vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật của bạn (15/01/2023)

Cập nhật lúc 14-01-2023 15:03:18 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Lắng nghe bản năng mách bảo là cách để Thiên Bình biết mình cần phải làm gì, cho những thay đổi tốt hơn trong đời sống. Đây là ngày để bạn mở lòng với những giá trị tích cực, mới mẻ.

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một ngày của may mắn, khi những điều bất ngờ gõ cửa nhà bạn, mang lại cho bạn lợi nhuận, niềm vui. Tận hưởng trọn vẹn những điều tích cực nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu ngày hôm nay dường như có phần thiếu kiên nhẫn, dễ nổi nóng, bất bình với những việc bạn không thấy thỏa đáng. Nên kiên nhẫn hơn để lắng nghe mọi người chia sẻ quan điểm.

Song Sinh (21/5-20/6)

Thông tin tốt nào đó gõ cửa, mang lại cho bạn một ngày thật vui. Đây chính là ngày tuyệt vời để bạn tận hưởng và khám phá những giá trị tích cực của cuộc sống.

Cự Giải (21/6-22/7)

Những điều Cự Giải đã bỏ lỡ trong cuộc sống đem lại cho bạn một ngày nhiều ưu tư. Đã đến lúc cần nhìn nhận lại những giá trị cuộc sống bạn đang đánh giá cao và có sự điều chỉnh phù hợp.

Sư Tử (23/7-22/8)

Để đạt được điều bản thân mong muốn, Sư Tử cần phải nỗ lực bằng chính sức mình, thay vì trông dựa bất cứ ai. Đây là ngày để bạn tự tin hoàn thành những trách nhiệm được giao phó.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nhu cầu được tôn trọng, yêu quý là nền tảng của mọi mối quan hệ. Ngày hôm nay, Xử Nữ nên học cách tôn trọng chính mình và cả những người yêu thương. Học cách lắng nghe cũng là một phần của việc tôn trọng người khác.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Lắng nghe bản năng mách bảo là cách để Thiên Bình biết mình cần phải làm gì, cho những thay đổi tốt hơn trong đời sống. Đây là ngày để bạn mở lòng với những giá trị tích cực, mới mẻ.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sức mạnh có thể bị che giấu, vì thế Bò Cạp cần phải khám phá, phát hiện. Đây là ngày để bạn tìm tòi, có thêm những hiểu biết mới về chính bản thân cũng như những gì xung quanh mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một ngày tuyệt vời để Nhân Mã chủ động bước vào một dự án mới, sau thời gian ấp ủ, chuẩn bị. Cơ hội sẽ dành cho bạn khi bạn tin tưởng vào năng lực của mình và phấn đấu không ngừng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu Ma Kết muốn có sự giúp đỡ, hãy lên tiếng đề nghị. Nếu bạn im lặng, không ai hiểu được bạn và không biết cách nào để giúp bạn. Thế nên, hãy mở lòng ngay từ đầu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu Bảo Bình đã đủ bận rộn thì đây là ngày để nghỉ ngơi, nạp năng lượng một chút. Hãy dành thời gian bên những người thân yêu trong gia đình nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hãy để cảm xúc dắt lối cho bạn, thay vì chỉ bận rộn đeo đuổi lý trí. Đôi khi, học cách thả lỏng làm tinh thần bạn khá hơn rất nhiều. Đừng căng thẳng quá nhé Song Ngư.

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2023 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: