vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (23/05/2020)

Cập nhật lúc 22-05-2020 16:06:39 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

Thiên Bình sẽ nắm lấy cơ hội của ngày hôm nay để trổ tài "cưa cẩm" một chút. Nhưng cảnh báo cho bạn là không phải ai cũng hứng thú với những chiêu trò của bạn đâu, không phải ai cũng sẵn lòng nở một nụ cười thật tươi cho những thiện chí của bạn đâu, Thiên Bình. 

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Quan tâm nhiều hơn đến những người thân nhé Dương Cưu, hãy cho họ thấy rằng với bạn, họ quan trọng đến như thế nào. Đừng chỉ bận tâm vào công việc rồi bỏ qua những mong đợi của người thân trong gia đình hay bạn bè gần gũi. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sự sáng tạo chính là vũ khí tuyệt vời của bạn ngày hôm nay, vậy thì có lý do gì bạn lại không sử dụng chúng cho hiệu quả? Đừng để mỗi phút giây đi qua trở nên nhàm chán nhé, mọi thứ đều là do bạn quyết định mà thôi, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Sự tốt bụng, tử tế của bạn chính là vũ khí tuyệt vời, giúp bạn chinh phục mọi người xung quanh ngày hôm nay đấy Song Sinh. Kể cả ai đó có đối xử với bạn không được nhiệt tình thì cũng hãy mạnh dạn, tự tin làm điều tử tế với họ, bạn sẽ thấy điều lạ lùng xảy ra đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Có vẻ như bạn đang ngại ngần dấn thân vào một dự án mới mẻ nào đó ngày hôm nay, và điều đó chính là sai lầm của bạn đấy. Hãy mạnh dạn, nỗ lực, và phần thưởng dành cho bạn sẽ giá trị hơn rất nhiều. Đừng thiếu tự tin nhé Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Suy nghĩ chủ động và tích cực lên nào, bạn sẽ thấy tâm lý có tác động rất lớn đến đời sống của bạn đấy, Sư Tử. Khi bạn suy nghĩ bi quan, hành động thiếu tự tin, bạn sẽ tự đánh mất cơ hội của chính mình mà thôi. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay là ngày "hoài cổ" một chút với Xử Nữ. Bạn nghĩ sao nếu vào tiệm sách cũ, hoặc dành thời gian cho những kỷ niệm, những điều tưởng chừng đã thuộc về ký ức? Tất cả những điều này sẽ mang lại cho bạn vô khối cảm xúc đẹp đấy. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình sẽ nắm lấy cơ hội của ngày hôm nay để trổ tài "cưa cẩm" một chút. Nhưng cảnh báo cho bạn là không phải ai cũng hứng thú với những chiêu trò của bạn đâu, không phải ai cũng sẵn lòng nở một nụ cười thật tươi cho những thiện chí của bạn đâu, Thiên Bình. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp tự tin với mọi cuộc chơi ngày hôm nay, đơn giản là vì bạn tin vào chính mình. Vậy thì hôm nay là cơ hội để bạn thể hiện mình trước người mà bạn đang thầm để ý đấy. Tuy nhiên mọi thứ nên trong một giới hạn nhất định thôi nhé, đừng biến mình thành lố bịch.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cảm thấy vô cùng thất vọng với một người nào đó ngày hôm nay. Tuy nhiên thử bình tâm ngồi nhìn lại xem, liệu có phải vấn đề là do chính bạn đã kỳ vọng quá nhiều, hy vọng quá lớn hay không? Điều chỉnh lại cảm xúc của chính bạn nhé. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu bạn muốn chiến thắng trong một cuộc đối đầu nào đó thì điều đầu tiên cần phải làm chính là trang bị cho mình những kiến thức thực tế trước đã. Đừng suy đoán mọi việc dựa trên những suy nghĩ chủ quan của chính mình nhé Ma Kết. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những thứ mà Bảo Bình cho là nhỏ nhặt có thể không vụn vặt như bạn nghĩ đâu. Thế nên, hãy dành thời gian để xem xét chúng thật kỹ, có lẽ bạn sẽ thấy được vô khối điều quan trọng đang chờ đợi mình đấy. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Chuyện tình cảm có những biến chuyển đầy bất ngờ ngày hôm nay, Song Ngư. Dường như điều bạn không nghĩ đến cuối cùng đã xuất hiện theo một cách thú vị. Vậy thì đây là ngày để đón nhận, để dấn thân và trải nghiệm một cách trọn vẹn đấy. 

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2020 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: