vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật của bạn (21/11/2021)

Cập nhật lúc 20-11-2021 16:05:11 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Nguồn năng lượng tuyệt vời đem đến cho Xử Nữ sự hứng khởi nhưng đồng thời cũng là áp lực. Ai đó đang đặt rất nhiều kỳ vọng và muốn bạn thể hiện mình. Hãy cố gắng làm tốt những gì bạn có thể.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Những căng thẳng nảy sinh giữa bạn và người thân trong gia đình khiến tâm trạng bạn không tốt. Mối quan hệ với bạn bè cũng trở nên xa cách khi họ không hiểu bạn và không sẵn lòng chia sẻ. Hãy cố gắng suy nghĩ mọi việc dưới góc độ trưởng thành hơn, bạn sẽ thấy cần phải thay đổi để mọi người gần bạn hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong khi Kim Ngưu nhiệt tình giới thiệu những ý tưởng của mình, mọi người thờ ơ với bạn. Tuy nhiên, thay vì giữ ấm ức trong lòng, tại sao không cởi mở những suy nghĩ để mọi người hiểu mong muốn của bạn nhỉ?

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn cố gắng bảo vệ ai đó khỏi những điều phức tạp của đời sống, với mong muốn họ được bình yên và hạnh phúc. Với bạn, điều này là nhiệm vụ quan trọng, dù khó khăn thế nào thì bạn vẫn cố gắng thực hiện.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cái đẹp nằm trong mắt kẻ si tình, đó chính là cảm nhận và thể hiện của Cự Giải hôm nay. Những hành động của bạn khiến mọi người ngạc nhiên, bất ngờ nhưng đương nhiên họ sẽ ủng hộ với mong muốn bạn được hạnh phúc.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thay vì quá khắt khe với bạn đời hay người yêu, Sư Tử nên tập trung vào những giá trị tốt đẹp mà họ có. Đây là ngày tuyệt vời cho những hoạt động tương tác, giúp hai phía hiểu và yêu nhau nhiều hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nguồn năng lượng tuyệt vời đem đến cho Xử Nữ sự hứng khởi nhưng đồng thời cũng là áp lực. Ai đó đang đặt rất nhiều kỳ vọng và muốn bạn thể hiện mình. Hãy cố gắng làm tốt những gì bạn có thể.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình ý thức rõ ràng hơn về trách nhiệm của bản thân. Ai đó sẽ nói với bạn những điều khiến bạn bối rối nhưng sau đó sẽ bình tĩnh lại để điều chỉnh mình cho phù hợp hơn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Liệu có phải Bò Cạp đang quá gay gắt và khó khăn với những người xung quanh mình không?. Đây là ngày cuối tuần, vì thế nên nghỉ ngơi, thư giãn và hoàn thành những công việc còn dang dở. Đừng ích kỉ và muốn người khác phải phục tùng mình vô điều kiện nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Dường như Nhân Mã và những người thân trong gia đình đang không đồng điệu với nhau, điều này khiến cho bạn cảm giác không vui vẻ. Tuy nhiên, đây lại là ngày bạn dành nhiều thời gian cho công việc và hài lòng với những kết quả mình đạt được. Sau một ngày, hãy cho mình được nghỉ ngơi nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một ngày đi qua với không nhiều hoạt động sôi nổi, thú vị dành cho Ma Kết mà chỉ là những phút thả lỏng, thư giãn. Tuy nhiên, điều đó cũng giúp bạn có cơ hội nạp năng lượng, trước khi một tuần mới bắt đầu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có rất nhiều ý tưởng trong đầu và cũng có rất nhiều kỳ vọng. Trong ngày, bạn sẽ gặp được rất nhiều người bạn thú vị, đem đến cho mình cảm hứng sáng tạo. Hãy cùng kết nối với họ và chia sẻ những ý tưởng thú vị cùng nhau nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Mọi thứ hôm nay diễn ra rất chậm rãi, hoặc ít nhất đó là cảm nhận của riêng Song Ngư. Đây là ngày để nhìn lại những thành tựu cá nhân và tận hưởng niềm vui từ những thành tựu đó. Bạn có thể kỷ niệm những niềm vui bằng buổi gặp gỡ, tương tác với người thân trong gia đình.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2022 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: