vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật của bạn (16/01/2022)

Cập nhật lúc 15-01-2022 16:58:56 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Một ngày tuyệt vời cho các chuyến đi hoặc là thời gian để Thiên Bình thư giãn tuyệt đối. Bạn nên dành cơ hội này để ở bên những người bạn yêu thương trong gia đình, hay bạn bè, để tất cả cùng có kỷ niệm thú vị.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn cố gắng gây tác động tới những người xung quanh theo hướng bạn muốn. Điều này làm nảy sinh những tranh chấp, cãi vã với đối tác, đồng nghiệp. Bạn nên khéo léo và ôn hòa hơn trong việc sử dụng sức mạnh bản thân, nếu không, bạn có thể làm phiền người khác đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu "thẳng như ruột ngựa" trong từng lời ăn tiếng nói hôm nay. Ý kiến của bạn có thể gây bất đồng, xích mích với những đối tượng giao tiếp với bạn. Có lẽ nên ôn hòa và khéo léo hơn khi tương tác nhằm tránh những căng thẳng không đáng có.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hôm nay sẽ dạy cho bạn những điều quan trọng về giá trị cá nhân và những gì bạn nên trân trọng, đặc biệt trong mối quan hệ với gia đình, người thân hay bạn bè. Cũng nhờ thế, bạn hiểu rằng mình cần phải đưa ra các quyết định dựa trên sự cân nhắc thấu đáo, thay vì cảm xúc bốc đồng.

Cự Giải (21/6-22/7)

Tình thế thay đổi buộc Cự Giải phải thay đổi, tuy nhiên bạn sẽ mất một số thời gian nhất định để nhận ra tình thế mình đang mắc phải và tìm cách xoay chuyển. Dù sao đây cũng không phải là một ngày quá căng thẳng với bạn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đầu óc Sư Tử nảy ra một số ý tưởng rất thú vị. Đối tác của bạn sẵn lòng ủng hộ và giúp đỡ bạn triển khai ý tưởng thú vị đó thành hành động thực tế. Nhờ vậy, bạn có một ngày thật hiệu quả và vui vẻ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ dường như trở nên cố chấp một cách thái quá với các vấn đề trong gia đình hôm nay. Bạn không lắng nghe mọi người mà khăng khăng bảo vệ quan điểm cá nhân. Điều này có thể gây ra những bất đồng không mong muốn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Một ngày tuyệt vời cho các chuyến đi hoặc là thời gian để Thiên Bình thư giãn tuyệt đối. Bạn nên dành cơ hội này để ở bên những người bạn yêu thương trong gia đình, hay bạn bè, để tất cả cùng có kỷ niệm thú vị.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một việc gì đó sẽ kéo Bò Cạp ra khỏi những suy nghĩ u ám trong đầu hay những chuyện tầm phào không đáng có. Cũng nhờ thế, bạn có các hoạt động thú vị bên bạn bè, đồng nghiệp, thay vì chỉ bận rộn với những muộn phiền của riêng mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Trong khi Nhân Mã đang rất vui, các đồng nghiệp của bạn hay thành viên trong gia đình lại không thoải mái, hài lòng, thậm chí đưa ra ý kiến. Đừng làm trầm trọng hóa vấn đề vì những việc không đáng có. Hãy cùng trao đổi với người ấy để tìm tiếng nói chung.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một số rào cản sẽ ngăn Ma Kết kết nối xã hội theo cách bạn mong muốn. Tuy nhiên, thông qua đó, bạn cũng trưởng thành hơn và biết cách cư xử sao cho bản lĩnh trong các mối quan hệ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sai lầm của Bảo Bình là cố gắng lừa dối ai đó, với mong muốn được họ chấp thuận. Bạn nên hiểu rằng sự chân thành và tử tế là quan trọng nhất trong mọi mối quan hệ, kể cả tình bạn lẫn tình yêu. Đừng cố biến mình thành người khác.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư đừng phóng đại những chuyện nhỏ thành chuyện lớn, điều này chỉ khiến mọi việc phức tạp hơn. Những việc như thế này nên được dàn xếp một cách bình tĩnh, chúng không khó như bạn nghĩ đâu.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: