vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (25/07/2020)

Cập nhật lúc 25-07-2020 04:54:18 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Dường như thái độ thiếu dứt khoát của bạn ngày hôm nay sẽ khiến cho mọi người xung quanh bạn cảm thấy vô cùng tức giận, họ không hài lòng chút nào với thái độ miễn cưỡng của bạn. Có vẻ như bạn đang mắc kẹt trong chính những cảm xúc của mình nên chẳng có thời gian để bận tâm đến những vấn đề của người khác nữa, Xử Nữ.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu hướng đến những hồi ức đẹp đẽ, tuy nhiên bạn cũng không thể nào tránh khỏi những ký ức không vui vẻ cho lắm mà mình buộc phải đối diện ngày hôm nay. Có lẽ điều này xảy ra bởi vì bạn liên hệ với một nhân vật nào đó, hoặc bạn sẽ phải giải quyết một số giấy tờ liên quan đến tình huống hiện tại mà mình mắc phải.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ngày hôm nay, dường như bạn dồn toàn bộ sự quan tâm, chú ý đến gia đình, người yêu thương, thay vì bất cứ mối bận tâm nào khác. Có thể đây sẽ là một thách thức với bạn khi còn quá nhiều những thứ khác phải quan tâm đến, nhưng đừng quên rằng trong mọi hoàn cảnh, các mối liên hệ thân thiết, máu mủ ruột già luôn luôn là quan trọng nhất.

Song Sinh (21/5-20/6)

Những thông tin tìm đến với Song Sinh ngày hôm nay sẽ khiến cho bạn rơi vào trạng thái bối rối, không biết thứ nào đáng tin, thứ nào không. Đây cũng là ngày mà bạn trở nên khá nhạy cảm và tập trung nhiều hơn vào các chi tiết, có lẽ đây cũng là lý do chính khiến cho bạn trở nên bối rối dễ dàng như vậy đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Hẳn nhiên bạn tin tưởng vào năng lực, giá trị của chính mình, tuy nhiên như thế không có nghĩa rằng bạn cho rằng mình luôn luôn thắng. Trong một số hoàn cảnh nào đó ngày hôm nay, bạn sẽ buộc phải thừa nhận rằng mình cũng có những lúc thất bại, sai lầm, dù điều này với bạn thì chẳng dễ chịu chút nào.

Sư Tử (23/7-22/8)

Ngày hôm nay, Sư Tử sẽ buộc phải đón nhận lời thú nhận của ai đó về việc họ đã nói dối bạn. Điều này có thể đem lại cho bạn cảm giác vô cùng thất vọng, dù ban đầu bạn cố gắng điềm tĩnh đi chăng nữa. Nhưng đừng để nỗi buồn ngự trị lâu, hãy nhìn về những mặt tích cực của vấn đề nhé, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Dường như thái độ thiếu dứt khoát của bạn ngày hôm nay sẽ khiến cho mọi người xung quanh bạn cảm thấy vô cùng tức giận, họ không hài lòng chút nào với thái độ miễn cưỡng của bạn. Có vẻ như bạn đang mắc kẹt trong chính những cảm xúc của mình nên chẳng có thời gian để bận tâm đến những vấn đề của người khác nữa, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ngày hôm nay cho bạn cơ hội gặp gỡ nhiều nhân vật mới, làm những công việc mới mẻ, tuy nhiên bạn cảm thấy không ấn tượng cho lắm với những điều đó. Có lẽ bạn đang rất bận tâm với những vấn đề của riêng mình và nên trở nên thờ ơ với những gì đang diễn ra xung quanh, phải không nào, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu không khéo léo, bạn có thể gây ra những hiểu nhầm, mâu thuẫn không đáng có bởi chính những lời ăn, tiếng nói thiếu thấu đáo của bạn. Đừng vì những chuyện cá nhân mà trở nên căng thẳng, bực dọc không đáng có và khiến cho những người xung quanh tổn thương nhé, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cảm thấy như thể mình đã giúp đỡ một ai đó, bằng cách âm thầm giải quyết một việc gì đó. Tuy nhiên đừng quên rằng mỗi người có một cuộc sống và cần phải học hỏi để trưởng thành, thế nên hãy để cho họ được làm việc đó độc lập thì hơn, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay cho Ma Kết cơ hội để thắt chặt các mối quan hệ của mình với những người mà bạn yêu thương, quý mến. Tuy nhiên đừng quên rằng trong mọi mối quan hệ, thái độ chân thành, tử tế chính là điều quan trọng nhất, thay vì bất cứ lý do nào khác đi nữa.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay liên quan đến một vài công việc đòi hỏi bạn phải tập trung để giải quyết, dù bạn chẳng thấy hào hứng chút nào đi chăng nữa. Hãy tạm gác những thú vui cá nhân lại để dành thời gian xử lý tất cả cho ổn thỏa, trước khi bạn bước vào một ngày cuối tuần thoải mái nhất có thể nhé, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đây hoàn toàn không phải là một ngày dễ chịu giống như bạn mong đợi, bởi vì vô khối những công việc lặt vặt đòi hỏi bạn phải quan tâm xử lý. Nhưng hãy yên tâm rằng chỉ cần bạn tập trung giải quyết tất cả ổn thỏa thì bạn sẽ thoải mái có cơ hội làm những việc mà mình muốn trong ngày cuối tuần đấy, Song Ngư.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: