vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (14/07/2020)

Cập nhật lúc 14-07-2020 06:05:50 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Có vẻ như Thiên Bình đang rất mong đợi những sự thay đổi trong cuộc sống của mình. Bạn không hài lòng với những gì diễn ra trong hiện tại, cách mà bạn vận hành cuộc sống. Một mặt, bạn nhẫn nại, nhưng mặt kia lại đầy háo hức muốn chuyển mình. Vậy thì đừng chần chờ và để lỡ mất cơ hội của bạn nhé.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu cố gắng bù đắp cho ai đó, sau những lỗi lầm mà bạn gây ra. Tuy nhiên đừng quên rằng bạn cũng còn cuộc sống của mình và cần phải quan tâm đến điều đó, thay vì quá bận lòng với những người xung quanh, và rồi làm mất thời gian của cả họ lẫn bạn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Điều diễn ra ngày hôm nay có tác động không nhỏ đến ngày mai, nhất là cách ứng xử của bạn trong mọi vấn đề. Liệu bạn có đủ trưởng thành và bản lĩnh hay không, hay hành xử theo cảm nhận cá nhân, điều này sẽ quyết định những vấn đề của tương lai đấy. Ngoài ra, đây cũng là ngày mà bạn có thể tìm kiếm được sự giúp đỡ của những người xung quanh, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hẳn nhiên mơ mộng là một chuyện tốt thôi, nhưng ngày hôm nay, bạn nên tập trung vào thực tế nhiều hơn, thay vì quá mơ mộng viển vông. Khi bạn có thể nhìn nhận mọi việc dưới góc độ thực tế thì bạn sẽ có hướng giải quyết những vấn đề xuất hiện một cách hiệu quả nhất, đừng quên điều đó, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Nếu bạn muốn có được lợi thế trong một cuộc đối đầu nào đó thì hãy học cách nhẫn nại để quan sát và xử lý mọi việc, thay vì để những cơn nóng giận, bốc đồng làm chủ mình nhé Cự Giải. Đây là một ngày hết sức hối hả, nhưng đừng vì thế mà cho mình tăng tốc một cách thái quá nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay là một ngày không có gì là đặc biệt với Sư Tử, cho bạn cơ hội được theo đuổi lịch trình quen thuộc của chính mình. Một vài chi tiết mà bạn cần phải quan tâm liên quan đến tài chính, đòi hỏi bạn phải xem xét xử lý sao cho hiệu quả đấy, đừng quên điều đó, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Khả năng thuyết phục của Xử Nữ tạo một ấn tượng mạnh mẽ ngày hôm nay. Đây là cơ hội để cho bạn ghi điểm và trình bày những kế hoạch mà mình đang ấp ủ với mọi người xung quanh, nếu muốn có được sự ủng hộ tích cực nhất.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Có vẻ như Thiên Bình đang rất mong đợi những sự thay đổi trong cuộc sống của mình. Bạn không hài lòng với những gì diễn ra trong hiện tại, cách mà bạn vận hành cuộc sống. Một mặt, bạn nhẫn nại, nhưng mặt kia lại đầy háo hức muốn chuyển mình. Vậy thì đừng chần chờ và để lỡ mất cơ hội của bạn nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Chịu khó dậy sớm một chút thì bạn sẽ thấy thời gian trong ngày dài hơn, hiệu quả hơn và đem đến cho bạn nhiều điều thú vị hơn đấy, Bò Cạp. Đương nhiên để có được điều đó thì bạn cũng cần phải nghỉ ngơi, sinh hoạt sao cho điều độ để có một khởi đầu thật tỉnh táo và thoải mái nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Để khởi đầu một ngày mới với thật nhiều năng lượng và công việc hiệu quả thì bạn cần phải nghỉ ngơi, thư giãn vào buổi tối trước đó sao cho đầy đủ, Nhân Mã. Đừng quá ôm đồm các trách nhiệm, công việc và rồi kết thúc một ngày thật mỏi mệt, uể oải nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Điều gì đó diễn ra không được tích cực cho lắm có thể khiến cho tâm trạng Ma Kết hôm nay không thoải mái, vui vẻ. Tuy nhiên chính những suy nghĩ tiêu cực này lại khiến cho bạn trở nên mệt mỏi hơn, khiến bạn xa lánh những người mà bạn yêu thương hơn. Hãy cố gắng nhìn nhận mọi việc ở góc độ tích cực thì hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một ngày tốt cho việc lập kế hoạch, liên quan đến công việc lẫn những chuyện cá nhân, trong đời sống tình cảm , gia đình. Bạn sẽ có cơ hội trò chuyện, trao đổi thẳng thắn về những vấn đề mà cả hai phía còn đang băn khoăn, đồng thời tìm ra cách giải quyết hiệu quả, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Điều gì đó đang khiến cho tâm tư Song Ngư không được thoải mái lắm ngày hôm nay, nhưng điều đó không có nghĩa rằng bạn có thể trút bực dọc lên những người xung quanh, những người không chịu trách nhiệm cho những vấn đề ấy. Thế nên hãy cố gắng khách quan hơn với mọi người nhé.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: