vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật của bạn (15/05/2022)

Cập nhật lúc 14-05-2022 20:23:28 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Thiên Bình có những ý tưởng rõ ràng về công việc và muốn thực hiện chúng. Tuy nhiên, đừng quên tham khảo lời khuyên của những người có kiến thức, hiểu biết, họ có thể cho bạn những tư vấn giá trị.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Ngay cả khi có điều gì đó khiến bạn cảm thấy không vui, bạn cũng sẽ cố gắng để tìm thấy hạnh phúc ngày hôm nay. Dường như bạn dũng cảm, tự tin theo đuổi mình điều mình muốn. Nhờ thế, không khó để bạn tìm thấy cảm xúc tốt đẹp cho mình.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tính tự giác của Kim Ngưu ngày hôm nay được tận dụng tối đa, cho nên bạn sẽ cố gắng hoàn thành những công việc được giao phó thay vì chỉ bận tận hưởng, nghỉ dưỡng. Chắc chắn cấp trên sẽ rất hài lòng với bạn đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Tâm lý trốn tránh khiến bạn chỉ muốn thư giãn hoặc dành thời gian cho những điều bản thân yêu thích. Những người xung quanh nghĩ gì hãy mong đợi gì, bạn không bận tâm. Sự lảng tránh này có thể khiến một số người không hài lòng.

Cự Giải (21/6-22/7)

Hôm nay là thời điểm tốt để làm điều gì đó thuận lợi cho sự nghiệp, tài chính của bạn. Cần lập một kế hoạch dài hạn, thay vì làm việc theo cảm hứng nhé, Cự Giải. Đi một con đường dài luôn luôn cần đến sự chuẩn bị.

Sư Tử (23/7-22/8)

Vấn đề tài chính là trọng tâm của Sư Tử ngày hôm nay. Có thể bạn đã bỏ qua một số vấn đề tiềm ẩn nên không quan tâm đến những rắc rối hiện tại. Chúng có thể gây ảnh hưởng tiêu cực và lâu dài hơn bạn nghĩ đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ mong muốn được tự do, nhưng bạn phải đối mặt với một sự thật là dù muốn hay không, bạn không thể thoát khỏi những trách nhiệm được giao phó. Hãy cân nhắc để sau này không hối hận.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình có những ý tưởng rõ ràng về công việc và muốn thực hiện chúng. Tuy nhiên, đừng quên tham khảo lời khuyên của những người có kiến thức, hiểu biết, họ có thể cho bạn những tư vấn giá trị.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Trực giác đóng vai trò quan trọng với Bò Cạp ngày hôm nay. Trong đời sống tình cảm, dường như bạn đang quá thận trọng, vì thế, có thể bạn bỏ mất cơ hội của mình. Hãy suy nghĩ tích cực và lắng nghe những điều trực giác mách nước.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Dường như Nhân Mã chỉ chú ý đến cảm xúc của bản thân mà bỏ qua đối phương, điều này có thể gây ra những rạn nứt trong mối quan hệ bạn trân trọng. Hãy lắng nghe và học cách chia sẻ, đừng ích kỷ nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Dường như Ma Kết đã bỏ qua tầm quan trọng của kiến thức hoặc một kinh nghiệm nhất định nào đó, vì thế, ngày hôm nay, bạn cần phải học hỏi và khám phá nhiều hơn. Nên nhạy cảm hơn để tránh gặp rắc rối trong mối quan hệ nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Có những việc, muốn cũng không được, cần cũng không xong. Có thể Bảo Bình cần phải điều chỉnh lại cảm xúc và hành động của mình thay vì bốc đồng và nông nổi, gây tổn thương cho người khác.

Song Ngư (19/2-20/3)

Điều chỉnh bản thân rất quan trọng hôm nay. Có thể Song Ngư bị chứng mất ngủ hoặc mệt mỏi, vì thế nên thay đổi thời gian sinh hoạt với tập thể dục và nghỉ ngơi hợp lý nhé.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2022 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: