Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật của bạn (17/10/2021)

Cập nhật lúc 16-10-2021 16:37:38 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình có một ngày cuối tuần vô cùng bận rộn, nhưng cũng đừng vì thế mà từ chối mọi lời mời của bạn bè, đồng nghiệp nhé. Hãy dành thời gian cho bản thân được vui vẻ, thoải mái và đừng nghĩ ngợi hay nghi ngờ bất cứ điều gì một cách thái quá.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Có một số việc bạn phải giải quyết hôm nay nhưng bạn không có tâm trạng để làm. Do đó, bạn sẽ phải trải qua khoảng thời gian chẳng mấy vui vẻ gì. Đừng quên rằng sự trì hoãn sẽ chỉ khiến bạn mệt mỏi về sau thôi. Tốt nhất là xắn tay áo xử lý chúng từ ngay lúc này!

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu cố gắng thể hiện bản thân tích cực nhất trong mắt tập thể, bạn muốn trở thành tấm gương cho mọi người. Nhưng không phải vì thế mà bạn quên rằng mình cũng có lúc cần được sống thật với cảm xúc và nhu cầu của bản thân, thoải mái nhất theo cách bạn muốn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn không muốn kiểm soát mọi thứ trong tầm mắt của mình, nhưng việc cố nắm bắt mọi thứ chỉ khiến bạn mệt mỏi trong ngày cuối tuần này thôi. Đôi khi cần phải học cách lựa chọn và buông bỏ một số chuyện, nếu bạn muốn cuộc sống của mình thoải mái và dễ chịu hơn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải hôm nay cảm thấy tự hào khi đạt được một thành quả nào đó, vì vậy, bạn sẽ hào hứng chia sẻ, thể hiện mình trước tập thể. Tuy nhiên, bạn cũng nên khéo léo, tránh để người khác nghĩ bạn huênh hoang, tự phụ nhé!

Sư Tử (23/7-22/8)

Chìa khóa thành công trong hôm nay chính là cộng tác, đó là cách để Sư Tử có thể giải quyết được mọi công việc hiệu quả nhất. Đừng ôm đồm mọi thứ một mình và rồi mệt mỏi nhé. Tìm kiếm sự hỗ trợ cũng là một hướng đi để thành công.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay là một cuối tuần ồn ào, sôi động, đem đến cho Xử Nữ thật nhiều tiếng cười và niềm vui. Hãy dành nhiều thời gian hơn ra ngoài trời, tương tác, gặp gỡ mọi người, như thế tinh thần của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều!

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình có một ngày cuối tuần vô cùng bận rộn, nhưng cũng đừng vì thế mà từ chối mọi lời mời của bạn bè, đồng nghiệp nhé. Hãy dành thời gian cho bản thân được vui vẻ, thoải mái và đừng nghĩ ngợi hay nghi ngờ bất cứ điều gì một cách thái quá.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp nên thận trọng hơn trong vấn đề tài chính. Có rất nhiều thứ đang mời gọi, cám dỗ, khiến bạn xa rời thực tế và suy nghĩ thiếu hợp lý. Bạn cần thay đổi tư duy và nhìn nhận vấn đề đa chiều hơn, chúng sẽ giúp bạn giải quyết mọi thứ hiệu quả.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng bỏ lỡ bất cứ điều gì, ngay cả khi chúng không hoạt động hiệu quả như Nhân Mã mong đợi. Những hiểu nhầm, những xáo trộn có thể xuất hiện, nhưng hãy kiên nhẫn chờ cho chúng qua đi nhé!

Ma Kết (22/12-19/1)

Sự chăm chỉ của Ma Kết sẽ giúp bạn giải quyết mọi công việc trong hôm nay thật hiệu quả. Không có gì ngạc nhiên khi bạn gây ấn tượng với mọi người xung quanh bằng sự tháo vát, nhanh nhẹn của mình và đạt được thành tích tốt ngoài mong đợi. Đây là cơ hội để ghi điểm đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cảm nhận rõ ràng hơn sự thấu hiểu, sẻ chia và nhẫn nại của những người luôn yêu thương và đồng hành với mình. Họ chính là chỗ dựa, giúp bạn có thêm động lực để tiến lên phía trước với những bước đi vững chãi. Hãy cảm ơn họ bằng sự chân thành xuất phát từ tấm lòng nhé!

Song Ngư (19/2-20/3)

Không phải mọi ước mơ đều thành hiện thực, nhưng điều đó không có nghĩa là Song Ngư nên đánh mất niềm hy vọng của mình trong hôm nay. Hãy tin vào những gì bạn có thể và nỗ lực nhiều hơn, thành công sẽ đến với bạn!

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo