vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (25/04/2020)

Cập nhật lúc 25-04-2020 09:41:47 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Hôm nay, điều khiến cho bạn quan tâm chính là làm thế nào để có những cuộc trao đổi cởi mở, vui vẻ nhất có thể. Bạn không muốn gây ra những ồn ào, căng thẳng không đáng có, vậy thì hãy khéo léo một chút trong giao tiếp nhé, Thiên Bình.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Nếu bạn muốn có thể hoàn thành tốt công việc ngày hôm nay thì đừng quên nhờ cậy sự giúp đỡ của những người xung quanh nữa. Tự bản thân bạn không thể nào dàn xếp trọn vẹn những trách nhiệm công việc được giao phó đâu. Hãy chung tay vì một kết quả tốt đẹp hơn nhé, Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Các chi tiết, các con số có thể khiến cho Kim Ngưu bối rối ngày hôm nay. Tốt nhất là bạn nên kiểm tra mọi thông tin thật kỹ lưỡng trước khi giải quyết công việc nhé, nhằm tránh sự sai sót có thể xảy ra và làm mất thêm thời gian của bạn. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Cuộc sống luôn luôn có những khía cạnh khác nhau, đòi hỏi bạn phải có sự quan tâm hợp lý. Thế nên, hãy cố gắng để tạo ra sự cân bằng và hài hòa cần thiết, thay vì "bên trọng, bên khinh" và rồi tự cảm thấy rắc rối nhé Song Sinh. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Ngày hôm nay diễn ra thật dễ chịu và suôn sẻ, nhất là khi Cự Giải nhận được một món quà thú vị nào đó. Đừng quên dành cho người mà người yêu quý những cảm ơn chân thành nhất từ trái tim nhé, họ sẽ thực sự vô cùng cảm kích đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Nếu những cảm xúc ngày hôm nay Sư Tử có được không thật sự tích cực thì cũng đừng vì thế mà cau có với mọi người nhé. Hãy cho bản thân một khoảng thời gian tĩnh lặng cần thiết để có thể thư giãn và suy nghĩ mọi việc theo chiều hướng tốt hơn. Hôm nay dường như không phù hợp với những phút giây lãng mạn đời thường, đúng không nào?

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một mối quan hệ nào đó khiến cho bạn cảm thấy rất đau lòng bởi những rắc rối mà nó mang lại. Hãy suy nghĩ về giá trị thực chất của mối quan hệ, liệu đây đã phải lúc để bạn chia tay với những gì không còn thích hợp hay chưa, Xử  Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Hôm nay, điều khiến cho bạn quan tâm chính là làm thế nào để có những cuộc trao đổi cởi mở, vui vẻ nhất có thể. Bạn không muốn gây ra những ồn ào, căng thẳng không đáng có, vậy thì hãy khéo léo một chút trong giao tiếp nhé, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đừng ngại ngần đặt câu hỏi hồ nghi nhé, Bò Cạp. Nếu bạn cảm thấy chưa thực sự tin tưởng vào một điều gì đó thì cách tốt nhất là tìm hiểu cho mọi thông tin rõ ràng, đủ để bạn đặt niềm tin nhé. Sự vội vàng sẽ dễ dẫn đến kết quả sai sót. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu mọi việc diễn ra ngày hôm nay trở nên có một chút khó khăn, thì hãy nhớ rằng cuộc sống không phải lúc nào cũng là những ngày dễ dàng, thoải mái, Nhân Mã. Đôi khi bạn phải chấp nhận mọi thứ như nó vốn có và nỗ lực để cải thiện tình huống. Mọi cơn bão rồi cũng sẽ tan, phải không nào?.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thay vì tìm lời bào chữa cho việc không làm một điều gì đó, hãy nghĩ đến những phần thưởng giá trị mà bạn sẽ đạt được nếu bạn nỗ lực làm công việc ấy. Thái độ chùn bước sẽ chỉ khiến cho bạn chút lấy mọi thất bại trong đời sống mà thôi, Ma Kết. Cố gắng lên nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Lời khuyên mà bạn đưa ra sẽ được đối phương đón nhận một cách hết sức nghiêm túc và trân trọng. Vì thế bản thân bạn cũng cần phải đưa ra những lời khuyên một cách thật cẩn trọng nhé, chớ nghĩ gì nói đấy và làm ai đó tổn thương, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Mọi lời đóng góp đều là cần thiết, tuy nhiên tất cả nên có giới hạn của nó, Song Ngư. Đừng vượt qua những giới hạn đó và đưa ra những lời chỉ trích gay gắt, khiến cho đối phương cảm thấy tổn thương nhé. Lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2020 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: