vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba của bạn (26/09/2023)

Cập nhật lúc 25-09-2023 14:32:45 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Thứ Ba tràn ngập may mắn và cơ hội mới cho Bò Cạp. Chỉ cần một chút tự tin và mạnh dạn, bạn đã có thể được giao nhiệm vụ quan trọng trong công ty. Đây là thời điểm để bạn nghĩ đến bước đi tiếp theo cũng như những kế hoạch dài hạn cho mình.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Thỉnh thoảng làm việc không ngừng nghỉ sẽ gây ra những vấn đề sức khỏe nghiêm trọng cho các bạn. Hãy dừng lại nếu cảm thấy mệt và đừng tiếp tục cố gắng khi năng lượng đang thấp.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu cần phải tinh tế và nhạy cảm hơn. Có thể bạn cho rằng bản thân đã nhạy cảm rồi nhưng rõ ràng vẻ ngoài của bạn lại thể hiện hoàn toàn trái ngược. Đừng xem thường điều này nếu bạn thật sự muốn mở rộng mối quan hệ và thăng tiến trên con đường sự nghiệp.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn đang ngày càng trì trệ và mất cảm hứng trong công việc, bạn nên tìm cách thoát khỏi nhịp điệu sống đều đặn mỗi ngày để tìm hương vị khác lạ. Điều này sẽ giúp bạn thoát được cảm giác chán chường, mang lại một nguồn năng lượng mới để tập trung và phấn khởi trong công việc hơn. Chúc bạn thành công.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải nên dành thời gian để lên kế hoạch dài hạn cho bản thân. Hãy lưu thông tin trong máy vi tính hoặc đơn giản là viết ra giấy để chắc chắn bạn không bỏ lỡ bất cứ chi tiết nào. Dù hôm nay khó tránh khỏi áp lực, đừng lo lắng, một tách trà nóng vào buổi chiều sẽ giải quyết được mọi vấn đề.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử sẽ cảm thấy hơi cô đơn và lạc lõng ở chỗ làm. Dù mọi người đối xử với bạn rất tử tế, không hiểu vì sao, bạn vẫn không thể nhận ra nơi mình thuộc về. Có lẽ đã đến lúc bạn dừng suy nghĩ quá nhiều, hãy đứng dậy và đi tìm những người có cùng chung quan điểm để kết bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thành công Xử Nữ đạt được trong ngày hôm nay có sự đóng góp phần lớn của các đồng nghiệp cùng công ty. Họ đã bỏ qua lợi ích riêng mà đưa tay ra giúp đỡ bạn một cách tận tình. Do đó, đừng quên cảm ơn khi công việc kết thúc nhé!

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Trí tưởng tượng phong phú và sáng tạo sẽ mang đến một nguồn thu nhập vượt ngoài mong đợi cho Thiên Bình. Bạn đừng lãng phí thời gian rảnh bởi có thể dùng tài lẻ để kiếm thêm tiền và khoản này không nhỏ chút nào đâu.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thứ Ba tràn ngập may mắn và cơ hội mới cho Bò Cạp. Chỉ cần một chút tự tin và mạnh dạn, bạn đã có thể được giao nhiệm vụ quan trọng trong công ty. Đây là thời điểm để bạn nghĩ đến bước đi tiếp theo cũng như những kế hoạch dài hạn cho mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một cuộc sống bảo đảm được sự riêng tư không hẳn là tuyệt vời, nó khá cô đơn. Có lẽ đã đến lúc Nhân Mã nên bỏ lại niềm kiêu hãnh để quay về vòng tay của gia đình. Tại sao bạn phải cố gắng cam chịu tất cả những khó nhọc trên đường đời một mình chứ?

Ma Kết (22/12-19/1)

Làm việc chăm chỉ luôn mang đến cơ hội tốt và những giúp đỡ bất ngờ. Ma Kết có thể sẽ cảm thấy danh tiếng của mình bị đi xuống và có ai đó đang nhìn bạn bằng con mắt soi mói nhưng đừng quan tâm. Bạn chỉ cần lo đúng phần việc của mình là đủ rồi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sức khỏe của bạn đang ở giai đoạn tốt. Tinh thần và năng suất làm việc vì thế cũng được nâng cao hẳn lên. Có thể từ đầu tháng đến nay, mọi chuyện đến với bạn không mấy suôn sẻ nhưng tin vui là những ngày cuối cùng này sẽ bù đắp lại tất cả.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có cái nhìn khá tích cực và công bằng về cuộc sống trong hôm nay. Bạn hiểu rằng người yêu bây giờ không phải là tất cả mà bạn còn một cuộc sống khác cần phải lo toan nữa. Ai đó không tự lo được cho chính mình mà suốt ngày dựa dẫm vào bạn không phải là người đáng để bạn gắn bó mãi mãi.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: