vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (11/07/2020)

Cập nhật lúc 11-07-2020 02:16:12 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Đây thực sự là một ngày nhiều cảm xúc với Bò Cạp, khi bạn có quá nhiều những cung bậc tâm trạng cần phải bước qua và phân định rạch ròi chúng. Đây là một nhiệm vụ chẳng dễ dàng chút nào, thế nên cuối ngày bạn sẽ cảm thấy mệt lử đấy.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một số việc diễn ra không đúng ý có thể khiến cho tâm trạng Dương Cưu ngày hôm nay chẳng tốt một chút nào. Bạn cũng có một số nỗi lo trong lòng không chia sẻ được với ai, điều này khiến cho bạn càng ưu tư, trăn trở. Cách giải quyết tốt nhất là hãy tìm một người đủ tin tưởng để chia sẻ và được tư vấn nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ai đó dạy cho Kim Ngưu những bài học giá trị về cách ứng xử ngày hôm nay, khiến cho bạn cảm thấy mình trưởng thành hơn, hiểu biết hơn. Điều đặc biệt là người này không quá gần gũi, thân thiết với bạn, và vì thế bạn càng bất ngờ.

Song Sinh (21/5-20/6)

Nếu không có sự sắp đặt các kế hoạch, chương trình ngay từ đầu thì bạn sẽ có một ngày rối loạn khi không biết mình cần phải làm công việc nào trước. Ngày này liên quan nhiều đến các chi tiết nhỏ nhặt, đòi hỏi bạn phải có sự quan tâm, sát sao, thay vì hứng lên thì làm việc đấy, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Một ngày khá bận rộn, hối hả với Cự Giải, khi không chỉ phải thực hiện những công việc nhà đã lập kế hoạch từ trước đó, bạn còn mất khá nhiều thời gian cho các hoạt động xã hội, các tương tác bạn bè. Tuy nhiên nhờ thế bạn có một ngày thật nhiều ý nghĩa.

Sư Tử (23/7-22/8)

Nếu bạn muốn có được sự hài hòa trong một mối quan hệ nào đó thì hãy cân bằng giữa việc hy sinh và chăm sóc cho bản thân. Đừng quên rằng ngay cả khi bạn yêu một người nào đó rất nhiều thì bạn cũng không được phép quên được yêu chính bản thân mình, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày hôm nay liên quan đến việc giải quyết mâu thuẫn trong một mối quan hệ nào đó giữa Xử Nữ và người mà bạn yêu thương. Hẳn nhiên đây là một vấn đề nhạy cảm, nhưng hãy cố gắng để rạch ròi hơn và lý trí hơn trong chính câu chuyện của bạn nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Một ngày để bạn học hỏi, tìm tòi nhằm thu nạp những kiến thức mới mẻ của đời sống, bất kể bạn yêu - ghét việc đó như thế nào. Hãy khéo léo vận dụng những hiểu biết mà bạn có, những kiến thức mà bạn tích lũy được để giải quyết mọi công việc một cách hiệu quả hơn nhé, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đây thực sự là một ngày nhiều cảm xúc với Bò Cạp, khi bạn có quá nhiều những cung bậc tâm trạng cần phải bước qua và phân định rạch ròi chúng. Đây là một nhiệm vụ chẳng dễ dàng chút nào, thế nên cuối ngày bạn sẽ cảm thấy mệt lử đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Trong khi bạn cố gắng né tránh mọi việc thì dường như chúng vẫn đổ dồn lên đầu bạn, khiến cho bạn có một ngày mỏi mệt. Thậm chí nếu bạn xử lý công việc không ổn thỏa thì bạn còn có thể bị trách móc nữa cơ đấy. Thế nên hãy cố gắng và nhiệt huyết với công việc của mình nhé, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đây thực sự là một ngày hiệu quả với Ma Kết, nhất là liên quan đến tiền bạc. Thế nên hãy dành nhiều thời gian hơn cho công việc và đảm bảo rằng bạn hoàn thành tốt trách nhiệm được giao nhé, trước khi bước vào một ngày nghỉ thoải mái.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Chớ trốn tránh việc khám sức khỏe nhé, Bảo Bình, điều đó rất quan trọng nếu bạn muốn có một cơ thể khỏe mạnh, sẵn sàng trong mọi công việc và các hoạt động của đời sống. Sự chủ quan có thể gây cho bạn những rắc rối mà bạn không ngờ tới đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Trong khi Song Ngư hết sức bận rộn với các kế hoạch riêng, những nhiệm vụ được giao phó thì dường như ai đó trong gia đình rất cần những sự quan tâm và chia sẻ của bạn. Dù việc bận rộn đến mấy thì cũng đừng quên đây là ngày cuối tuần rồi, và bạn thực sự cần phải chia sẻ nhiều hơn với mọi người trong nhà.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: