vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (02/11/2019)

Cập nhật lúc 02-11-2019 04:43:12 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Cuộc sống quá ngắn ngủi để bạn có thể nghĩ ngợi hay chần chờ, loay hoay lựa chọn, hãy để sự mạnh dạn và quyết tâm cho bạn một đường mới và tiến bước nhé Thiên Bình. Cơ hội không đến với những người không dám nắm bắt nó, đừng quên điều đó. Mạnh dạn lên, và thành quả sẽ mỉm cười với bạn.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tạm gác lại công việc mới hay các kế hoạch lại, đây là thời gian để Dương Cưu giải quyết những gì còn đang dang dở, hoặc những vấn đề đang khiến cho bạn cảm thấy vô cùng đau đầu mà chưa biết làm thế nào để tháo gỡ. Hãy nỗ lực một chút, sáng tạo một chút, mọi người hẳn sẽ đánh giá rất cao bạn đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mọi thứ diễn ra trước mắt có thể rối loạn, phức tạp hơn điều mà Kim Ngưu mong đợi, nhưng dù gì đi nữa thì cũng đừng mất bình tĩnh và làm mọi việc trở nên phức tạp hơn. Điều quan trọng chính là xác định cụ thể được những mục tiêu của mình, hiểu được bạn hướng tới đâu, sau đó dồn sự nỗ lực của mình vào và hoàn thành chúng.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hôm nay là cơ hội tuyệt vời để Song Sinh nói chuyện với những người lạ, xây dựng những mối quan hệ mới, sự thân thiện và cởi mở của bạn sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận với mọi người hơn. Đừng quên rằng sức cuốn hút rất tự nhiên của bạn là vũ khí tuyệt vời để đưa mọi người xích lại gần nhau.

Cự Giải (21/6-22/7)

Thay vì tập trung cho công việc, đây là ngày để bạn quan tâm nhiều hơn đến bản thân mình đấy Cự Giải. Đọc một cuốn sách yêu thích, đi dạo đến những nơi mà bạn chưa từng đặt chân đến, những cảm xúc tích cực được mang lại sẽ đem lại cho bạn một ngày dễ chịu, thay vì đắm mình vào đống giấy tờ khô cứng.

Sư Tử (23/7-22/8)

Kể cả khi Sư Tử muốn mình lười biếng một chút, thì cũng đừng quên rằng chỉ sự chăm chỉ mới giúp bạn gặt hái được những thành quả giá trị mà thôi. Ngoài ra bạn cũng nên quan tâm giải quyết các công việc còn dang dở, chúng vẫn có thể gây ra những rắc rối cho thời gian tới nếu bạn cứ thờ ơ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những nhiệm vụ phức tạp đã lùi lại sau lưng, đây là ngày để cho Xử Nữ thư giãn và tận hưởng, cũng như lập ra những kế hoạch dài hơi cho tương lai. Đừng quên nạp năng lượng sau khoảng thời gian mệt mỏi, bởi vì nhờ thế tinh thần bạn mới trở nên dễ chịu hơn rất nhiều.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Cuộc sống quá ngắn ngủi để bạn có thể nghĩ ngợi hay chần chờ, loay hoay lựa chọn, hãy để sự mạnh dạn và quyết tâm cho bạn một đường mới và tiến bước nhé Thiên Bình. Cơ hội không đến với những người không dám nắm bắt nó, đừng quên điều đó. Mạnh dạn lên, và thành quả sẽ mỉm cười với bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Càng cố gắng kiếm tìm sự thật, Bò Cạp lại có cảm giác như thể mình bị nhấn chìm trong đám mây mù và không biết làm thế nào để thoát ra khỏi nó. Nếu bạn rối trí đến vậy thì hãy tìm ai đó, người mà bạn có thể tin tưởng và giao phó câu chuyện của mình, những lời khuyên của họ sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nổi tiếng là người thích rong ruổi, khám phá, và ngày hôm nay chính là cơ hội tuyệt vời để bạn làm những điều đó. Hãy tạm gác những công việc rắc rối sang một bên và dành thời gian để nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống một chút, bạn sẽ thấy mỗi phút giây đi qua thật sự ý nghĩa đến thế nào.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết cảm giác như những người xung quanh giống như một đám lửa, dễ bị bùng nổ, dễ bị kích động, khiến cho bạn cũng rơi vào trạng thái rối loạn. Hãy tách mình ra khỏi ồn ào của tập thể và cho bạn một khoảng lặng, giúp xoa dịu tinh thần, thay vì trở thành ngọn đuốc cháy bùng giữa đám đông xô bồ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tự yêu lấy bản thân là điều mà Bảo Bình cần phải làm ngày hôm nay, dù cho bạn có rơi vào cảm giác tiêu cực thế nào đi nữa. Đã đến lúc cần chấn chỉnh lại cuộc sống của mình, thông qua việc lập nên những kế hoạch tích cực cho tương lai lâu dài và phấn đấu hết mình để thực hiện được nó. Đừng để bất cứ ai hay bất cứ điều gì huỷ hoại cuộc sống của bạn theo cách tiêu cực nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thế giới giống như một phép màu cho Song Ngư ngày hôm nay, hãy nắm bắt lấy nó, thay vì trao sức mạnh của mình vào tay bất cứ ai khác. Buổi tối là thời gian lãng mạn và ngọt ngào, giúp bạn có cơ hội xịch lại gần hơn bên người yêu thương.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: