vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba của bạn (11/01/2022)

Cập nhật lúc 10-01-2022 16:01:09 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Thiên Bình đứng trước những cơ hội, thay đổi mới quan trọng trong cuộc sống. Đây là lúc bạn và những đối tác của mình cần thiết lập ra những quy định, nguyên tắc mới và cùng nhau áp dụng theo để mối quan hệ lành mạnh và tích cực hơn.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn rất khắt khe, nghiêm khắc với bản thân nhằm hoàn thành một kế hoạch nào đó. Dường như bạn đang cảm thấy chưa đi đúng hướng và muốn nỗ lực điều chỉnh để phù hợp với tình hình thực tế.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Cuộc gặp gỡ với một người nào đó khơi gợi trong bạn những cảm xúc, ưu tư ngày hôm nay. Dường như bạn khó lòng tập trung cho công việc, cả ngày chỉ vương vấn với những suy nghĩ về những chuyện đã xảy ra. Thật khó để có một ngày làm việc hiệu quả.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn buộc phải đưa ra một lựa chọn nào đó. Đối với bạn, nó hoàn toàn không dễ dàng chút nào. Việc lựa chọn cũng đẩy bạn vào một tình thế khó xử, khiến bạn ngại ngần với các thành viên trong gia đình.

Cự Giải (21/6-22/7)

Sức khỏe là mối bận tâm của Cự Giải hôm nay. Bạn sẽ phải dành thời gian xem xét, giải quyết nó cho triệt để, thay vì để nỗi lo trong lòng. Đây cũng là ngày bạn phải sắp xếp một số công việc lặt vặt trong gia đình đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử cố gắng gượng ép ai đó đồng hành với mình, đổi lại, bạn nhận sự bực dọc, khó chịu từ phía họ. Bạn nên có sự chia sẻ và lắng nghe đóng góp ý kiến, thay vì bảo vệ quan điểm của mình và gây mất đoàn kết.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trong khi Xử Nữ cố gắng giúp đỡ một người nào đó, cách thể hiện của bạn lại khiến họ hiểu nhầm và ác cảm. Cần điều chỉnh ứng xử và đem lại cho mọi người cảm giác vui vẻ, thoải mái hơn khi tiếp nhận sự hỗ trợ nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình đứng trước những cơ hội, thay đổi mới quan trọng trong cuộc sống. Đây là lúc bạn và những đối tác của mình cần thiết lập ra những quy định, nguyên tắc mới và cùng nhau áp dụng theo để mối quan hệ lành mạnh và tích cực hơn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp cần chứng tỏ động lực, mong muốn thay đổi theo hướng tích cực ngày hôm nay. Hãy cho mọi người thấy bạn luôn sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu ý kiến, thay vì bảo thủ quan điểm riêng và làm việc kém hiệu quả.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu Nhân Mã muốn một mối quan hệ nào đó thay đổi theo chiều hướng tích cực, bạn cần phải học cách thích ứng với việc nửa kia thay đổi cảm xúc, thay vì cứ mãi chỉ chấp nhận con người xưa cũ của họ. Cuộc sống luôn luôn là sự biến đổi, và bạn cũng cần phải thay đổi mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết rất "dễ dụ" hôm nay. Bạn rất hào hứng với những điều mới mẻ, tích cực của cuộc sống và sẵn sàng để thay đổi mình. Nếu bạn đang ấp ủ một kế hoạch nào đó thì đây cũng là thời gian tốt để triển khai đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình muốn thắp lại những đam mê tưởng chừng đã tắt trong một mối quan hệ. Tình yêu luôn là cảm xúc đến từ hai phía, thế nên bạn cần vun vén, chăm chút. Hãy yêu thương người ấy giống như họ yêu thương bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Các chi tiết nhỏ nhặt đóng vai trò quan trọng, vì thế Song Ngư đừng bỏ qua nó. Bạn có xu hướng tập trung vào những vấn đề to tát và quên đi những chuyện nhỏ nhặt, trong khi chúng hết sức cần thiết đấy.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: