vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật của bạn (18/09/2022)

Cập nhật lúc 18-09-2022 09:43:22 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Để tránh những rắc rối không mong muốn thì ngày hôm nay, Thiên Bình đừng chia sẻ những thành tích riêng tư của bạn với tập thể. Ai đó có thể ghen tị với bạn, làm phiền bạn, vì thế tốt nhất là hãy giữ mọi thứ cho riêng mình mà thôi.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Trò chuyện vui vẻ là cách để bạn tương tác với mọi người và có được niềm vui, tiếng cười trong ngày cuối tuần. Bạn cũng sẽ có được một số gợi ý thú vị để triển khai đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Giữ cho tâm hồn bình an là điều hết sức quan trọng, vì thế, hãy để những ham muốn của bạn giảm bớt một chút. Nhờ thế, bạn thực sự hạnh phúc hơn rất nhiều đấy, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hôm nay là thời gian để nghỉ ngơi. Nếu bạn có bất cứ kế hoạch nào để phát triển tài chính thì đây cũng là cơ hội thuận lợi. Tuy nhiên đừng đưa ra các quyết định vội vàng khi chưa tính toán kỹ nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Giấc mơ có thể là nguồn cảm hứng quan trọng cho Cự Giải ngày hôm nay. Đây là thời gian để bạn gắn kết với những thông điệp mà vũ trụ chuyển đến mình, đừng bỏ lỡ nhé. Bạn có thể được mách nước đôi điều giá trị.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tác động của thế giới xung quanh đem đến cho Sư Tử một ngày nhiều cảm xúc. Đây cũng có thể là thời gian để bạn tạm gác công việc lại, nghỉ ngơi và bắt đầu một hành trình mới thú vị cho tâm hồn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những thay đổi ngày hôm nay có thể tích cực, hoặc ngược lại, không như mong muốn, nhưng đừng vì thế mà buồn lòng. Sự can đảm, mạnh mẽ của Xử Nữ góp phần đem đến một ngày nhiều niềm vui, sự chủ động và tích cực.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Để tránh những rắc rối không mong muốn thì ngày hôm nay, Thiên Bình đừng chia sẻ những thành tích riêng tư của bạn với tập thể. Ai đó có thể ghen tị với bạn, làm phiền bạn, vì thế tốt nhất là hãy giữ mọi thứ cho riêng mình mà thôi.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Làm giàu cho thế giới tinh thần của mình thực sự quan trọng ngày hôm nay, Bò Cạp. Hãy chia sẻ những cảm xúc tinh thần với mọi người và lắng nghe những tâm tư của họ nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một ngày tốt để tụ tập, tận hưởng những tiếng cười, niềm vui của sự hội ngộ. Nhân Mã đừng bỏ lỡ cơ hội gắn kết và tìm kiếm những khoảnh khắc thật ý nghĩa bên những người bạn yêu thương nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đúng là tiền rất quan trọng, Ma Kết à, nhưng có những việc không giải quyết bằng tiền. Nên đối xử với tình yêu một cách công bằng và khéo léo, đừng để những cảm xúc tiêu cực làm tổn thương bạn và nửa kia.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mọi việc làm đều cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng ngày hôm nay, Bảo Bình. Đừng làm việc hấp tấp, sai lầm, để rồi hối tiếc. Hãy đưa ra các lựa chọn và tính toán các phương án khả thi nhất.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đừng lãng phí thời gian, Song Ngư. Mọi thứ có thể không như ý, nhưng đừng vì thế mà gục ngã nơi thất bại. Hãy tìm kiếm các phương pháp thay đổi phù hợp, điều đó giúp ích cho bạn hơn rất nhiều.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: