vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (28/12/2019)

Cập nhật lúc 28-12-2019 01:44:24 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Thiên Bình đang trong giai đoạn thú vị của sự kết thúc, cũng như sự bắt đầu, khi một năm sửa soạn đi qua. Thế nên, bạn nên dành thời gian này để nhìn ngắm về những chuyện đã đến, những gì sắp diễn ra và cho mình những định hướng, mục tiêu cụ thể trước khi dấn thân vào sự thay đổi.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Thay vì trông chờ bất cứ ai đưa đường chỉ lối giúp thì đây là ngày mà Dương Cưu sẵn sàng dấn thân vào những điều mới mẻ. Dường như bạn chưa biết rõ mình cần phải làm gì, nhưng bạn đủ nhiệt huyết để sẵn sàng thử thách. Tuy nhiên nên cho mình thời gian để chậm nhịp bước lại. Hãy cố gắng lắng nghe xem điều mà bản thân đang cố gắng nói với chính mình là gì, bạn sẽ biết mong muốn thực sự và có thể tự tin bước tiếp.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Cảm giác âu lo việc căng thẳng khiến cho Kim Ngưu không thực sự tự tin dấn bước vào con đường mà bạn đã lựa chọn ngày hôm nay. Mọi thứ xảy ra ở thời điểm thích hợp, dù bạn có muốn hay không, có gượng ép hay không. Thế nên hãy cố gắng hít thở thật sâu, quẳng căng thẳng ấy sang một bên và lấy lại sự tự tin cho chính mình. Đừng stress vì những chuyện mà bạn không kiểm soát nổi.

Song Sinh (21/5-20/6)

Ngày cuối tuần khiến tâm trạng của Song Sinh thực sự hứng khởi, vui vẻ, bạn cảm giác như mình không thể ngồi yên được vậy. Đây là cơ hội để bạn thể hiện tính sáng tạo của mình và áp dụng chúng trong mọi hoạt động của đời sống. Tuy nhiên, nên dành thời gian để xem xét một cách kỹ lưỡng những mục tiêu mà bạn đã đề ra trước khi thực hiện chúng nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Áp dụng kỷ luật, khuôn khổ vào đời sống chính là điều mà Cự Giải không mong muốn nhất. Thứ bạn yêu thích là được thoải mái, tự do làm những điều mà bạn muốn. Vậy thì hãy đặt niềm tin vào sự ngẫu nhiên của đời sống và trông đợi những giá trị tốt đẹp nhất, thay vì bó buộc mình trong những rào cản phức tạp và khô cứng.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đừng chỉ xét đoán mọi thứ qua giá trị bên ngoài, nếu không bạn sẽ gặp sai lầm đấy, Sư Tử. Đây cũng là ngày mà bạn nên gỡ bỏ sự cảnh giác quen thuộc và thể hiện mình một cách chân thành, thoải mái nhất có thể. Nhờ thế, tâm hồn nhạy cảm của bạn sẽ được hiểu, được cảm nhận. Khi bạn sống thật với chính mình, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Cuộc sống trao đến tay Xử Nữ những điều đẹp đẽ, cho bạn cơ hội được khám phá và dần trưởng thành hơn. Thế nên đây chính là ngày để bạn bước qua mọi quy định, khuôn khổ và dấn thân vào những điều mới mẻ với một chút liều lĩnh, táo bạo. Những thay đổi sẽ mang lại giá trị tích cực cho đời sống của bạn đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình đang trong giai đoạn thú vị của sự kết thúc, cũng như sự bắt đầu, khi một năm sửa soạn đi qua. Thế nên, bạn nên dành thời gian này để nhìn ngắm về những chuyện đã đến, những gì sắp diễn ra và cho mình những định hướng, mục tiêu cụ thể trước khi dấn thân vào sự thay đổi.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đôi khi, Bò Cạp quá bận rộn với những luồng suy nghĩ của riêng mình mà quên đi mất việc quan tâm đến những người xung quanh. Điều này khiến cho ai đó không vui một chút nào. Đây chính là ngày tạm gác những cảm xúc cá nhân lại, dành thời gian cho sự cân bằng, nơi bạn tìm thấy sự yên ổn, yêu thương nơi các thành viên trong gia đình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những chuyến đi đem lại cho Nhân Mã niềm vui và tiếng cười ngày hôm nay. Thế nên hãy tạm gác công việc lại và cho mình một chút giải thoát về mặt tinh thần. Những hành trình thú vị trong ngày cũng có thể khơi cảm hứng và đem lại cho bạn thật nhiều những ấn tượng hay đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Có phải vì một lúc nào đó quá bận rộn mà bạn đã bỏ qua những người quan tâm, yêu thương đến mình không Ma Kết?. Đây là ngày để bù đắp lại điều đó. Đừng quên rằng các mối quan hệ đóng vai trò quan trọng nhất trong cuộc sống, chứ không phải tiền bạc hay yếu tố nào khác. Nhấc máy lên gọi cho gia đình, bạn sẽ thấy những phút giây đi qua thật tích cực.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mọi giai đoạn trong đời sống, Bảo Bình sẽ đều trải qua những thăng trầm. Dù điều này chẳng thú vị chút nào thì bạn cũng sẽ thấy rằng chúng giúp bạn trưởng thành và bản lĩnh hơn trong đời sống. Thế nên hôm nay chính là cơ hội để bạn làm mới mình thông qua việc suy nghĩ một cách thấu đáo về những chuyện đã đang và sẽ đến đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đây thực sự không phải là giai đoạn dễ dàng cho lắm với Song Ngư, tuy nhiên đừng căng thẳng quá vì chuyện không đáng có. Suy nghĩ về mọi thứ tích cực hơn, quan tâm những chuyện nhỏ nhặt và đời thường như gia đình, thú cưng, như thế bạn sẽ thấy rằng tâm trạng bạn được xoa dịu rất nhiều đấy.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2021 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: