vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (06/06/2020)

Cập nhật lúc 05-06-2020 15:52:26 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

Có lẽ Thiên Bình sẽ cần phải nói lời chào tạm biệt một người nào đó ngày hôm nay, tuy nhiên lời chia tay sẽ không khó khăn như bạn nghĩ đâu. Hãy mạnh dạn lên, vững vàng lên, bạn sẽ thấy rằng mọi thứ ổn thỏa thôi mà. 

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Ai đó, đến từ một nền văn hóa khác, với lối sống khác Dương Cưu, sẽ đem đến cho bạn những ấn tượng khá thú vị. Và đây chính là cơ hội để học hỏi và khám phá đấy, bạn sẽ biết thêm được nhiều điều hay ho về họ lẫn chính mình. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Các tương tác xã hội ngày hôm nay sẽ mang lại cho Kim Ngưu cơ hội giá trị trong công việc, sự nghiệp, thế nên đừng bỏ lỡ chúng nhé. Đây là ngày tuyệt vời để bạn kết nối và xây dựng các mối quan hệ mới mẻ trong môi trường mới đấy. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Thách thức của Song Sinh ngày hôm nay liên quan nhiều đến giao tiếp sáng tạo, hãy thể hiện tốt những kỹ năng của bạn có nếu muốn gây ấn tượng với một người nào đó nhé. Ngôn ngữ hình thể đặc biệt quan trọng, đừng bỏ qua nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Hãy lên tiếng đòi hỏi những quyền lợi mà bạn xứng đáng, đừng vì bất cứ lý do nào mà chùn chân và từ bỏ ngày hôm nay, Cự Giải. Đừng quên bạn xứng đáng với những điều bạn muốn, sau tất cả những nỗ lực mà bạn đã bỏ ra nhé. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Hãy coi những xích mích mà bạn phải đối đầu ngày hôm nay là cơ hội để bạn học một điều đó về giao tiếp, về con người... và trưởng thành hơn trong đời sống, Sư Tử. Sau tất cả, điều bạn nhận được mới thực sự là quan trọng, đúng không nào? 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những yêu cầu, đòi hỏi có phần vô lý sẽ khiến bạn không khỏi khó chịu ngày hôm nay, nhưng thử nghĩ mà xem, đằng sau điều đó là gì? Vô vàn những thứ đầy bất ngờ đang chờ đợi bạn phía trước, vậy thì hãy thử dấn bước xem sao, Xử Nữ. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Có lẽ Thiên Bình sẽ cần phải nói lời chào tạm biệt một người nào đó ngày hôm nay, tuy nhiên lời chia tay sẽ không khó khăn như bạn nghĩ đâu. Hãy mạnh dạn lên, vững vàng lên, bạn sẽ thấy rằng mọi thứ ổn thỏa thôi mà. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tại sao Bò Cạp không dành những ngày cuối tuần này để ở bên những người thân thiết trong gia đình, đặc biệt là người lớn tuổi nhỉ? Những cảm xúc tích cực mà họ mang lại sẽ đem lại cho bạn nhiều điều thú vị trong những ngày này đấy. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sự sáng tạo sẽ giúp bạn thoát ra khỏi một tình thế khá bất tiện nào đó ngày hôm nay. Nhờ thế, bạn trải qua những phút giây thật thoải mái, dễ chịu. Ứng xử  đóng một vai trò quan trọng, là chìa khóa gỡ rối cho bạn đấy Nhân Mã. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Gia đình là nơi mà Ma Kết nên hướng trái tim mình đến ngày hôm nay. Đừng vì bận rộn công việc, sự nghiệp... mà quên rằng bạn có những người thân yêu để ở bên và chia sẻ  với nhau những phút giây vui vẻ, bình yên của đời sống nhé. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mọi ánh nhìn đều hướng về phía Bảo Bình đầy ngạc nhiên, sau đó là những tràng vỗ tay nhiệt tình. Đây là ngày để bạn nhận những lời khen, những tán dương từ mọi người xung quanh sau những thể hiện của bạn đấy. Tự tin thể hiện nhé. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tầm nhìn của Song Ngư về tương lai có phần nhạt mờ, thiếu rõ nét, thế nên đừng vội đưa ra quyết định nào vội vàng. Nên cho mình thời gian cân nhắc mọi thứ thật kỹ lưỡng đã nhé, bạn sẽ không phải hối tiếc sau này. Bạn đâu có thiếu thời gian, phải không nào? 

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2020 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: