vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (02/05/2020)

Cập nhật lúc 01-05-2020 19:40:17 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

Nếu bạn muốn hiểu thêm về một người nào đó thì hãy kiên nhẫn để tìm hiểu, để khám phá về bản chất con người họ, thay vì chỉ đánh giá qua góc độ bề ngoài. Đôi khi những gì họ thể hiện chưa chắc đã là con người thật của họ đâu, Thiên Bình.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Hãy gạt bỏ cái tôi sang một bên. Nếu ai đó dành cho bạn những lời khuyên giá trị thì hãy cố gắng để lắng nghe và tiếp thu, điều đó rất quan trọng đấy, Dương Cưu. Đừng để cái tôi quá cao khiến cho bạn tự mình gây rắc rối cho bản thân nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu sẽ phải mất nhiều thời gian hơn là bạn nghĩ để có thể có được một khoản chi trả nào đó mà bạn đang chờ đợi. Sự kiên nhẫn là điều cần thiết ngày hôm nay, chớ nên vội vàng, nóng nảy nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Nếu Song Sinh có một kế hoạch bí mật nào đó, tốt nhất là không nên giữ kín quá mức. Đôi khi cần học cách chia sẻ, để lắng nghe những hồi đáp, những lời khuyên giá trị và củng cố cũng như bổ sung những phần còn thiếu sót trong kế hoạch ấy nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Việc luôn luôn sống là chính mình sẽ giúp Cự Giải có được sự cân bằng trong mọi hoàn cảnh, thay vì để bản thân bị lúng túng, bị bối rối khi rơi vào những tình huống mà bạn không mong muốn. Hãy làm những việc mà bạn cho là đúng đắn và đừng vì bất cứ lý do nào mà chùn chân.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một mối quan hệ nào đó đang trở nên gần gũi hơn, nhưng đừng vì bất cứ lý do nào mà không tự tin nắm bắt những cơ hội mới. Đây là ngày để mở rộng mạng xã hội và gần gũi, thân thiết hơn với mọi người đấy, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Chậm lại một chút ngày hôm nay, Xử Nữ, bạn phải đảm bảo rằng mình sẽ có mọi công cụ, kiến thức lẫn sự hỗ trợ mà bản thân mình cần trong tay để giải quyết những công việc được trôi chảy. Chớ nên hấp tấp, vội vàng nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Nếu bạn muốn hiểu thêm về một người nào đó thì hãy kiên nhẫn để tìm hiểu, để khám phá về bản chất con người họ, thay vì chỉ đánh giá qua góc độ bề ngoài. Đôi khi những gì họ thể hiện chưa chắc đã là con người thật của họ đâu, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ngày hôm nay là cơ hội để Bò Cạp dấn thân vào một hành trình mới nào đó, tuy nhiên hãy bước từng bước thật chậm rãi và chắc chắn. Còn nếu như bạn buộc phải tăng tốc hay muốn tăng tốc thì hãy cố gắng để giữ thăng bằng trong mọi tình huống nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cảm thấy như thể những khía cạnh khác nhau của đời sống sẽ kết nối chặt chẽ hơn trong ngày hôm nay, cho bạn hiểu hơn về chính bản thân mình cũng như những gì đang diễn ra xung quanh. Và đây chính là cơ hội tốt để bước những bước mới giá trị trong đời sống đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nguồn năng lượng dồi dào chính là sức mạnh của Ma Kết ngày hôm nay, bạn cảm thấy đầy hứng khởi, đầy ý tưởng hay đang xuất hiện trong đầu. Hãy nghĩ xem liệu bạn có thể áp dụng chúng như thế nào trong đời sống thực nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tại sao Bảo Bình lại lo lắng về những điều đang níu chân bạn lại?. Hãy chỉ đơn giản là nghĩ về những điều đang là động lực, mục tiêu thôi thúc bạn tiến bước mà thôi, như thế bạn sẽ thấy rằng một phút giây đi qua đều vô cùng ý nghĩa.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một ngày mà Song Ngư có thể học hỏi được rất nhiều điều thú vị bằng cách khám phá, tìm hiểu thành công của những người khác, cả những thất bại của họ nữa. Thông qua đó bạn sẽ nhận thấy mình cần phải rút kinh nghiệm gì cho tương lai.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2020 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: