vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (22/10/2019)

Cập nhật lúc 22-10-2019 07:21:03 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Ngày mà Nhân Mã có thêm thật nhiều những ý tưởng hay ho và có cơ hội được phát triển chúng thành hành động thực tế. Đây cũng là ngày để bạn học cách tha thứ cho một ai đó, người mà bạn đã từng cảm thấy vì họ mà tổn thương, trách móc, giận dữ. Khi bạn vượt qua được những cảm xúc này thì mọi việc đều sẽ tốt đẹp thôi.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Kẻ thù của bạn, không ai khác, chính là bạn - Dương Cưu. Vì thế, đây là ngày mà bạn cần phải gạt bỏ những điểm tiêu cực trong suy nghĩ, quan điểm của chính mình để có thể vươn lên hoàn thiện bản thân trong những công việc được giao phó. Đừng để nỗi sợ hãi thua cuộc, tính ích kỷ cá nhân là rào cản trong mỗi bước đi của bạn ngày hôm nay.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một sai lầm của bản thân, hoặc sự nhỡ miệng có thể khiến cho Kim Ngưu thốt ra những lời mà khiến cho mình trải qua một ngày không dễ chịu một chút nào. Tuy nhiên lời khuyên cho bạn là hãy nghĩ nhiều hơn về hiện tại thay vì quá khứ, chuyện đã đi qua rồi, nếu bạn có cố gắng cũng chẳng giải quyết được gì.

Song Sinh (21/5-20/6)

Không phải thứ gì cũng hoàn hảo, tì vết có thể xuất hiện trong ngày này của bạn và khiến cho bạn đau đầu, Song Sinh. Tuy nhiên, đừng quên rằng bạn có kỹ năng để xử lý những rắc rối như vậy và có thể có được những thành quả giá trị. Hãy mạnh mẽ và tự tin hơn, điều đó rất quan trọng.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải sẽ trở thành nhân tố chính trong một công việc nào đó, đóng vai trò người giúp đỡ. Tuy nhiên đây cũng là một nhiệm vụ khó khăn với bạn và đòi hỏi bạn phải thể hiện nhiều kỹ năng. Hãy tự tin và sức mạnh của mình, thay vì thể hiện sự hồi hộp, căng thẳng, lo âu hay những điểm yếu. Chính năng lực và sự tự tin và giúp bạn giành chiến thắng trong ngày này.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử cảm thấy rất mệt mỏi, âu lo khi bạn phải đối diện với quá nhiều vấn đề diễn ra ngày hôm nay, dường như bạn đang có những rắc rối trong tinh thần, và không biết phải giải quyết công việc theo từng bước như thế nào. Hãy nhớ rằng sự ôm đồm không mang lại bất cứ một tác dụng nào, điều quan trọng chính là nhẫn nại, bình tĩnh và tập trung giải quyết từng công việc một.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thật khó để Xử Nữ có thể tập trung vào các dự án diễn ra ngày hôm nay, bởi quá nhiều những chi tiết lặt vặt, những vấn đề liên quan đến nó mà bạn chưa hoàn toàn dàn xếp được. Đừng quên rằng đây cũng chính là cơ hội để bạn học hỏi và mở rộng hiểu biết của bản thân, vì thế hãy nỗ lực thật nhiều. Buổi tối là thời gian để nạp năng lượng cho tinh thần.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình buộc phải đối mặt với một quyết định quan trọng nào đó, thứ mà bạn muốn trốn chạy một thời gian dài. Có lẽ việc né tránh không mang lại bất cứ tác dụng nào, và tốt nhất vẫn là dành thời gian để gặp gỡ, tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân, những người có thể giúp bạn đưa ra quyết định một cách chính xác nhất có thể.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp nhận ra rằng những lời mình từng thốt ra tưởng chừng như không chủ ý, nhưng lại để lại một ấn tượng mà bạn không mong muốn. Có lẽ đây là ngày mà bạn cần phải thay đổi lại quan niệm của mình và cố gắng để xoay chuyển tình huống theo hướng tích cực hơn, thông qua việc một lần nữa nhấn mạnh những suy nghĩ cá nhân theo chiều hướng tích cực.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngày mà Nhân Mã có thêm thật nhiều những ý tưởng hay ho và có cơ hội được phát triển chúng thành hành động thực tế. Đây cũng là ngày để bạn học cách tha thứ cho một ai đó, người mà bạn đã từng cảm thấy vì họ mà tổn thương, trách móc, giận dữ. Khi bạn vượt qua được những cảm xúc này thì mọi việc đều sẽ tốt đẹp thôi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết sẽ đứng trước những thách thức về trí tuệ ngày hôm nay, bạn sẽ gây ấn tượng cho những người xung quanh thông qua việc giải quyết mọi vấn đề, dù bên trong bạn có một chút bất an, lo lắng. Cuối ngày là thời gian ở bên những người bạn thân thiết, chia sẻ với họ những tâm tư trong lòng mình và cho họ thấy sự bất an nơi tâm hồn bạn để được sự xoa dịu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đây là ngày mà Bảo Bình nhận ra rằng mình đang ở trong một tình huống khiến cho bạn cảm thấy không thoải mái một chút nào, thậm chí đặt người xung quanh vào một tình huống tệ hại nếu bản thân không thận trọng. Có sự cảnh giác nhất định là những điều mà bạn cần phải làm ngày hôm nay.

Song Ngư (19/2-20/3)

Những điều mà Song Ngư tưởng như mình đã giấu kín, nhưng hóa ra mọi người xung quanh vẫn cảm nhận được, nhưng có điều họ không nói với bạn mà thôi. Trong mọi tình huống, đừng làm mọi thứ trở nên tồi tệ hơn thông qua các biểu cảm của mình. Ở bên người mà bạn thực sự tin cậy, yêu mến, người sẽ truyền cho bạn cảm giác an toàn, điều này thực sự quan trọng.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: