vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật của bạn (28/11/2021)

Cập nhật lúc 27-11-2021 16:07:11 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Ai đó mong muốn Thiên Bình sẽ cam kết nhưng dường như bạn không sẵn lòng cho điều đó. Có vẻ như bạn đang cảm thấy quá tải và không biết phản ứng thế nào. Nếu có thể, hãy cho mình được nghỉ ngơi thư giãn và xoa dịu những cảm xúc của chính bạn trước đã.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đây là ngày để bạn xem xét lại những cảm xúc của mình, những gì mà bạn đã bỏ lỡ, hoặc những gì bạn đã quá đặt nặng. Đây là lúc cân bằng giữa các thái cực cảm xúc và suy nghĩ dưới góc độ tích cực hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu cố gắng để không làm mất lòng ai, vì thế bạn ứng xử khéo léo, thận trọng. Tuy nhiên đừng vì thế mà bỏ qua những cảm xúc của chính mình. Sự vô tâm với bản thân chưa chắc đã là hay đâu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Một ngày bạn gặp khó khăn trong các hoạt động sáng tạo bởi người khác có thể xen vào, khiến cho bạn bị bối rối. Không phải lúc nào mọi thứ cũng dễ dàng, quan trọng là học hỏi, lĩnh hội để biết làm gì trong tương lai.

Cự Giải (21/6-22/7)

Thái độ thờ ơ của Cự Giải sẽ khiến mối quan hệ của bạn và đối tác gặp khó khăn, có lẽ họ thấy bạn rời xa và không hiểu họ. Đã đến lúc cần lên tiếng giải thích về tình huống và lắng nghe những hồi đáp.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một ngày tuyệt vời cho các mối quan hệ của Sư Tử, khi bạn gần gũi, gắn bó hơn với những người xung quanh. Đừng quên rằng trong mọi tương tác, sự chân thành, cởi mở sẽ giúp hai phía càng gần nhau hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Các cuộc thảo luận là cần thiết, vì thế Xử Nữ không nên né tránh dù muốn hay không. Thông qua đó, bạn có thể hiểu hơn về tình hình của người khác, biết được cách để đối xử với họ sao cho phù hợp.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ai đó mong muốn Thiên Bình sẽ cam kết nhưng dường như bạn không sẵn lòng cho điều đó. Có vẻ như bạn đang cảm thấy quá tải và không biết phản ứng thế nào. Nếu có thể, hãy cho mình được nghỉ ngơi thư giãn và xoa dịu những cảm xúc của chính bạn trước đã.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có cơ hội gặp gỡ một nhân vật quan trọng nào đó, họ sẽ giúp đỡ bạn, chỉ cho bạn những điều cần phải làm để có những bước tiến thành công hơn trong tương lai. Điều quan trọng lúc này là bạn cần kiên nhẫn hơn, để hiểu những gì mà họ chỉ dạy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã mâu thuẫn với người nào đó bạn chỉ mới vừa tiếp xúc, điều này khiến cho ngày cuối tuần của bạn chẳng còn vui vẻ. Giải pháp tốt nhất là đừng nhìn nhận mọi thứ một cách quá cá nhân, điều đó chỉ làm cho bạn mệt mỏi và ức chế hơn mà thôi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết không muốn vội vàng chút nào trong giai đoạn này, bạn muốn mọi thứ diễn ra từng bước, từng bước một. Việc không nhất thiết phải theo đuổi một mục tiêu nào đó sẽ làm cho bạn có cái nhìn bình tĩnh hơn với mọi vấn đề.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cố gắng tạo ra khoảng cách giữa bản thân và một người nào đó, bất chấp việc họ có làm cho bạn buồn hay không. Lúc này bạn muốn được thư giãn, có khoảng lặng của riêng mình và đeo đuổi những cảm xúc riêng. Đối với bạn, điều đó rất cần thiết.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư hào hứng với một hoạt động nào đó, có thể là hoạt động gia đình hoặc gặp gỡ bạn bè. Các cuộc tụ họp này mang đến cho bạn những cảm xúc tích cực, khiến tâm trạng bạn vui vẻ hơn rất nhiều.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2022 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: