bạn cần có cái nhìn nhận thực tế với những việc đã xảy ra và thảo luận nó với người đồng hành, để có được sự thay đổi phù hợp.

Sư Tử (23/7-22/8)

Kể cả khi Sư Tử không nhận được những phản ứng tích cực của ai đó xung quanh những đề nghị của mình, thì cũng đừng vì thế mà chán nản. Đây là ngày mà bạn nên suy nghĩ vấn đề ở khía cạnh tích cực và chờ đợi một cơ hội tốt hơn để có thể thiết lập những thay đổi trong đời sống. Không gì có thể vội vàng được đâu, bạn hiểu điều đó mà.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay là ngày để Xử Nữ dành thời gian cho bản thân, bạn có thể tham gia các hoạt động vận động thể dục thể thao, tập luyện cho tinh thần khỏe khoắn hơn, hoặc đeo đuổi những sở thích, đam mê cá nhân. Chính khoảng lặng thư thái này sẽ giúp bạn lấy lại được năng lượng tinh thần sau khoảng thời gian bận rộn đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Người bạn bè thân thiết nào đó có thể gây cho Thiên Bình những cảm xúc tiêu cực ngày hôm nay và khiến cho bạn buồn, tuy nhiên bạn sẽ che giấu nó vì không muốn đối phương nghĩ ngợi. Hãy nghĩ về một cam kết mới tích cực hơn cho cả hai phía, và đừng quên tham khảo, lắng nghe những chia sẻ của đối phương với thái độ chân thành và thẳng thắn, cởi mở nhất có thể nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nhưng thể hiện của người yêu thương sẽ khiến cho Bò Cạp thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của mình về họ ngày hôm nay. Tuy nhiên đừng để nỗi thất vọng tức thời khiến bạn có những suy nghĩ tiêu cực về mối quan hệ, và đưa ra những quyết định vội vàng, hãy cho cả mình lẫn đối phương thời gian để nhìn nhận và đối diện nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Điều mà Nhân Mã nghe được về ai đó, có thể là một thành viên trong gia đình, hoặc một người bạn thân nào đó, sẽ khiến cho bạn suy nghĩ khác đi về họ. Tuy nhiên cần phải lắng nghe thông tin ở nhiều khía cạnh khác nhau, thay vì vội vàng tin tưởng và đưa ra những phản xét sai lầm. Bạn cần khách quan hơn đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Có những điều đã tưởng chừng như là định kiến, quan điểm sẵn có của Ma Kết về một vấn đề nào đó, tuy nhiên ngày hôm nay những sự việc thực tế diễn ra sẽ khiến cho bạn thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của mình. Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể tìm được ai đó đủ tin cậy để chia sẻ những suy nghĩ của mình và lắng nghe những ý kiến, lời khuyên của họ, bạn sẽ biết mình cần phải thế nào cho hợp lý.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Điều mà Bảo Bình tưởng chừng như mãi mãi, sẽ không bao giờ thay đổi bỗng một ngày biến mất trước mặt bạn và cho bạn cảm giác hụt hẫng lạ thường. Nhưng cuộc sống là thế, đôi khi bạn phải chấp nhận mọi thứ khi nó đến, nó đi và tự mình điều chỉnh cảm xúc sao cho phù hợp. Hãy trưởng thành và vững vàng hơn trước những sóng gió cuộc đời sống nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một lời mời, hoặc một đề nghị nào đó sẽ khiến cho Song Ngư không khỏi bất ngờ, bởi đó là điều mà bạn không bao giờ nghĩ đến. Tuy nhiên đừng thúc giục bản thân mình phải đưa ra một quyết định, một lựa chọn ngay khi bản thân chưa thực sự sẵn sàng. Bạn có thời gian, có những người bạn thân có thể giúp bạn trả lời câu hỏi này một cách dễ dàng.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2020 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: