vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba của bạn (28/03/2023)

Cập nhật lúc 27-03-2023 15:33:54 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Nếu Thiên Bình đặt ra kỳ vọng quá cao, bạn có thể không đạt được mục tiêu mình muốn. Vì thế, bạn cần thực tế, thực dụng hơn với mọi lựa chọn của mình nhé.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Thái độ của bạn đóng vai trò quan trọng ngày hôm nay. Đừng kiêu ngạo, coi thường người khác, nếu không bạn sẽ phải trả cái giá khá đắt đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sự kiện nhỏ nào đó diễn ra ngày hôm nay sẽ đảo lộn sự chú ý của Kim Ngưu và khiến bạn thay đổi suy nghĩ. Tuy nhiên cũng thông qua đó, bạn cảm thấy hài lòng với những gì đạt được và hạnh phúc vì nỗ lực của bản thân.

Song Sinh (21/5-20/6)

Việc quá tự tin vào chính mình có thể là một sai lầm của bạn ngày hôm nay. Cần học cách lắng nghe lời khuyên của người khác thay vì khăng khăng làm theo những gì bạn cho là đúng.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đây là thời điểm tuyệt vời cho những thay đổi trong cuộc sống Cự Giải. Đã đến lúc bạn phải sẵn sàng và làm mới bản thân theo cách tích cực nhất, thay vì bằng lòng với hiện tại.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một ngày căng thẳng với nhiều thứ trôi qua, khiến Sư Tử phải trăn trở suy nghĩ. Nhưng cũng thông qua đó, bạn biết cách lấy lại sự bình tâm và yên ổn trong tinh thần để có một ngày thư giãn hoàn toàn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ý định ban đầu của Xử Nữ là tốt nhưng cách bạn thực hiện chúng dường như sai lầm. Đã đến lúc bạn nên thay đổi cách nhìn nhận vấn đề và xem xét mọi việc thực tế hơn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Nếu Thiên Bình đặt ra kỳ vọng quá cao, bạn có thể không đạt được mục tiêu mình muốn. Vì thế, bạn cần thực tế, thực dụng hơn với mọi lựa chọn của mình nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Dường như Bò Cạp tập trung quá nhiều vào trải nghiệm của những người xung quanh mà quên mất chính mình. Hãy cố gắng cân bằng giữa việc quan tâm tới mọi người là quan tâm, chăm sóc chính bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã trở nên nhạy cảm hơn rất nhiều so với lệ thường, điều này khiến bạn suy nghĩ mọi việc một cách bi quan. Hãy điều chỉnh cảm xúc của mình và hướng đến những giá trị tích cực hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Những thay đổi đạt được dễ dàng mang lại cho Ma Kết cảm xúc tích cực ngày hôm nay. Bạn đồng thời vạch ra cho bản thân những mục tiêu to lớn và muốn đạt được nó. Đây là thời gian để bạn tập trung vào những nỗ lực mới trong cuộc sống.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Áp lực tài chính có thể là một vấn đề lớn với Bảo Bình, nhất là khi bạn không đủ năng lực để giải quyết mọi thứ bằng lý trí thay vì cảm tính. Đã đến lúc cần vạch ra cho mình một chiến lược chi tiêu cụ thể.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư là một người tận tâm với gia đình nhưng đồng thời bạn cũng kỳ vọng vào họ nhiều. Điều này có thể khiến bạn thất vọng. Hãy điều chỉnh những kỳ vọng của mình và đừng ưu tư quá nhiều về họ nhé.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: