vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (31/12/2019)

Cập nhật lúc 30-12-2019 15:49:56 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

Thay vì nghĩ đến những chuyện to tát khiến cho bản thân mình đau đầu, tại sao Thiên Bình không suy nghĩ đơn giản hơn về mọi thứ nhỉ. Bạn có thể nghĩ đến bộ cánh đẹp sẽ mặc tối nay, nghĩ đến những món ăn ngon sẽ cùng gia đình tận hưởng trong ngày cuối cùng của năm cũ. Như vậy tinh thần bạn sẽ thư thái hơn rất nhiều.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Ngày cuối cùng của năm cũ đem đến cho bạn những cảm xúc lẫn lộn. Đây chính là thời khắc tuyệt vời để ngồi gần lại với những người mà bạn yêu thương, chia sẻ với họ những cảm xúc của một năm đã đi qua và hướng tới những điều tốt đẹp hơn cho năm tới. Hãy tự hào vì tất cả những gì mà bạn đã có thể làm được, cũng như định hướng cho những gì mà bạn sẽ làm trong tương lai nhé Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Có phải Kim Ngưu và ai đó đã giận hờn hay xa cách nhau suốt một thời gian vì những hiểu lầm không đáng có?. Vậy thì hôm nay chính là cơ hội để hai người ngồi lại, tha thứ cho nhau và cùng hướng tới việc xây dựng mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn trong tương lai. Đây chính là việc làm ý nghĩa nhất của những ngày năm cũ đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Một ngày để bạn gặp gỡ những người bạn cũ, tương tác với những người bạn mới, thông qua đó xây dựng những mối quan hệ tuyệt vời. Hôm nay đánh dấu cho sự khởi đầu tốt đẹp trong các mối quan hệ, cũng như kết thúc những giận hờn, bực dọc trong năm qua để hướng tới những giá trị tốt đẹp hơn cho đời sống đấy, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Điều mà Cự Giải mong muốn nhất trong ngày cuối cùng của năm mới chính là được ở bên người mà bạn yêu thương, cùng người ấy chia sẻ những khoảnh khắc lãng mạn và bình yên nhất. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không nói với người ấy những kế hoạch của mình chứ, chắc chắn bạn sẽ nhận được sự đáp ứng mà thôi.

Sư Tử (23/7-22/8)

Ai cũng hiểu Sư Tử là một con người chân thành, tử tế. Bạn luôn luôn mong đợi những điều tốt đẹp nhất cho người yêu thương, dù bản thân mình có không thực sự hoàn hảo đi nữa. Đó cũng chính là điều mà bạn mong muốn trong ngày này, tức là đảm bảo được rằng những người yêu thương của bạn đang hạnh phúc. Vậy đây chính là cơ hội để xích lại gần nhau và có một buổi tối thật ý nghĩa đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một chút hài hước sẽ giúp xoa dịu sự căng thẳng của bạn trong ngày này, Xử Nữ. Nếu bạn đối diện nó với thái độ quá căng thẳng thì bạn sẽ càng mệt mỏi mà thôi. Có những chuyện có, hoặc không thể hoàn thành ngay lập tức, và đừng quên rằng bạn còn có rất nhiều thời gian phía trước để sửa sai cho những công việc mà bạn muốn thực hiện.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thay vì nghĩ đến những chuyện to tát khiến cho bản thân mình đau đầu, tại sao Thiên Bình không suy nghĩ đơn giản hơn về mọi thứ nhỉ. Bạn có thể nghĩ đến bộ cánh đẹp sẽ mặc tối nay, nghĩ đến những món ăn ngon sẽ cùng gia đình tận hưởng trong ngày cuối cùng của năm cũ. Như vậy tinh thần bạn sẽ thư thái hơn rất nhiều.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp luôn yêu thích những buổi tiệc tùng, hội ngộ, vậy thì hôm nay chính là một cơ hội tuyệt vời như thế để bạn làm những điều mà bản thân yêu thích. Dù cho bạn đã trải qua một năm vừa rồi tốt hay không tốt, thì đây cũng là thời khắc cuối cùng của năm cũ rồi. Hãy tận hưởng trọn vẹn và làm những gì mà bạn cho là cần thiết nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sau tất cả những điều không vui diễn ra trong năm vừa rồi thì Nhân Mã hãy nghĩ về những điều tốt đẹp: những con dấu mà bạn đã được đóng trên hộ chiếu, những người tuyệt vời mà bạn đã gặp trong năm, những mối quan hệ mới. Tất cả những điều này sẽ đem đến cho bạn những kỷ niệm thật ý nghĩa, giá trị. Hãy dùng nó làm hành trang cho năm tới này nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Là một người luôn say mê công việc, Ma Kết thường nghĩ đến hoàn thành những nhiệm vụ của mình nhiều hơn là vui chơi. Thế nhưng ngày hôm nay thì bạn nên gác công việc lại và tận hưởng những phút giây cuối năm thật thư giãn, thoải mái bên người yêu thương nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trước khi có một buổi tối tiệc tùng thật vui vẻ với bạn bè, người thân thì hãy dành thời gian để nhìn lại năm vừa qua và hóa giải những hiểu lầm, căng thẳng, khúc mắc với những người mà bạn yêu mến, Bảo Bình. Nhờ vậy bạn sẽ bước vào một năm mới với tinh thần thật thoải mái và rộng mở.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đừng chỉ vì trách giận một ai đó mà quyết định không gặp họ trong ngày hôm nay nhé, Song Ngư. Có quá nhiều chuyện đã diễn ra và có thể cả hai phía đang hiểu nhầm nhau thì sao? Đây là lúc nên trò chuyện với nhau để có thể hiểu và tha thứ cho nhau mọi việc.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2020 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: