vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (02/06/2020)

Cập nhật lúc 02-06-2020 03:45:07 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Đừng để những cảm tính giúp bạn đưa ra những phản xét ngày hôm nay, Bò Cạp. Có thể bạn cảm nhận thấy một điều gì đó, tuy nhiên hãy dành thời gian để tìm hiểu, xem xét thật kỹ lưỡng thay vì vội vàng đưa ra những kết luận sai lầm nhé, nếu không bạn sẽ hối tiếc đấy.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Có vẻ bạn rất hào hứng với một vị trí mới nào đó, tuy nhiên nếu bạn đã ý thức một cách rõ ràng về những trách nhiệm đi kèm hay chưa?. Đây là ngày mà bạn sẽ cần phải học cách nhìn nhận mọi việc một cách thực tế hơn và sẵn sàng để lãnh nhận những trọng trách được giao phó đấy, Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ngày hôm nay đem đến cho Kim Ngưu cơ hội cho một chuyến đi thú vị nào đó, hoặc một cuộc gặp gỡ đầy bất ngờ nào đó. Bạn cũng sẽ có được những phút giây thực sự vui vẻ, thoải mái bên những người thân yêu trong gia đình hay bạn bè.

Song Sinh (21/5-20/6)

Một vài vấn đề của cơ thể chính là mối bận tâm lớn nhất của Song Sinh ngày hôm nay, nhất là có thể nó liên quan đến tín hiệu gì đó mà bạn thờ ơ, bỏ qua trong những ngày trước. Thay vì bận rộn với công việc thì hãy đầu tư thời gian cho sức khỏe một chút nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đây thực sự là một ngày không dễ dàng gì với Cự Giải. Dường như những vấn đề rắc rối của hiện tại, kết hợp với điều gì đó trong quá khứ sẽ làm cho bạn phải nghĩ ngợi, trăn trở khá nhiều. Nếu bạn có thể tìm lời khuyên từ những người xung quanh thì mọi việc sẽ tốt hơn đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sự an yên trong nội tâm đem lại cho Sư Tử cảm giác dễ chịu ngày hôm nay. Bạn tìm thấy sự thư giãn quen thuộc trong tâm hồn, bất chấp sự bận rộn với công việc hay bị đặt vào một hoàn cảnh, một vị trí nào đó. Đây là cơ hội để bạn nghĩ ra những ý tưởng mới mẻ đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời để bạn vượt qua những thách thức cũng như chống lại những cám dỗ trong đời sống, Xử Nữ. Có lẽ bạn sẽ phải tự đặt ra cho mình những khuôn khổ, những quy tắc để có thể bám vào đó và hành xử trưởng thành, bản lĩnh. Nhờ vậy, bạn sẽ có những giây phút thực sự là hiệu quả trong công việc.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Liệu Thiên Bình có biết niềm đam mê thực sự của bạn là gì không? đây là ngày mà bạn khám phá chính những cảm xúc của mình, biết được những mong muốn và vị trí của bản thân trong đời sống để tìm kiếm những hướng đi, những kế hoạch chính xác và thích hợp cho tương lai đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đừng để những cảm tính giúp bạn đưa ra những phản xét ngày hôm nay, Bò Cạp. Có thể bạn cảm nhận thấy một điều gì đó, tuy nhiên hãy dành thời gian để tìm hiểu, xem xét thật kỹ lưỡng thay vì vội vàng đưa ra những kết luận sai lầm nhé, nếu không bạn sẽ hối tiếc đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Giữ cho mình một tinh thần tỉnh táo, bản lĩnh, một suy nghĩ chín chắn thay vì nghĩ gì làm đấy ngày hôm nay. Bạn sẽ bước vào một cuộc thảo luận với các thành viên trong gia đình để tìm thấy tiếng nói chung trong một vấn đề gì đó, tuy nhiên điều quan trọng chính là là hãy suy xét mọi việc một cách thấu tình, đạt lý nhé Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết là một con người lãng mạn, tuy nhiên đôi khi bạn trở nên thiếu kiên nhẫn nếu như mọi việc đi theo hướng mà mình không mong muốn. Đừng quên rằng bạn luôn có được sự hỗ trợ từ những người xung quanh ngay khi bạn cần, vậy thì hãy cố gắng để sẻ chia với họ và có được sự giúp đỡ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đây thực sự là một ngày bận rộn với vô khối những nhiệm vụ khó khăn được dành cho Bảo Bình, tuy nhiên nếu bạn nỗ lực và nhìn nhận mọi thứ với tinh thần tích cực thì bạn sẽ thấy kết quả xứng đáng với mong đợi của mình. Đây cũng là ngày mà bạn buộc phải học cách tương tác với tập thể thay vì chỉ làm việc một mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư bước vào ngày mới với tinh thần đầy chủ động, tâm trạng tốt, nhờ thế bạn bước qua những thử thách của ngày này và làm việc hiệu quả. Chẳng có gì ngạc nhiên khi bạn sẽ có được sự ghi nhận và đánh giá cao từ mọi người xung quanh đấy.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2020 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: