vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (26/09/2020)

Cập nhật lúc 25-09-2020 15:28:15 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

Hôm nay sẽ khuyến khích Xử Nữ làm một điều gì đó, thông qua một ai đó mà bạn gặp gỡ, trò chuyện. Nếu bạn cảm thấy đó thật là một nhân vật ấn tượng thì tại sao không thử học hỏi họ để đeo đuổi những ước mơ của chính mình chứ?

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Quá nhiều những trách nhiệm được giao phó có thể khiến cho bạn mệt lử. Nguồn năng lượng của bạn chỉ ở mức đáp ứng đủ các yêu cầu, đề nghị trong suốt một ngày dài, thế nên cuối ngày chắc chắn bạn sẽ chẳng còn sức nào để quan tâm tới mong muốn của bản thân nữa, Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Cần hết sức thận trọng với những lời ăn tiếng nói ngày hôm nay nhé, Kim Ngưu. Cách bạn trả lời mọi người, cách bạn chia sẻ những suy nghĩ của mình quả thực quan trọng hơn là bạn nghĩ đấy. Hãy khéo léo chút để tránh những hiểu nhầm không đáng có nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đùa một chút thì vui, nhưng đùa thái quá có thể gây ra những rắc rối mà bạn khó kiểm soát đấy nhé, Song Sinh. Nên giữ mọi thứ trong một chừng mực nhất định và đừng để bản thân phải bối rối vì rơi vào những tình huống không mong muốn nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Mọi thứ bỗng diễn ra theo hướng mà Cự Giải ước mong trước đó, nhưng rõ ràng là bạn không bất ngờ, cũng không quá hạnh phúc. Có lẽ bạn đã bắt đầu thay đổi quan điểm của bản thân rồi chăng? Vậy thì lúc này, phản ứng của bạn sẽ là thế nào?

Sư Tử (23/7-22/8)

Sự thật có thể không phải là điều mà bạn muốn đón nhận hôm nay, nhưng rõ ràng là nó đã đến, phải không nào? Tự bạn phải học cách đón nhận nó và thay đổi đời sống theo hướng mình muốn một cách thật chủ động, thay vì phụ thuộc bất cứ ai, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay sẽ khuyến khích Xử Nữ làm một điều gì đó, thông qua một ai đó mà bạn gặp gỡ, trò chuyện. Nếu bạn cảm thấy đó thật là một nhân vật ấn tượng thì tại sao không thử học hỏi họ để đeo đuổi những ước mơ của chính mình chứ?

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Tiền bạc là mối bận tâm lớn của Thiên Bình ngày hôm nay. Để điều chỉnh thói quen chi tiêu, có lẽ bạn sẽ cần phải chia tay với một số thói quen thiếu lành mạnh về tiền bạc, nhằm tránh việc thất thoát hầu bao như hiện tại đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sẽ thật khó để bạn có thể trông dựa vào ai ngày hôm nay, Bò Cạp. Chăm sóc và đáp ứng những nhu cầu của bản thân thay vì dựa dẫm là cách để bạn có thể trưởng thành hơn trong đời sống, trong công việc và trong chính những chọn lựa cá nhân.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Món đồ nào đó khiến cho Nhân Mã vô cùng yêu thích và muốn có được, tuy nhiên nên cân nhắc cụ thể tình hình tài chính trước khi có quyết định. Đừng mua sắm bốc đồng và rồi lại hối tiếc vì chính những lựa chọn của bạn nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Chuyến đi đầy bất ngờ nào đó hôm nay sẽ đem đến cho Ma Kết cảm giác vô cùng thư giãn, vui vẻ, nhất là khi nó là bốc đồng và tự phát, không có nhiều sự chuẩn bị trước. Đây là cơ hội cho bạn thả lỏng và tận hưởng sau chuỗi ngày bận rộn đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ai đó khiến cho Bảo Bình bị "chạm tự ái". Dường như bạn đã rất tin tưởng, yêu mến họ, nhưng bù lại họ lại không tôn trọng bạn và bước qua những ranh giới đã được vạch sẵn. Hẳn nhiên điều này khiến bạn chẳng vui vẻ gì rồi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Trong khi Song Ngư có một chút mơ mộng, thì dường như thực tế phũ phàng khiến cho bạn có một chút hụt hẫng. Đừng quá kỳ vọng và trông đợi, nếu không bạn sẽ vướng phải cảm giác thất vọng vì bị ai đó "dội gáo nước lạnh" đấy.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: