vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật của bạn (30/04/2023)

Cập nhật lúc 29-04-2023 16:01:39 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Một ngày Chủ nhật bận rộn nữa lại đến với Bò Cạp. Trong khi mọi người xung quanh đang bàn tán xôn xao về kế hoạch ăn chơi hay mua sắm, bạn lại phải nhốt mình trong phòng, vò đầu bứt tóc với một đống việc nhà hoặc việc công ty được giao.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn sẽ khiến tất cả mọi người phải bất ngờ trong ngày hôm nay. Bất ngờ ở đây không có nghĩa là làm thứ gì đó quái gở, khác người hay điên rồ. Nó chỉ đơn giản là bạn biết cách khiến mình vui vẻ, lan tỏa năng lượng tích cực, lạc quan tới tất cả mọi người và gia đình của mình.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Còn dịp nào phù hợp cho việc dọn dẹp và tân trang hơn Chủ nhật chứ. Điều này không chỉ đúng khi nói đến nhà cửa mà còn đúng với vẻ ngoài cũng như tâm hồn của bạn nữa đấy. Hãy dành một chút thời gian và khám phá nhiều hơn về bản thân mình nhé!

Song Sinh (21/5-20/6)

Mỗi khi gặp khó khăn, Bạn không nên tự ôm lấy vấn đề một mình. Thay vào đó, hãy đi ra ngoài, gặp gỡ những bậc tiền bối và xin họ ý kiến hoặc lời khuyên. Có thể nói, việc xây dựng và duy trì các mối quan hệ hiện đang là chuyện tối quan trọng mà bạn phải làm.

Cự Giải (21/6-22/7)

Những Cự Giải khác giới sẽ thu hút nhau trong ngày cuối tuần này. Dù khoảnh khắc tương tác này có thể ngắn ngủi, nhưng thật sự ý nghĩa và khiến bạn có ngày Chủ nhật tuyệt vời. Do đó, đừng ngạc nhiên khi mọi chuyện tốt lành đều xuất hiện mà bạn chẳng hề tốn một giọt mồ hôi.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử cần cẩn thận hơn nữa trong từng hành động của mình. Nếu cho rằng vận may đang tới thì bạn sai rồi. Hiện giờ bạn không có cách nào khác là phải tự lực cánh sinh, nên hãy quyết định mọi việc một cách sáng suốt.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Chủ nhật sẽ vô cùng đáng nhớ với bất kỳ ai sinh ra dưới chòm sao Xử Nữ, vì cuối cùng bạn cũng phân biệt được chính xác ai là người tốt và ai là kẻ xấu. Nên nhớ những mối quan hệ bạn bè có thể sẽ không kéo dài mãi mãi và đôi khi chúng ta cần học cách chấp nhận chứ không phải níu kéo.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Những sự kiện diễn ra trong ngày khiến Thiên Bình không ngừng "sôi máu". Bạn có cảm giác nếu bản thân đụng vào bất kỳ thứ gì thì thứ đó sẽ bị vỡ hoặc bị hỏng hóc. Mọi người cho rằng bạn bất cẩn và sẽ không ngừng trách móc bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một ngày Chủ nhật bận rộn nữa lại đến với Bò Cạp. Trong khi mọi người xung quanh đang bàn tán xôn xao về kế hoạch ăn chơi hay mua sắm, bạn lại phải nhốt mình trong phòng, vò đầu bứt tóc với một đống việc nhà hoặc việc công ty được giao.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Cử chỉ và hành động của một người bạn sẽ khiến Nhân Mã cảm thấy có chút khó chịu. Nhưng nếu muốn tiếp tục duy trì mối quan hệ này, tốt nhất bạn hãy cứ im lặng lắng nghe, để họ được thoải mái thể hiện và nhớ khen ngợi những thành tựu họ đã đạt được.

Ma Kết (22/12-19/1)

Có một vài tình huống xảy ra trong gia đình, việc học và trong cuộc sống không theo như hướng bạn đã nghĩ. Đừng vội vã quyết định một mình mà hãy đi gặp ai đó đáng tin để thảo luận và cùng đưa ra phương án giải quyết thật phù hợp. Chắc chắn sẽ có ánh sáng ở cuối con đường thôi!

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những kế hoạch Bảo Bình đã đặt ra cho bản thân từ trước sẽ có khả năng bị thay đổi hoàn toàn. Tuy nhiên, không có gì cần phải lo lắng bởi chỉ cần một chút chỉnh sửa nhỏ nhỏ thì mọi thứ rồi sẽ đâu lại vào đó thôi. Chúc bạn thành công!

Song Ngư (19/2-20/3)

Những người bạn của Song Ngư đều rất tuyệt vời, nhưng họ đến và đi khỏi cuộc đời bạn như tính tự nhiên của dòng nước. Người bạn thân của ngày hôm nay không chắc tiếp tục là bạn thân trong ngày mai đâu. Nghe có vẻ buồn thật nhưng đành phải chấp nhận thôi.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: