vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba của bạn (16/11/2021)

Cập nhật lúc 16-11-2021 11:41:13 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Thiên Bình rất muốn quay ngược thời gian để thay đổi một số quyết định cụ thể nào đó mà bạn từng đưa ra. Có lẽ bạn không hài lòng với những gì đang xảy đến trong thực tế. Tuy nhiên, thay vì tập trung vào giải pháp, bạn lại dành quá nhiều thời gian để phàn nàn, trách giận mình, điều đó không đúng chút nào.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Quan hệ đối tác rất quan trọng trong hôm nay, vì thế, Bạn nên thắt chặt tương tác với cộng sự, cấp trên. Bạn có thể học hỏi được nhiều điều giá trị từ họ và rút ra kinh nghiệm để tránh những sai lầm không đáng có.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Các cơ hội đang mỉm cười với Kim Ngưu, bởi bạn luôn luôn tuân thủ theo lịch trình, thay vì làm việc bốc đồng, cảm hứng. Bạn sẽ chẳng để điều gì khiến bản thân phân tâm, vì thế, không khó khăn để có một ngày hiệu quả.

Song Sinh (21/5-20/6)

Những thay đổi hoặc những điều xa lạ sẽ gây áp lực cho bạn, khiến bạn phải cố gắng tìm ra một số giải pháp. Tuy nhiên, có vẻ như bạn đang tìm sai vị trí, bởi người bạn nhờ cậy không thể tư vấn cho bạn khi không ở hoàn cảnh của bạn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải tìm thấy sự sáng tỏ bạn cần sau cuộc trao đổi với một thành viên trong gia đình. Điều này khiến bạn yên tâm hơn về những việc làm phiền bạn thời gian qua. Tuy nhiên, sự vỗ về này chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn, sau đó bạn không thể nào thuyết phục được những suy nghĩ, hồ nghi của chính mình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử phát hiện ra một bí mật nào đó, thông qua một cuộc trao đổi riêng tư. Tâm trạng bạn sẽ giằng xé, suy nghĩ rất nhiều, trước khi có được những lựa chọn phù hợp. Hãy cho bản thân thời gian, đừng vội vàng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ cảm thấy vô cùng tò mò, thế nên bạn dành nhiều thời gian nhất có thể để thu thập thông tin. Đây là một ngày tuyệt vời cho việc trò chuyện, tuy nhiên hãy nhớ rằng có những ranh giới mà tốt nhất bạn không nên bước vào.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình rất muốn quay ngược thời gian để thay đổi một số quyết định cụ thể nào đó mà bạn từng đưa ra. Có lẽ bạn không hài lòng với những gì đang xảy đến trong thực tế. Tuy nhiên, thay vì tập trung vào giải pháp, bạn lại dành quá nhiều thời gian để phàn nàn, trách giận mình, điều đó không đúng chút nào.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tính cách lạc quan sẽ giúp Bò Cạp đi qua ngày hôm nay một cách năng suất, hiệu quả. Bạn có xu hướng không chú ý tiểu tiết và nhìn nhận mọi việc với thái độ tích cực. Tuy nhiên, hãy thận trọng, đừng để sự bốc đồng gây ra những rắc rối không đáng có.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã sẽ cần phải điều chỉnh các kế hoạch mà bạn lập ra, thay vì chỉ tập trung vào nhiệm vụ trước mắt. Đừng nhìn nhận mọi thứ một cách cá nhân, bởi điều này có thể khiến tình thế trở nên tệ hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đời sống tình cảm của Ma Kết trở nên tươi sáng hơn rất nhiều. Cũng nhờ thế, bạn có một ngày hiệu quả, tích cực, khi mọi công việc diễn ra trôi chảy. Cứ coi đây là "bàn đạp" để có những ngày tiếp theo giá trị nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ai đó thấy bạn hạnh phúc và rất vui mừng, Bảo Bình. Họ luôn luôn mong đợi bạn tìm thấy niềm vui đích thực bên người mình yêu thương, sau những khó khăn bạn trải qua. Chứng kiến bạn vực dậy như vậy, họ sẽ rất hài lòng đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cảm thấy khó để có thể giữ được sự tập trung cần thiết hôm nay, bởi bạn đang nghĩ nhiều việc và rất mệt mỏi. Nửa cuối ngày cũng thật khó khăn với bạn, nhưng may mắn là bạn không phải xử lý bất kỳ công việc quan trọng nào.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2022 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: