vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba của bạn (01/11/2022)

Cập nhật lúc 31-10-2022 17:04:58 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Nếu ai đó từ chối xem xét mọi việc theo cách bạn mong muốn, hãy cứ để cho họ như vậy nhé Nhân Mã. Dành thời gian cho chính mình thay vì quan tâm quá nhiều đến việc của người khác.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tốc độ ổn định rất quan trọng ngày hôm nay với bạn. Đừng để tâm trạng thất thường ảnh hưởng đến hành động của bạn nhé, điều đó có thể gây ra những rắc rối đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một ngày Kim Ngưu nên học cách yêu thương bản thân mình nhiều hơn, thay vì lo lắng quá nhiều cho những người khác. Đừng quên khi bạn yêu chính mình, bạn mới có thể yêu những người khác và ngược lại.

Song Sinh (21/5-20/6)

Nếu bạn mơ mộng về những thay đổi trong cuộc sống, đây chính là ngày phù hợp để bạn làm điều đó. Đã đến lúc cần phải thoát ra khỏi những ảo mộng và sống thực tế hơn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Một số vấn đề rắc rối dường như vượt quá tầm kiểm soát của Cự Giải. Cách tốt nhất là hãy nhờ cậy sự giúp đỡ, thay vì im lặng. Đừng trốn tránh những công việc mình cần làm, đây là ngày để phấn đấu, trải nghiệm.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một ngày tuyệt vời cho những hoạt động văn hóa, nghệ thuật. Sư Tử nên để tinh thần được làm mới bằng các hoạt động tham quan, tìm hiểu về âm nhạc, hội họa, biết đâu bạn sẽ tìm thấy những ý tưởng hay cho chính mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ sẽ không thể học được bất cứ điều gì mới mẻ nếu như bạn tiếp xúc với những người quen thuộc. Đã đến lúc bạn cần phải tìm những nhân vật mới để tương tác, chia sẻ và tìm kiếm ý tưởng mới.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đừng đặt nhu cầu của người khác lên nhu cầu của chính mình và khiến bản thân mỏi mệt hay chịu gánh nặng nhé, Thiên Bình. Đây là ngày bạn nên làm việc bằng tất cả sự yêu thương bản thân, trách nhiệm với chính mình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu Bò Cạp không muốn thì đừng tiết lộ thông tin của mình cho bất cứ ai ngày hôm nay. Kín tiếng một chút là cách để tránh những rắc rối không mong đợi từ chính những người xung quanh.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu ai đó từ chối xem xét mọi việc theo cách bạn mong muốn, hãy cứ để cho họ như vậy nhé Nhân Mã. Dành thời gian cho chính mình thay vì quan tâm quá nhiều đến việc của người khác.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nên tìm kiếm sự giúp sự giúp đỡ từ những người bạn của mình. Họ sẽ sẵn lòng để hỗ trợ bạn nếu bạn lên tiếng, thay vì im lặng như hiện tại. Hãy sẵn sàng để mở lời đi nào.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đặt bản thân lên vị trí hàng đầu ngày hôm nay nhé Bảo Bình và đừng cảm thấy tội lỗi một chút nào vì điều đó. Mọi người hoàn toàn hiểu và thông cảm với bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một ngày để Song Ngư ra ngoài và làm điều gì đó, giúp củng cố năng lượng và đem lại cho bạn những cảm xúc tích cực. Hãy cho mình cơ hội được trải nghiệm thay vì ngồi một góc nhé.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2024 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: