vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (21/04/2020)

Cập nhật lúc 20-04-2020 17:45:12 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

Những thông tin tốt sẽ xuất hiện ngày hôm nay và khiến cho khối lượng không việc khổng lồ của Xử Nữ giảm đi đáng kể. Vậy thì bạn có cơ hội để ăn mừng rồi đấy, tuy nhiên cũng đừng quên rằng bạn còn nhiều nhiệm vụ phải hoàn thành nhé.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đừng để đánh mất sự tập trung vào đích đến ngày hôm nay, Dương Cưu. Dù bạn có yêu thích những gì mình nhìn thấy ven đường thì cũng đừng quên bạn còn những mục tiêu ở phía trước, thế nên hãy cắt giảm tối đa thời gian la cà và chú ý cao độ hơn vào điểm đến nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sự thật đã hiển nhiên trước mắt, chẳng có lý do gì để che giấu điều đó. Bí mật nhỏ của bạn dường như không còn là bí mật nữa đâu. Thế nên đừng mất công làm gì nữa, Kim Ngưu. Hãy cứ thẳng thắn thừa nhận những gì mà bạn cần phải thừa nhận, vậy thôi.

Song Sinh (21/5-20/6)

May mắn sẽ mỉm cười với Song Sinh ngày hôm nay, bạn sẽ được chỉ đường, sẽ được bảo vệ. Thế nên hãy cứ tự tin dấn bước và làm tốt mọi việc trong khả năng của mình nhé, thành công sẽ đến. Điều tối kỵ là mất đi mục tiêu và động lực đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Mạo hiểm càng lớn, thành công càng cao, thế nên đừng ngại ngần mạo hiểm ngày hôm nay, Cự Giải. Đây là cơ hội tốt để bạn thử thách chính mình, và dù kết quả là gì đi nữa thì ít nhất bạn cũng đã cố gắng rất nhiều, phải không?

Sư Tử (23/7-22/8)

Quan hệ đối tác nào đó sẽ rơi vào một giai đoạn khó khăn, tuy nhiên Sư Tử có thể vượt qua điều đó nếu bạn có suy nghĩ chủ động và tích cực. Đừng để bất cứ lý do nào làm rào cản và khiến bạn thiếu đi sự quyết tâm đạt tới mục tiêu của chính mình ngày hôm nay.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những thông tin tốt sẽ xuất hiện ngày hôm nay và khiến cho khối lượng không việc khổng lồ của Xử Nữ giảm đi đáng kể. Vậy thì bạn có cơ hội để ăn mừng rồi đấy, tuy nhiên cũng đừng quên rằng bạn còn nhiều nhiệm vụ phải hoàn thành nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Có thể bạn chưa có ngay được câu trả lời cho vấn đề nào đó, tuy nhiên đừng lấy thế làm căng thẳng. Bạn cũng chỉ là một con người bình thường và không thể nào biết tất cả được mọi điều, đúng không nào. Hãy chờ thời gian giúp bạn, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu bạn muốn xây dựng một mối quan hệ bền vững thì trước tiên là cần có thời gian và sự đầu tư tâm sức. Không thể nào đòi hỏi sự gắn kết sâu sắc, chặt chẽ ngay từ ban đầu được đâu, nhất là khi hai phía thiếu đi sự tương tác nhất định, Bò Cạp. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay là một ngày kỳ quặc, nhất là đối với bạn, bởi vì sự hiểu nhầm, sự lệch pha diễn ra liên tục. Đừng cố gắng tìm đáp án trong mọi vấn đề trong cùng một thời điểm. Hãy chờ đợi những điều sáng tỏ và ngày mai chẳng hạn, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đừng cố gắng chịu đựng và khuất phục trước áp lực từ một người quá khắt khe nào đó ngày hôm nay, Ma Kết. Hãy đi con đường của riêng mình để khẳng định bản thân, bạn sẽ thấy rằng điều đó không quá khó khăn như bạn nghĩ ban đầu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hãy để sự hài hước quen thuộc là chỗ dựa cho bạn vượt qua những thời khắc khó khăn trong một cuộc đàm phán nào đó hôm nay. Đừng quên rằng nụ cười có một tác dụng đặc biệt, vậy thì hãy nở nụ cười thật tươi nhé Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Ngày hôm nay, đừng để chuyện không biết rõ tường tận mọi chi tiết là lý do cho việc bạn trì hoãn kế hoạch nào đó. Hãy tìm hiểu và điền đầy những khoảng trống kiến thức trước khi tiếp tục nhé, điều đó sẽ quan trọng hơn rất nhiều, Song Ngư.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2020 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: