vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (24/12/2019)

Cập nhật lúc 23-12-2019 16:37:58 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

Kỹ năng tương tác, giao tiếp của Thiên Bình luôn luôn là một thế mạnh, và ngày hôm nay sẽ là một cơ hội tuyệt vời để bạn có thể thể hiện nó với mọi người xung quanh. Đây chính là ngày để bày tỏ yêu thương với những người bạn đặc biệt quan tâm và cho họ thấy đối với bạn, họ có giá trị như thế nào nhé.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Hôm nay là một ngày mà Dương Cưu thích bông đùa, trêu ghẹo mọi người một chút cho không khí thật là vui vẻ. Bạn cũng thích thú những điều sáng tạo, hoặc theo đuổi những giấc mơ của mình. Đây chính là cơ hội để hàn gắn tổn thương trong lòng và nạp thêm năng lượng cho những ngày tiếp tới. Tuy nhiên nên lưu ý tới cảm xúc của mọi người xung quanh bạn nhé, đừng bông đùa quá trớn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một ngày mà tinh thần Kim Ngưu trở nên đầy lạc quan, bạn nghĩ đến những điều mới mẻ và cho mình cơ hội để vượt ra khỏi những suy nghĩ bi quan, căng thẳng. Tuy nhiên, một lời khuyên cho bạn là chớ nên ôm đồm quá nhiều thứ cùng một thời điểm, nếu không bạn sẽ khó để có thể hoàn thành bất kỳ thứ nào trong số chúng đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Trong khi có nhiều nhiệm vụ, đòi hỏi được dành ra cho Song Sinh trong ngày này thì bạn lại chỉ quan tâm đến những cảm xúc, sự hiếu kỳ của riêng mình mà thôi. Hẳn nhiên điều này chẳng có gì là sai trái vì mỗi người đều cần có thời gian để đeo đuổi những cảm xúc riêng, nhưng cũng đừng vì thế mà thiếu trách nhiệm với công việc của mình nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Con người của Cự Giải không chỉ đam mê công việc, bạn còn có những cảm xúc nội tâm rất phong phú, quan điểm sống của bạn không chỉ hoàn toàn là vật chất mà thôi. Hôm nay cũng là ngày mà bạn muốn tìm kiếm những cảm xúc mới mẻ và ý nghĩa cho riêng mình, thay vì chỉ bận rộn với việc kiếm tiền.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử sẽ có những cuộc trao đổi, thảo luận cực kỳ thú vị ngày hôm nay, từ đó bạn sẽ có cơ hội xây dựng một mối quan hệ giá trị trong đời sống. Chắc chắn bạn không chỉ có những người bạn mới, mà cơ hội mở ra một mối quan hệ tình cảm nào đó còn đang đợi chờ bạn phía trước đấy, hãy mạnh dạn lên nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Sự tự tin, vui vẻ của Xử Nữ sẽ cuốn hút mọi người xung quanh, họ thực sự yêu mến bạn và muốn bạn gần gũi hơn với họ. Hãy tự tin toả sáng trong môi trường tập thể và cùng nhau có một ngày thật nhiều sự vui vẻ và tiếng cười nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Kỹ năng tương tác, giao tiếp của Thiên Bình luôn luôn là một thế mạnh, và ngày hôm nay sẽ là một cơ hội tuyệt vời để bạn có thể thể hiện nó với mọi người xung quanh. Đây chính là ngày để bày tỏ yêu thương với những người bạn đặc biệt quan tâm và cho họ thấy đối với bạn, họ có giá trị như thế nào nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay cho Bò Cạp cơ hội rũ bỏ những gánh nặng mà bạn đeo trong lòng mình suốt một thời gian dài vừa qua. Đây là ngày để bạn mạnh dạn đối diện với hiện tại và hướng tới tương lai bằng tất cả niềm vui, sự hào hứng mà bạn có được đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Công việc không phải là mối ưu tư lớn nhất của Nhân Mã ngày hôm nay. Hẳn nhiên như thế không có nghĩa rằng bạn làm việc không hiệu quả, mà chỉ đơn giản là bạn dành nhiều thời gian hơn lệ thường cho các hoạt động đem lại cho bạn niềm vui, tiếng cười, những thứ mà bạn thực sự yêu thích. Có lẽ vì thế mà đây là ngày mà bạn thấy vô cùng thoải mái.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngày này mang đến Ma Kết thông tin thú vị, mở ra một hướng đi mới giá trị cho bạn trong tương lai. Dù bạn có chút hồi hộp, tuy nhiên hãy yên tâm rằng hành trình thú vị mà đời sống dành tặng bạn sẽ bao gồm cả những phút thật sự thư giãn, thoải mái đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay Bảo Bình có cơ hội giúp đỡ mọi người, và ngược lại, đón nhận được những sự giúp đỡ chân thành, từ tế, khiến cho bạn không khỏi xúc động và hạnh phúc. Đây chính là cơ hội để đến với những người mà bạn thực sự tin cậy, chia sẻ với họ mọi điều mà bạn ấp ủ. Hãy để bản năng dắt lối cho bạn đi tới nơi đúng hướng nhất nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư hôm nay khó có thể tập trung đầu óc vào công việc, khi bạn đang để mình vật lộn với vô vàn những luồng thông tin khác nhau trong đầu. Ngày này sẽ có giá trị hơn nếu bạn đặt ra cho mình một mục tiêu cụ thể, thay vì suy nghĩ vẩn vơ như hiện tại.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: