vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (28/04/2020)

Cập nhật lúc 28-04-2020 10:05:30 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

Nếu bạn muốn hiểu biết rõ về một vấn đề nào đó thì đây là ngày mà bạn cần phải tìm tòi, khám phá những thông tin có liên quan. Không thể nào ngồi một chỗ mà thành giỏi giang được đâu, đừng quên điều đó, Thiên Bình. Quá trình học tập là sự tích lũy lâu dài.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Với mỗi bước tiến ngày hôm nay, bạn sẽ dần dần tiếp cận với khúc ngoặt quan trọng trong đời sống của mình, Dương Cưu. Hãy sẵn sàng cho điều đó nhé. Sự chủ động và tích cực của bạn đóng vai trò hết sức quan trọng đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôn nhân là một trong những điều mà bạn suy nghĩ đến ngày hôm nay, Kim Ngưu. Dường như trong bạn đang có những trăn trở, ưu tư và những mong đợi nơi đời sống tình cảm. Nếu bạn muốn có được một ai đó chia sẻ với mình thì hãy tìm đến người mà bạn thực sự tin cậy nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hôm nay đem đến cho Song Sinh cơ hội có được một kết nối chặt chẽ với một nhân vật đáng ngạc nhiên nào đó. Đây chính là dịp để bạn gần gũi hơn và hiểu hơn về đối tác, cũng như cho người ấy cơ hội hiểu hơn về chính bạn đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Nếu bạn muốn có những phút giây thư giãn thì tốt nhất là nên cho mình khoảng không tĩnh lặng, thay vì đám đông ồn ào. Khi ở giữa chốn đông người, sẽ thật khó để có không gian, thời gian riêng nhằm cân nhắc những dự định, kế hoạch của chính mình, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay là cơ hội để bạn sử dụng nguồn năng lượng tuyệt vời mà mình có được nhằm giúp đỡ mọi người xung quanh. Ai đó đang gặp những rắc rối trong đời sống và rất mong đợi sự hỗ trợ, và bạn chính là cứu tinh của họ đấy, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu bạn muốn ngay lập tức từ bỏ những thói quen xấu của mình thì đây là một điều không tưởng. Hãy cố gắng để có thể xử lý từng thứ một, và bắt đầu bằng việc điều chỉnh chứ không phải là cắt đứt hoàn toàn ngay lập tức, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Nếu bạn muốn hiểu biết rõ về một vấn đề nào đó thì đây là ngày mà bạn cần phải tìm tòi, khám phá những thông tin có liên quan. Không thể nào ngồi một chỗ mà thành giỏi giang được đâu, đừng quên điều đó, Thiên Bình. Quá trình học tập là sự tích lũy lâu dài.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những điều đẹp đẽ và thú vị của đời sống có một sức hút mạnh mẽ với Bò Cạp ngày hôm nay. Vì thế, dường như bạn có phần thiếu tập trung với những công việc quen thuộc. Vậy thì hãy cho mình cơ hội được thả lỏng, khám phá những giá trị đó thật trọn vẹn nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng để vấn đề rắc rối của một người nào đó làm phiền đến bạn, khiến cho bạn chậm lại ngày hôm nay, Nhân Mã. Hãy đặt những yêu cầu, những trách nhiệm của bản thân lên trước hết và tập trung vào nó thì hơn. Công việc của bạn cũng đã hoàn tất đâu nào? 

Ma Kết (22/12-19/1)

Một ngày mà bạn tìm thấy sự đồng điệu với những người bạn của mình, nhờ thế mỗi phút giây đi qua đều thật vui vẻ, dễ chịu cho bạn lẫn mọi người xung quanh. Đây chính là cơ hội thật tốt để mọi người cùng nhau trò chuyện và chia sẻ những kế hoạch, những dự định chung, Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình đầy hứng khởi với các kế hoạch cá nhân, vậy thì đây là lúc để bạn bắt tay vào khởi xướng chúng ngay lập tức rồi đấy. Đừng chần chờ thêm nữa nhé, nếu không bạn sẽ làm phí thời gian đấy, và các ý tưởng cũng bay biến thì sao?

Song Ngư (19/2-20/3)

Những kế hoạch, những công việc mà bạn được giao phó đã quá nhiều rồi đấy, Song Ngư, đây là lúc để giải quyết chúng sao cho ổn thỏa, thay vì chần chờ, hoặc hứa hẹn quá nhiều. Sự ôm đồm có thể khiến bạn gặp rắc rối đấy. 

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2020 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: