vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (21/07/2020)

Cập nhật lúc 20-07-2020 13:49:43 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Thiên Bình cố gắng thể hiện một hình ảnh chuyên nghiệp, nỗ lực hết mình, bất chấp những mâu thuẫn đang xảy ra trong lòng mình, những căng thẳng và bạn phải chịu đựng. Tuy nhiên, khi trở về nhà, dường như bạn có xu hướng trút bỏ tất cả với mọi người, thậm chí làm cho họ cảm thấy khó chịu. Chính thái độ này khiến cho bạn có một ngày không thực sự thoải mái đâu.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một chút cẩn trọng, từ tốn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều ngày hôm nay, Dương Cưu, dù bạn có thể sẽ phải hoàn thành công việc chậm hơn so với mọi người xung quanh. Nhưng đừng quên rằng tốc độ không phải là tất cả, bởi vì những nguy hiểm, rủi ro có thể làm bạn phiền toái hơn nữa.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay có thể liên quan đến những may mắn, thành công trong công việc cá nhân, hoặc vấn đề tài chính. Bạn cũng có cơ hội để gặp gỡ, tương tác với mọi người và có những phút giây thật sự vui vẻ, thoải mái bên họ đấy, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hành xử của người khác có thể khiến cho bạn không được vui vẻ cho lắm ngày hôm nay, dù ban đầu khi tỉnh dậy, bạn thấy tâm trạng rất tốt. Thông tin thú vị là sự khéo léo trong giao tiếp có thể giúp bạn tránh được những phiền toái này một cách dễ dàng đấy, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Thói quen xấu nào đó của bạn sẽ gây tác động tiêu cực ngày hôm nay, và vì thế bạn sẽ phải tiếp nhận một bài học không mấy dễ chịu. Tuy nhiên cũng thông qua đó bạn sẽ nghĩ cách để thay đổi và suy nghĩ mọi việc một cách mới mẻ hơn, đồng thời sẵn sàng để từ bỏ và học hỏi, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Lời khuyên dành cho bạn ngày hôm nay chính là tôn trọng giá trị của bản thân, đừng đặt chuyện tình cảm lên cao nhất, nếu không bạn sẽ dễ dàng bị tổn thương hơn mức cần thiết. Cũng đừng quá cả nể và dễ dàng tin người nhé, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đây thực sự là một ngày đầy thách thức với Xử Nữ, bởi vô khối các công việc liên quan đến chi tiết mà bạn cần phải hoàn thành. Tuy nhiên, bạn có thể giải quyết chúng hiệu quả và không để bản thân bị kiệt sức, nhờ chính vào những kỹ năng vốn có, cũng như trong quá trình học hỏi.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình cố gắng thể hiện một hình ảnh chuyên nghiệp, nỗ lực hết mình, bất chấp những mâu thuẫn đang xảy ra trong lòng mình, những căng thẳng và bạn phải chịu đựng. Tuy nhiên, khi trở về nhà, dường như bạn có xu hướng trút bỏ tất cả với mọi người, thậm chí làm cho họ cảm thấy khó chịu. Chính thái độ này khiến cho bạn có một ngày không thực sự thoải mái đâu.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Dường như Bò Cạp không nhất quán trong những lựa chọn của mình và mọi người xung quanh dễ dàng thấy điều đấy. Thậm chí bạn cũng không nhận ra những thay đổi trong hành động của chính mình. Tất cả những điều này có thể gây ra những hiểu nhầm, những băn khoăn không có lời giải đáp và khiến cho bạn có một ngày không mấy dễ chịu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Quá nhiều thứ cũng xảy ra một lúc khiến cho bạn cảm thấy lo lắng, thậm chí là hối tiếc vì những gì mà bạn đã khởi động trước đó. Tuy nhiên, những stress, áp lực này sẽ đem lại cho bạn thật nhiều những lực đẩy, khiến cho bạn trở nên mạnh mẽ hơn và cố gắng hơn để hoàn tất những trách nhiệm mà mình được giao phó ngày hôm nay, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Những hồi ức mà ai đó nhắc nhớ khiến cho bạn có một ngày nhiều những ưu tư, bạn nghĩ về những chuyện đã đi qua và trăn trở về nó. Tuy nhiên, cũng đừng nên để những cơn bốc đồng kiểm soát mình và khiến cho bạn nói ra những chuyện không đáng, bởi vì những gì đã đi qua chỉ còn là kỷ niệm mà thôi, Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một ngày mà dường như bạn giải quyết công việc không thấu đáo cho lắm, khi những nhiệm vụ quan trọng lại được xem xét với thái độ hời hợt. Tốt nhất bạn nên quan tâm nhiều hơn đến những trách nhiệm công việc được giao phó và hoàn thành tốt nhất trong khả năng, để tránh những phiền toái có thể diễn ra nhé Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đời sống gia đình của Song Ngư ngày hôm nay đòi hỏi rất nhiều nỗ lực, sự quan tâm của bạn. Đừng quên rằng dù bạn bận rộn đến mấy thì gia đình vẫn là nơi mà bạn cần đến nhiều nhất và là nơi mà bạn có thể chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2022 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: