vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (18/07/2020)

Cập nhật lúc 18-07-2020 11:45:35 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

Đừng vì bất cứ lý do gì mà trì hoãn hành trình của bạn ngày hôm nay, chẳng phải bạn đã cận kề với cái đích rồi hay sao, vậy thì đây là cơ hội để chạm đích một cách rất khoát và tự tin nhất có thể. Đừng hồ nghi bản thân và làm quá trình thực hiện công việc của bạn bị chậm lại nhé, Thiên Bình.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Ngày hôm nay đem đến cho Dương Cưu cảm giác áp lực về vấn đề tài chính, khi bạn phải bỏ tiền ra cho một việc gì đó ngoài dự tính ban đầu. Hãy cố gắng để xem xét ngân quỹ và chi tiêu sao cho phù hợp, nhờ thế bạn sẽ tránh khỏi rắc rối này.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ngày hôm nay diễn ra như thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Nếu bạn muốn có một ngày thư giãn và yên tĩnh thì đừng quá bận tâm đến những dấu hiệu thú vị đang được gửi tới cho mình. Ngược lại, nếu bạn muốn tìm tòi, khám phá, sẽ thấy không ít những điều hay ho mở ra trước mắt đấy Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Ngày hôm nay thôi thúc bạn làm một việc gì đó, tuy nhiên lời khuyên dành cho bạn là suy nghĩ và cân nhắc một cách thật kỹ lưỡng trước khi dấn thân và hành động. Đừng vội vàng, hấp tấp và rồi mắc sai lầm một cách không mong muốn nhé, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Hôm nay là một ngày cho việc tìm tòi, nghiên cứu thông tin, Cự Giải. Tuy nhiên bạn cũng sẽ không dễ dàng để có thể tìm thấy những gì mà bản thân mình đang quan tâm. Đây cũng là ngày của những tranh cãi, mâu thuẫn, sự mất tập trung vào những vấn đề khác nhau đòi hỏi bạn phải cố gắng nhiều hơn để có thể chú ý vào công việc của chính mình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử sẽ học được một bài học giá trị nào đó liên quan đến cách ứng xử trong đời sống, cách giải quyết vấn đề. Điều này dường như đến không dễ dàng gì, thậm chí khiến cho bạn cảm thấy có nhiều cảm xúc đan xen, nhưng dù gì cũng đừng từ bỏ, đừng nói không nhé. Đừng tự đánh mất cơ hội của chính bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay cho Xử Nữ cơ hội hóa giải những bất đồng, mâu thuẫn, những tin đồn thất thiệt mà bạn vướng vào dù không có liên quan gì. Thông qua đó bạn học được cách ứng xử trưởng thành hơn trong đời sống thay vì nóng giận một cách vô cớ vì những chuyện không đáng.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đừng vì bất cứ lý do gì mà trì hoãn hành trình của bạn ngày hôm nay, chẳng phải bạn đã cận kề với cái đích rồi hay sao, vậy thì đây là cơ hội để chạm đích một cách rất khoát và tự tin nhất có thể. Đừng hồ nghi bản thân và làm quá trình thực hiện công việc của bạn bị chậm lại nhé, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Giao tiếp chính là thế mạnh của bạn ngày hôm nay, bạn dễ dàng truyền đạt được thông tin, chia sẻ những ý tưởng sáng tạo của mình với mọi người. Nhờ thế bạn có một ngày làm việc vô cùng hiệu quả và thú vị. Đừng bỏ lỡ cơ hội để thể hiện bản thân mình trước mọi người xung quanh nhé, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngày hôm nay liên quan đến việc hàn gắn, sửa chữa, làm mới, Nhân Mã. Đây là lúc để thay đổi các mối quan hệ theo chiều hướng tích cực hơn, hoặc làm tốt những việc mà bạn cho rằng mình chưa hoàn thiện. Thông qua đó, bạn có thể bắt đầu một quá trình mới với nhiều như dự định, ý tưởng thú vị hơn đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một ngày mà bạn nên tự mình giải quyết các công việc cả nhân, bởi vì ai cũng hết sức bận rộn và không có thời gian dành cho bạn đâu, Ma Kết. Hãy chủ động và tự hoàn tất những trách nhiệm được giao phó thì hơn, như thế bạn mới có thể có một ngày hiệu quả.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu Bảo Bình cứ đi quá nhanh, bạn sẽ cảm thấy khoảng thời gian tốc độ bình thường là quá chậm rãi. Nên điều chỉnh tốc độ của mình sao cho thích hợp, đừng mê mải chạy theo những cái đích xa vời và rồi mệt mỏi nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đừng buồn vì bị ai đó quay lưng, Song Ngư. Họ cần một đối tượng để lợi dụng, đâu phải là cần người để sẻ chia, đồng lòng? Hãy vui mừng vì bạn đã "nhanh chân" chạy thoát khỏi mối quan hệ đó nhé. Bạn xứng đáng với những điều tốt hơn.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2022 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: