vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba của bạn (28/02/2023)

Cập nhật lúc 27-02-2023 15:28:25 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Thiên Bình là người giàu cảm xúc, có trực giác mạnh mẽ. Hãy tận dụng điều đó để chọn ra cho mình một hướng đi phù hợp nhé. Đây cũng là ngày ai đó cho bạn những lời khuyên giá trị, đừng bỏ phí.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn thân thiện nhưng cũng rất cố chấp. Bạn vừa muốn bảo vệ quan điểm cá nhân vừa muốn lắng nghe suy nghĩ của mọi người. Cần dung hòa những cảm xúc khác nhau để tránh gây hiểu nhầm.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu cảm giác như bạn bị mắc kẹt trong một điều gì đó mà ngay cả bản thân cũng không giải quyết được. Đó có thể đơn thuần là một cảm giác hoặc điều gì đó bạn chưa thấu suốt. Hãy yên tâm, sự giúp đỡ của ai đó có thể giúp bạn tỉnh táo, hiểu rõ vấn đề.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đây là ngày mà một mối quan hệ bạn bè nào đó sẽ khiến bạn phải cân nhắc, suy nghĩ. Đó là người từng chia sẻ với bạn những khoảnh khắc vui vẻ, cùng bạn tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi có đánh giá của mình.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải có xu hướng chăm lo hơn cho ngôi nhà của mình, ví dụ như dọn dẹp đồ đạc, tu sửa, thay đổi phòng ốc. Đây là lúc nên lên kế hoạch decor lại tổ ấm rồi đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay là ngày để Sư Tử đi du lịch hoặc lên kế hoạch cho một chuyến đi nào đó. Bạn đang rất háo hức và phấn khởi, tuy nhiên đừng quên giải quyết những công việc còn dang dở nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đây là khoảng thời gian tuyệt vời cho một chuyến đi thú vị nào đó. Nên tận dụng khoảng thời gian này để lên kế hoạch cho một hành trình cùng bạn bè, người thân. Đừng quên lưu lại những khoảnh khắc vui vẻ nhất nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình là người giàu cảm xúc, có trực giác mạnh mẽ. Hãy tận dụng điều đó để chọn ra cho mình một hướng đi phù hợp nhé. Đây cũng là ngày ai đó cho bạn những lời khuyên giá trị, đừng bỏ phí.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, Bò Cạp cảm thấy vô cùng đối phó với mọi người, trong khi những người xung quanh lại cho rằng bạn ích kỷ, chỉ nghĩ đến mình. Hãy học cách lắng nghe và chia sẻ, thay vì khăng khăng bảo vệ bản thân.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sự đam mê và lãng mạn của Nhân Mã trở nên nổi bật ngày hôm nay, dù không có một lý do cụ thể nào. Hãy tận hưởng những khoảnh khắc này để ở bên những người bạn yêu thương. Tuy nhiên, đừng quên rằng thái độ sở hữu không mang lại bất cứ lợi ích nào.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đây thực sự là một ngày lãng mạn, ngọt ngào với Ma Kết, đặc biệt khi ở bên người bạn yêu thương. Đây là ngày để những cảm xúc lãng mạn lên ngôi và thắp sáng tình yêu của bạn với nửa kia.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có xu hướng suy nghĩ thái quá về mọi thứ, liên quan đến sức khỏe và cảm xúc của bản thân. Ai đó sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên thiết thực, giúp bạn đi qua giai đoạn khó khăn này.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư thực sự rất quan tâm đến sức khỏe của mình, nhưng không ai có thể thay đổi suy nghĩ của bạn bằng một phương pháp điều trị nào đó. Nên bình tĩnh lại và xem người khác nói gì, nó có thể là một lời khuyên khá hữu ích cho bạn đấy.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: