vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (11/04/2020)

Cập nhật lúc 10-04-2020 15:45:06 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

Một ngày để bạn thể hiện lòng vị tha, tinh thần tập thể, cộng đồng. Hãy xắn tay áo lên để giúp đỡ mọi người xung quanh mình, nhằm đem lại tất cả một cuộc sống tốt đẹp hơn nhé, Thiên Bình. Đừng chỉ ích kỷ nghĩ cho mình mà thôi. 

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đây là thời điểm tuyệt vời để trải nghiệm những điều mới mẻ trong đời sống. Bạn đừng ngại ngần dấn thân và khám phá, chắc chắn những thành quả mà bạn đạt được sẽ rất thú vị và ý nghĩa, Dương Cưu. Đâu có lý do gì để ngại ngần, e dè chứ? 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ai đó sẽ rất vội vàng, hối hả ngày hôm nay, tuy nhiên điều đó không có nghĩa rằng bạn cũng cần phải vội vàng như họ, Kim Ngưu. Mỗi người có một cuộc sống, một mục tiêu để đeo đuổi, bạn không là ngoại lệ. Đừng lấy họ làm thước đo cho mình.

Song Sinh (21/5-20/6)

Những cảm giác tiêu cực của bạn đối với ai đó sẽ được cải thiện ngày hôm nay. Dường như người ấy đang cố chứng minh với bạn những điều tốt nhất về con người của họ, và bạn cũng thực sự sẵn lòng để đón nhận họ, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Nhưng mâu thuẫn, căng thẳng với một nhân vật nào đó sẽ nảy sinh ngày hôm nay, Cự Giải. Tuy nhiên chưa hẳn sự bất đồng quan điểm đã là xấu đâu. Hãy suy nghĩ theo chiều hướng tích cực là bạn đang cố gắng để có thể khẳng định những quan điểm của mình với đối phương, và ngược lại.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đừng có mới nới cũ nhé, Sư Tử. Ngày hôm nay, nên dành nhiều thời gian hơn cho bạn bè, đặc biệt là những người đã gắn bó với bạn từ lâu, họ cần sự quan tâm, những lời động viên, hỏi thăm từ phía bạn đấy. Cởi mở lòng mình đi nào.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Các chi tiết mà bạn phải đối mặt ngày hôm nay khá lộn xộn, thậm chí là trên cả mức tưởng tượng của bạn. Thế nên cần có sự tổ chức và quy hoạch công việc sao cho hợp lý nhé, nếu không bạn không thể có một ngày hiệu quả đâu, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Một ngày để bạn thể hiện lòng vị tha, tinh thần tập thể, cộng đồng. Hãy xắn tay áo lên để giúp đỡ mọi người xung quanh mình, nhằm đem lại tất cả một cuộc sống tốt đẹp hơn nhé, Thiên Bình. Đừng chỉ ích kỷ nghĩ cho mình mà thôi. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tránh những bất đồng, mâu thuẫn là tốt, nhưng đôi khi cách giải quyết hiệu quả nhất lại là đối diện trực tiếp với nó và tìm hướng giải quyết sao cho triệt để. Đây là ngày để bạn đối đầu trực diện và thể hiện năng lực của mình đấy Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu bạn muốn có một ngày làm việc hiệu quả thì cách tốt nhất chính là phải lập ra mình cho mình một lịch trình cụ thể. Đừng nghĩ gì làm vậy, thích gì thì làm thế, nếu không bạn không thể nào có được những phút giây hiệu quả được đâu Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Cần phải dự trữ nguồn năng lượng của mình cho các vấn đề cá nhân ngày hôm nay, Ma Kết. Đừng quá lo lắng về những người xung quanh bạn nhé. Mỗi người một công việc, họ phải tự lo cho cuộc sống của mình. Còn bạn, cần sống tốt cuộc sống của bạn nữa. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bất kể cảm xúc của Bảo Bình là gì ngày hôm nay thì hãy cố gắng để chia sẻ chúng với mọi người xung quanh. Đừng giữ trong lòng, nếu không bạn sẽ mệt mỏi và ủ dột lắm đấy. Khi gánh nặng, ưu tư được san sẻ, bạn sẽ nhẹ nhõm hơn nhiều. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Sự sáng tạo chính là tài sản giá trị của Song Ngư ngày hôm nay. Mọi người yêu mến những ý tưởng của bạn, vậy thì có lý do gì để giữ chúng cho riêng mình chứ? Đừng quên rằng khi trao đi những giá trị tốt đẹp, bạn cũng nhận lại những điều tuyệt vời. 

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2020 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: