vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (18/04/2020)

Cập nhật lúc 18-04-2020 12:59:44 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

Sự hài hoà sẽ được thiết lập khi bạn suy nghĩ về mọi người với thái độ tích cực, thay vì những suy nghĩ hồ nghi, tiêu cực. Kể cả đối với những người lạ thì cũng đừng dành cho họ những cái nhìn ác cảm vội nhé, bạn cần có thời gian để tìm hiểu họ mà, Thiên Bình.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đừng đánh giá thấp nguồn năng lượng trong cơ thể bạn ngày hôm nay nhé Dương Cưu. Hãy sử dụng tối đa nguồn lực, nhờ thế bạn sẽ có thể có một ngày thật hiệu quả và nhiều ý nghĩa. Đừng phung phí những gì mà bạn có, chúng thực sự rất quý giá.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Chẳng có lý do gì mà Kim Ngưu phải vội vã ngày hôm nay, kể cả mọi người xung quanh có nói gì đi nữa. Hãy cố gắng để hoàn tất công việc thật hiệu quả và cẩn trọng, như thế bạn sẽ không phải đắn đo xem xét lại chúng sau này.

Song Sinh (21/5-20/6)

Ai cũng cần đến không gian riêng, và người mà bạn yêu thương cũng không là ngoại lệ. Đừng quản lý họ quá chặt và khiến cho họ cảm thấy ngột ngạt. Điều quan trọng nhất lúc này là cho nhau thời gian, không gian cá nhân và sự tôn trọng tối thiểu, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Sự tự tin của Cự Giải chính là một điểm mạnh của bạn ngày hôm nay, nhờ thế dưới mọi áp lực thì bạn vẫn có thể hoàn thành công việc của mình một cách hiệu quả nhất. Vậy thì đây chính là thời cơ để bạn chứng tỏ chính mình với tập thể đấy, đừng bỏ lỡ.

Sư Tử (23/7-22/8)

Nếu bạn cảm thấy trái tim đã "rung rinh" trước một ai đó rồi thì đừng bỏ lỡ cơ hội để chinh phục họ. Ngày hôm nay là thời cơ tuyệt vời cho những kết nối tình cảm dành cho bạn, Sư Tử. Hãy nắm bắt lấy cơ hội của mình thay vì rụt rè, nhút nhát quá nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng để tình bạn tan vỡ chỉ vì tiền bạc nhé, Xử Nữ. Ngày hôm nay, hãy cố gắng để học cách dàn xếp, bạn sẽ thấy rằng những nỗ lực của mình giúp cho mối quan hệ được củng cố đáng kể đấy. Cần phải khéo léo hơn trong giao tiếp.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Sự hài hoà sẽ được thiết lập khi bạn suy nghĩ về mọi người với thái độ tích cực, thay vì những suy nghĩ hồ nghi, tiêu cực. Kể cả đối với những người lạ thì cũng đừng dành cho họ những cái nhìn ác cảm vội nhé, bạn cần có thời gian để tìm hiểu họ mà, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sự chia sẻ thời gian, sự quan tâm của Bò Cạp với một ai đó ngày hôm nay sẽ là một món quà tuyệt vời dành cho đối phương lẫn cho chính bạn. Những tình cảm chân thành ấy sẽ được đền đáp một cách xứng đáng, hãy chia sẻ bằng cả trái tim nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ai đó có thể làm phiền đến bạn và khiến cho bạn cảm thấy bực dọc, đau đầu, tuy nhiên hãy loại bỏ họ sang một bên và tập trung vào công việc của mình. Rất sớm thôi, bạn sẽ thấy rằng mọi thứ tốt đẹp trở lại như ý bạn muốn, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn xứng đáng với những phút nghỉ ngơi, thư giãn tối đa, và hôm nay là một ngày tuyệt vời cho điều đó. Đây là ngày để gần gũi gia đình, chia sẻ những phút thoải mái, thư giãn bên nhau đấy Ma Kết. Bạn nghĩ sao về việc vào bếp nấu món ăn ngon cho mọi người? 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sự tự mãn hoàn toàn không phải là một lựa chọn khôn ngoan của Bảo Bình ngày hôm nay. Tốt nhất là bạn nên khiêm tốn và có tinh thần học hỏi trước mọi vấn đề của cuộc sống, nhờ thế bạn sẽ trưởng thành và bản lĩnh hơn rất nhiều.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một ngày mà Song Ngư vô cùng bận rộn với những đối tác đầy sức hút, và dường như họ đang muốn sự giúp đỡ của bạn để tham gia các tương tác xã hội ngày hôm nay đấy. Hãy là chỗ dựa tuyệt vời cho họ, đồng thời xây dựng những kết nối thú vị cho mình nhé.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2020 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: