vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (24/11/2020)

Cập nhật lúc 23-11-2020 14:40:42 (GMT+1)

Trong khi mọi người muốn Bò Cạp lãnh nhận trách nhiệm nào đó thì vấn đề bạn quan tâm là những điều đó có tác động như thế nào đến cảm xúc của chính mình. Thế nên dường như bạn không vội vàng sẵn sàng cho những công việc như vậy, đặc biệt trong ngày đầu tuần này.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Ngày thích hợp cho các hoạt động văn hóa, xã hội, nhờ đó bạn tương tác và gặp gỡ nhiều người. Đây cũng là cơ hội tốt để hẹn hò với những người mà bạn quý hoặc bạn thương thầm, hãy mở lời chia sẻ với họ về những cảm xúc nơi bạn nhé, Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một ngày cảm xúc rối loạn, nhất là khi Kim Ngưu nhận ra rằng bạn sẽ không có được sự ủng hộ, giúp đỡ của một người nào đó, hoặc có thể do bạn không muốn đón nhận những tình cảm của phía họ nữa. Có lẽ bạn sẽ phải mất đôi chút thời gian để có thể lấy lại được thăng bằng cho chính mình.

Song Sinh (21/5-20/6)

Kế hoạch thú vị nào đó sẽ tìm đến với bạn ngày hôm nay, tuy nhiên bạn sẽ phải sắp xếp thời gian cá nhân để có thể đáp ứng được những sự thay đổi về lịch trình, Song Sinh. Sự linh hoạt trong việc bố trí thời gian là thực sự quan trọng lúc này.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải cần phải thận trọng trong lời ăn tiếng nói ngày hôm nay, đặc biệt khi giao tiếp với những người mới quen. Có thể bạn không có bất cứ dụng ý xấu nào, nhưng lời bạn nói có thể gây ra những hiểu nhầm không mong muốn và gây tổn thương cho mối quan hệ.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tâm trạng của Sư Tử ngày hôm nay dường như thiếu tích cực, bạn không sẵn lòng thỏa hiệp, không sẵn lòng lắng nghe, bởi vì bạn khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình. Chính vì thế mà có thể bạn sẽ học được một bài học tương đối giá trị về việc cách làm thế nào để khéo léo hơn trong giao tiếp.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ ngày hôm nay dường như để cái tôi lấn át lý trí, bạn nóng nảy và có thể thốt ra những lời không mong muốn, làm tổn thương đến mối quan hệ lẫn một người nào đó. Hãy cố gắng kiểm soát bản tính bướng bỉnh của mình và cư xử một cách trưởng thành hơn nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đây là ngày mà Thiên Bình cần phải hết sức thận trọng với các kế hoạch mà bạn đưa ra. Dường như bạn có quá nhiều tâm tư, suy nghĩ trong đầu, và điều này có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến những công việc của bạn. Hãy cố gắng rạch ròi việc công, việc tư nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Trong khi mọi người muốn Bò Cạp lãnh nhận trách nhiệm nào đó thì vấn đề bạn quan tâm là những điều đó có tác động như thế nào đến cảm xúc của chính mình. Thế nên dường như bạn không vội vàng sẵn sàng cho những công việc như vậy, đặc biệt trong ngày đầu tuần này.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã chẳng vui vẻ một chút nào khi phát hiện ra bạn không có được sự ủng hộ của những người trong gia đình như bạn mong đợi. Dường như việc thuyết phục họ trở thành một nhiệm vụ bất khả thi. Cách tốt nhất là hãy kiên nhẫn chờ đợi, đừng nóng nảy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu bạn muốn kết thúc hoặc hoàn thành một công việc gì đó thì ngày hôm nay là một thời điểm vô cùng thích hợp, Ma Kết. Hãy dành thời gian giải quyết những gì còn dang dở và nỗ lực để tập trung vào các kế hoạch mà bạn đã vạch ra, thay vì để những cảm xúc tức thời gây ảnh hưởng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Dường như Bảo Bình thiếu đi nguồn năng lượng cần thiết để có thể hoàn thành những công việc được giao. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa rằng bạn vội vàng từ bỏ. Ban đầu ngày mới, bạn có thể cảm thấy bướng bỉnh muốn hoàn tất được tất cả các nhiệm vụ, nhưng sau đó thì bạn hiểu rằng tốt nhất là nên từng bước, từng bước thực hiện chúng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Trải nghiệm công việc gì đó mang tính "lần đầu tiên" sẽ đem đến cho bạn những cảm xúc đặc biệt ngày hôm nay, Song Ngư. Nên hết sức cẩn trọng với bất cứ việc gì mà bạn làm, nếu không bạn có thể gặp rắc rối một cách không mong muốn.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: