vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (07/07/2018)

Cập nhật lúc 06-07-2018 16:13:12 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

Chẳng có gì khiến tâm trạng Kim Ngưu hôm nay vui vẻ, bạn dành cả ngày để nghĩ ngợi vẩn vơ.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Ngày hôm nay cho Dương Cưu cơ hội mở rộng các mối quan hệ, tuy nhiên bạn cần phải cởi mở, vui vẻ và kiềm chế những cảm xúc bộc phát của mình. Đừng để ai đó cảm thấy khó chịu vì sự vồ vập thái quá của bạn nhé. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Chẳng có gì khiến tâm trạng Kim Ngưu hôm nay vui vẻ, bạn dành cả ngày để nghĩ ngợi vẩn vơ. Sẽ tốt hơn nếu bạn đặt mình và ai đó vào vị thế ngang nhau, thay vì sự thiên lệch không cần thiết và khiến một trong hai phía cảm thấy tổn thương. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Những thiệt hại, tổn thất có thể gây ảnh hưởng cho Song Sinh ngày hôm nay và khiến bạn cảm thấy hối tiếc "giá có thể quay ngược thời gian". Tuy nhiên, thay vì tiếp tục đứng chôn chân một chỗ để hối hận, hãy làm tốt nhất những gì có thể để giảm thiểu những điều phiền toái ấy. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải nhận được một số cơ hội để cải thiện cuộc sống của bản thân, tuy nhiên bạn sẽ bối rối trong việc lựa chọn sao cho hợp lý. Đừng để mình bị ấn tượng ban đầu làm cho choáng ngợp và dẫn đến những quyết định vội vã nhé. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Công việc chiếm ưu tiên số một của Sư Tử ngày hôm nay, dù đây là ngày cuối tuần đi nữa. Dường như bạn cố gắng kết nối những đoạn ngắt quãng, nhưng nhiệm vụ này hoàn toàn không dễ dàng và khiến bạn cảm thấy stress. Thế nên, bạn có thể sẽ nổi nóng khi ai đó phàn nàn về công việc của mình. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Con đường dài mà Xử Nữ đi cuối cùng cũng đã dần kết thúc, và việc gần "cán đích" khiến bạn cảm thấy rất vui vẻ, hứng khởi. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ nhìn lại chặng đường ấy và cảm thấy trăn trở: liệu nó có xứng đáng với những gì mà bạn bỏ ra hay không? 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ngày hôm nay đánh dấu bởi sự kết thúc của điều gì đó rất quan trọng với Thiên Bình, điều này khiến bạn cảm thấy rất u sầu. Buổi chiều, bạn sẽ cố gắng nhìn nhận mọi việc một cách khách quan, rõ ràng hơn, thay vì cảm giác tiêu cực như buổi sáng. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bất chấp cảm xúc ích kỷ riêng, Bò Cạp vẫn cố gắng để học cách tha thứ và trao cơ hội cho người nào đó. Tuy nhiên, đừng để sự yếu đuối khiến bạn trở nên tốt bụng quá mức, bởi vì sự thừa thãi sẽ dẫn đến sự phí phạm đấy. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một ngày với nhiều cảm xúc ấm áp, tích cực cho Nhân Mã, khi bạn học cách cảm thông và kiềm chế những mong mỏi, khát khao của chính mình dành cho ai đó. Bạn cố gắng đặt mình vào vị trí của đối phương để hiểu họ hơn, thay vì chỉ trách móc không ngừng. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Khả năng thuyết phục chính là một điểm mạnh của Ma Kết ngày hôm nay, và bạn sẽ sử dụng chúng một cách triệt để. May mắn thay, bạn nhận được những phản hồi tích cực từ mọi người, dường như họ hoàn toàn bị bạn chinh phục và sẵn sàng hưởng ứng bạn. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trực giác mạnh mẽ luôn là lợi thế của Bảo Bình, nhưng với ngày hôm nay, tốt nhất là bạn nên khách quan một chút khi xử lý mọi việc. Đây cũng là ngày mà bạn nên giới hạn chi tiêu, thay vì "phóng tay" sau đó cảm thấy tiếc nuối. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Đời sống gia đình sẽ có sự mâu thuẫn với công việc, có lẽ lý do chính là sự tham lam của bạn chăng? Đừng ôm đồm quá nhiều, sau đó cảm thấy mọi nỗ lực của mình đều không đủ nhé. Không phải ai cũng có thể cảm thông với bạn được đâu. 

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2019 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: