vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật của bạn (22/05/2022)

Cập nhật lúc 21-05-2022 21:25:01 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Một ngày Xử Nữ đang nỗ lực để hoàn thành nhiều công việc nhất có thể. Tiền bạc cũng là vấn đề khiến bạn lo lắng, tuy nhiên, ai đó sẽ đưa ra cho bạn một giải pháp tuyệt vời cho các vấn đề bạn đang mắc phải, khiến bạn được tháo gỡ, được xoa dịu.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Thay vì theo đuổi bất cứ hoạt động nào, ngày hôm nay, Bạn chỉ muốn dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn. Có vẻ bạn đang ấp ủ một kế hoạch cá nhân nào đó và muốn thực hiện chú sớm nên sẽ dành nhiều tâm huyết cho chúng.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Có vẻ như Kim Ngưu hôm nay khá thất thường, thiếu tập trung vào các mục tiêu. Bạn đang mất phương hướng do những thay đổi vào giờ phút chót. Dù lý do là gì đi nữa thì hãy cố gắng xốc lại tinh thần nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bất kể điều gì xảy ra, Bạn hôm nay cảm thấy bình yên, thư thái. Đây là ngày tuyệt vời để tìm kiếm những cảm hứng mới và ở bên những người thân yêu.

Cự Giải (21/6-22/7)

Một ngày Cự Giải tràn ngập năng lượng và ý tưởng. Bạn có thể hơi vui quá đà trong các cuộc vui, do đó sẽ rơi vào tình trạng kiệt sức trong tuần mới. Thế nên phải nghỉ ngơi giữ sức khỏe thì hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một ngày để Sư Tử sắp xếp các kế hoạch của mình. Bạn cũng cố gắng thu hút sự chú ý của một nhân vật quan trọng nào đó, trong một cuộc họp gia đình. Có lẽ bạn muốn chia sẻ các ý tưởng, mong đợi của mình nhằm mục tiêu gắn kết hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một ngày Xử Nữ đang nỗ lực để hoàn thành nhiều công việc nhất có thể. Tiền bạc cũng là vấn đề khiến bạn lo lắng, tuy nhiên, ai đó sẽ đưa ra cho bạn một giải pháp tuyệt vời cho các vấn đề bạn đang mắc phải, khiến bạn được tháo gỡ, được xoa dịu.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Một ngày của những cảm xúc ngọt ngào, cho Thiên Bình hội ngộ với những người thân yêu. Tuy nhiên, đây cũng là ngày của sự tiêu tốn, khi bạn phải chi những khoản không nhỏ cho các công việc quan trọng trong gia đình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp nhận ra hôm nay là ngày để gắn kết gia đình và thân thiết hơn với những người thân yêu. Dường như sau những khó khăn, tất cả tìm thấy tiếng nói chung và dễ dàng cởi mở lòng mình hơn, điều đó rất quan trọng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã vô cùng bận rộn ngày hôm nay, có lẽ bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để thực hiện công việc cho toàn diện. Đừng tạo ra quá nhiều áp lực cho bản thân, nếu không bạn sẽ căng thẳng đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Có thể Ma Kết muốn tránh bất cứ sự sai lầm nào có thể xảy ra, bạn không muốn gây ra sự mất hòa khí trong gia đình một cách căng thẳng. Đừng chịu đựng tất cả, tuy nhiên cũng nên khéo léo trong ứng xử.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một ngày của những biến động, những thay đổi, khiến Bảo Bình rất vui với những gì đạt được. Đây cũng là ngày của sự bình yên, khi bạn nhìn lại chặng đường đi qua và thấy hài lòng vì mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay là ngày của những kỉ niệm, thay vì để vấn đề tiền bạc làm chủ. Song Ngư sẽ dành một khoảng thời gian trong ngày để suy nghĩ về cuộc sống của mình và những gì bạn đang mong đợi từ nó.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2022 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: