vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba của bạn (23/11/2021)

Cập nhật lúc 22-11-2021 15:27:36 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Mọi người xung quanh rất chú ý đến những điều Xử Nữ nói và làm hôm nay. Do đó, bạn nên hết sức thận trọng và tỉnh táo trong mọi lời ăn, tiếng nói, tránh những phiền toái không đáng có.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn cần nghỉ ngơi, thư giãn và bảo toàn năng lượng của mình nhé! Bạn còn phải đi một chặng đường dài nữa, do đó, cứ thong thả, đừng thúc giục và gây sức ép cho mình nhiều quá. Bạn nên vừa làm việc vừa dưỡng sức thì hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Màn sương mù cuối cùng cũng sẽ tan biến, danh tính thật sự của ai đó mà Kim Ngưu luôn đặt dấu hỏi sẽ được tiết lộ. Hẳn nhiên bạn sẽ rất bất ngờ, nhưng đừng để điều đó ảnh hưởng quá nhiều đến mình nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đừng làm người khác mất hứng bằng cách bóc mẽ họ lộ liễu. Hãy chỉ yên lặng lắng nghe và góp ý ở chừng mực thôi. Đó cũng là một cách thể hiện sự tôn trọng họ, nếu bạn cũng muốn được tôn trọng.

Cự Giải (21/6-22/7)

Điều gì làm bạn tò mò đến vậy, Cự Giải? Hãy để sự tò mò đó dắt lối cho bạn, xem bạn sẽ khám phá được điều thú vị gì nhé. Đây là ngày để nuôi dưỡng trí tưởng tượng và óc tìm tòi của bạn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Mọi thứ sẽ đều khả thi với điều kiện Sư Tử biết đâu là hướng đi đúng. Chọn lựa của bạn vô cùng quan trọng, vì thế nên tỉnh táo và tĩnh trí lại để tìm một hướng đi thích hợp cho mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mọi người xung quanh rất chú ý đến những điều Xử Nữ nói và làm hôm nay. Do đó, bạn nên hết sức thận trọng và tỉnh táo trong mọi lời ăn, tiếng nói, tránh những phiền toái không đáng có.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Sự tín nhiệm sẽ trở thành một vấn đề, khi Thiên Bình được yêu cầu giao phó niềm tin của mình cho một người mới nào đó. Hãy cho bản thân lẫn đối phương thời gian nhé, không thể vội vàng được đâu.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đừng để bị đe dọa bởi những chứng ngại vật có thể xuất hiện ngày hôm nay nhé Bò Cạp. Bạn nên hành động một cách tự tin, bởi chỉ khi tự tin, bạn mới có thể làm tốt công việc.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Lớp sương mù giăng kín, khiến cho Nhân Mã cảm thấy bối rối không biết xử lý mọi việc ra sao. Bạn sẽ sớm thấy những gì cần phải làm rõ ràng hơn bao giờ hết, vì thế cần kiên nhẫn một chút, đừng vội vàng nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết chẳng có lý do gì buộc tội người khác kìm hãm bạn, bởi bạn là người duy nhất nắm quyền kiểm soát. Vì thế đây là lúc để vững vàng và tự tin, bản lĩnh cá nhân thực sự quan trọng nếu bạn muốn chứng tỏ mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình nên học cách phân loại những điều tốt - xấu. Bạn cần có cách nhìn nhận, đánh giá khách quan, thay vì lựa chọn theo cảm tính. Một bước đi sai có thể ảnh hưởng đến cả cuộc đời, đừng quên điều đó.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sẽ không cần phải lo lắng, băn khoăn vì những chuyện không đáng. Cứ vui vẻ lên, bởi những rắc rối hoặc thử thách sẽ không thể nào lay chuyển tâm trạng tích cực của bạn lúc này, nếu bạn làm chủ tình huống.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: